"Cuộc chiến hồng Coral" của Kim Gyuri và Jo Yoonhee

10:08 18/10/2017

Tại buổi ra mắt phim “Scandal – sự kiện vô đạo đức và cực sốc”, hai diễn viên Kim Gyuri và Jo Yoonhee đã ra mắt kiểu make-up chọn ánh hồng coral rất hợp với concept cũng như cảm xúc của mỗi người.

“CUỘC CHIẾN HỒNG CORAL” CỦA KIM GYURI VÀ JO

YOONHEE 

 

 

 

Tại buổi ra mắt phim “Scandal – sự kiện vô đạo đức và cực sốc”, hai diễn viên Kim Gyuri và Jo Yoonhee đã ra mắt kiểu make-up chọn ánh hồng coral rất hợp với concept cũng như cảm xúc của mỗi người. Duyên dáng hay tươi tắn, hãy cùng theo dõi kiểu trang điểm hồng coral của họ xem nào!

 

Cô nàng duyên dáng, hồng coral nhẹ nhàng

 

 

Kim Guyri đảm nhận vai diễn Jang Jooha luôn mơ về việc mình được thừa kế tập đoàn Taeha đã chọn kiểu make-up và trang phục vô cùng rực rỡ không kém gì vai diễn của mình. Tận dụng vòng cổ bản lớn trên trang phục đầm liền đen ôm gọn quyến rũ và tạo điểm nhấn với son môi tông cam. Trang phục, son môi, make-up màu mắt, tất cả đều tôn lên màu da của chị ấy.

 

Kiểu trang điểm mang mác Kim Gyuri tạo cho ta cảm giác trang nhã, thanh lịch và duyên dáng. Tán rộng đều phấn mắt nhũ lên hốc mắt rồi vẽ đơn giản đường kẻ mắt. Chọn son môi ánh coral rồi thoa lên trên son bóng cam trong suốt tạo bờ môi ẩm mịn và làm bật lên ánh coral nhẹ nhàng.

 

 

1. Son bóng nhẹ nhàng MAC GREMESHEEN GlASS – 20,000 won
2. SHU UEMURA ROUGE UNLIMITED OR520 – 30,000 won
3. LAURA MERCIE SATIN HIGHLIGHTER cho làn da bóng nhẹ nhàng  - 50,000 won

 

Cô nàng tươi tắn, make-up má hồng rạng rỡ

 

 

Jo Yoonhee được giao vai Woo Amin – CEO Cup Bap của cửa hàng ven đường đang chuẩn bị thi vào Viện Kiểm Sát, là một cô nàng đơn giản và hơi ngờ ngệch một chút. Chị ấy đã cho ra mắt kiểu make-up ánh coral nhấn mạnh hai bên má. Nếu bạn muốn một phong cách như Jo Yoonhee thì hãy chọn phấn má dạng kem ẩm mịn ánh coral rồi blending từ phía trung tâm chính giữa xương má ra phía ngoài. Tô chút son môi ánh coral và hoàn thiện bằng kiểu tóc cực đáng yêu.

 

 

1. LAURA MERCIE ROUGE NOUVEAU MATTE MODE cho độ bám hoàn hảo – Chưa định giá
2. Tint coral tươi tắn BENEFIT CHA CHA TINT – 40,000 won
3. BENEFIT FINE ONE ONE mang 3 chức năng  - 40,000 won
4. SHU UEMURA GLOW ON FANTA ORANGE gợi lên nét tuyệt vời của một thiếu nữ
5. NARS PIERRE HARDY COLLECTION BLUSHER PALETTE – 60,000 won

 

Bạn muốn hòa tan “toàn bộ” trong ánh coral?

 

 

1. ARITAUM MODI PLATINUM NAIL SUMMER CORAL, ORANGE FASHION – 4,000won
2. MAC NAIL LACQUER MORANGE, FIESTAWARE – 10,000 won
3. NARS NAIL POLISH MADNESS – 20,000 won

 

Nếu ạn muốn hòa mình vào sắc hống coral, một vài sản phẩm dưới đây có thể giúp bạn. Thương hiệu trang điểm của MAC, vào tháng 5 vừa qua cũng đã ra mắt BST có hạn định với chủ đề “ORANGE” đem đến hàng loạt các sản phẩm nail lacquer tông cam rực rỡ. NARS cũng đưa ra một bộ phấn má cùng một bộ sơn móng NARS.

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Park JiAe
Hình ảnh / Song Donghyeon, Website chính thức

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm