Cuộc đối đầu sắc đẹp của chị em sinh đôi Kim Hyeonjoo – Park Hanbyeol

15:23 27/11/2017

Ban chế tác phim truyền hình cuối tuần đặc biệt của SBS “I Have A Lover” (Kịch bản Bae Yoomi, Đạo diễn Choi Moonseok, Sản xuất IWillmedia) vào ngày 25 công khai cảnh hậu trường đầy vui vẻ giữa Kim Hyeonjoo và Park Hanbyeol đã thu hút sự chú ý của công chúng.

Ban chế tác phim truyền hình cuối tuần đặc biệt của SBS “I Have A Lover” (Kịch bản Bae Yoomi, Đạo diễn Choi Moonseok, Sản xuất IWillmedia) vào ngày 25 công khai cảnh hậu trường đầy vui vẻ giữa Kim Hyeonjoo và Park Hanbyeol đã thu hút sự chú ý của công chúng.

 

 

Park Hanbyeol và Kim Hyeonjoo trong hình được công khai đang ngồi cùng nhau trên ghế đá và tập kịch bản. Trong phim, dù hai người có mối quan hệ tình địch, nhưng khi rời khỏi ống quay thì cả hai lại cùng nhau tập kịch bản về nhân vật trong phim và thân thiết như là tiền – hậu bối. Hai người từng tập kịch bản như thật xong rồi tạo tiếng cười với những trò đùa tinh nghịch trở thành “vitamin của trường quay” khiến nơi đây lúc nào cũng trong bầu khí vui vẻ và ấm áp.

 

“I Have A Lover” là bộ phim truyền hình kể về câu chuyện reset lại cuộc sống đầy khó khắn vất vả của hai chị em sinh đôi nhưng khác nhau một trời một vực khi có cuộc tái ngộ đầy định mệnh. Xen lẫn đó, chúng ta sẽ thấy được nỗi tuyệt vọng cũng như tình yêu tựa như câu chuyện cổ tích của cô gái mất đi kí ức lại rơi vào lưới tình với người chồng mình từng ghét cay ghét đắng.

 

 

Nhân vật Haegang được Kim Hyeonjoo thủ vai là luật sư lạnh lùng luôn giải quyết hoàn hảo các vụ kiện nên được gọi là “luật sự mời gọi cái chết” mặc dù cố gắng để có con, nhưng luôn bị ngoảnh mặt bởi người chồng Choi Jineon (Ji Jinhee) không thể quên đi cái chết của cô con gái. Và Choi Jineon đang quyết tâm để li hôn với Do Haegang.

 

Đang lúc như vậy thì Do Haegang biết được sự tồn tại của hậu bối Kang Seolli – người yêu đơn phương Choi Jineon. Sự xuất hiện của Kang Seolli vừa xinh đẹp, đáng yêu khiến Do Haegang bất an. Cuối cùng, Do Haegang đã tìm tới Kang Seolli và cảnh cáo cô “Đừng vượt quá giới hạn của mình”, nhưng Kang Seolli cũng không lùi bước mà hiên ngang nói thẳng: “Chỉ mình tôi thích anh ấy thôi”.

 

Tuy nhiên, Kang Seolli tình cờ phát hiện giấy tờ li hôn mà Choi Jieon đã soạn thảo sẵn, đến lúc ấy, cô nàng mới lấy hết dũng khí bộc bạch tình cảm của mình. Do Haegang nhìn thấy viễn cảnh Kang Seolli và Choi Jineon đang hôn nhau trong thang máy đã bị hư khiến người xem liên tưởng tới mối quan hệ đầy nguy hiểm hơn nữa của cả 3 người. Choi Jineon và Do Haegang đã trở thành vợ chồng khi trao nhau tình yêu mãnh liệt, dù vậy, sợi dây tình cảm có vẻ đầy hiểm nguy của Kang Seolli bắt đầu chiếm lấy con tim của Choi Jineon với sức hút mãnh liệt không thể cưỡng lại được, cứ thế, mọi thứ hòa quyện đầy tinh tế khiến người xem tò mò và trông chờ vào diễn biến của phim trong những tập sau này.

 

Xem thêm bài viết trên WowTV tại đây!

 

Hiện tại, Yes24 đang có chương trình New launching album của các nghệ sĩ Hàn Quốc. Xem chi tiết khuyến mãi tại đây!

 

Tổng hợp Internet

xem thêm

sản phẩm gợi ý
khuyến mãi hot
THỜI TRANG MILA KHUYẾN MÃI THỜI TRANG MILA KHUYẾN MÃI

Có thể bạn quan tâm