Đa dạng giày boots thu đông 2014

09:57 18/10/2017

Mùa Thu Đông chính thức bắt đầu. Đây là mùa mà những đôi boots cá tính và làm ấm chân nữ giới nổi dậy. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những kiểu boots đa dạng về chất liệu lẫn thiết kế và chiều dài từ mẫu tới mắt cá chân...

Mùa Thu Đông chính thức bắt đầu. Đây là mùa mà những đôi boots cá tính và làm ấm chân nữ giới nổi dậy. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những kiểu boots đa dạng về chất liệu lẫn thiết kế và chiều dài từ mẫu tới mắt cá chân tới mẫu dài quá đầu gối. Cùng theo dõi nhé!

 

Đa dạng giày boots thu đông 2014

 

ASH cho ra mắt RICKY và ROXANE với độ an định cho bàn chân dù nó có độ cao gót lên tới 11cm. Sản phẩm mang lại sự quyến rũ và mạnh mẽ, rất khác với vẻ ngoài cứng cáp của nó, chất liệu là loại da mềm nên bạn sẽ không thấy khó chịu khi mang. Hoàn thiện style độc đáo và duyên dáng với chi tiết điểm hạt và dây khóa kéo cá tính.

 

Đa dạng giày boots thu đông 2014

 

REPETTO cho ra đời giày boots dựa trên nguồn hứng nhận được tự điệu nhảy ba lê và giày angle boots. TZIGANE lôi kéo ánh nhìn mọi người vì thiết kế nhẹ, thoải mái với đế thấp, trông nó năng động và cũng tạo cảm giác rất mạnh mẽ nữa. ALIX nhận nguồn hứng từ điệu nhảy tango, với phần gót giày cao 7cm, nó vẫn đem lại sự nữ tính và dễ chịu cho bạn; AGNES lấy cảm hứng từ điệu nhảy cabaret đem lại nét quyến rũ với độ cao choáng váng của gót giày lên tới 9cm.

 

Đa dạng giày boots thu đông 2014

 

Giày boots MIGHTEE của STEVE MADDEN tự hào về độ an định và sự mềm mại vì chúng được làm từ chất liệu da tự nhiên. Dây quai đính hạt đôi và đinh tán enthic càng thể hiện rõ sự hoài cổ và chất liệu nhung ở phần gót giày mang lại sự sang trọng. Các bạn có thể tạo nhiều style khác nhau từ hippie cho đến phong cách hoang dã của miền Tây nước Mĩ thập niên 1980, v.v…

 

Đa dạng giày boots thu đông 2014

 

MM6 thương hiệu luôn mang đến thiết kế đa dạng của NTK Maison Martin Margiela, lần này đã cho ra mắt sản phẩm giày rain boots với mẫu đơn giản nhưng cực cá tính. Phối chất liệu converse được xử lí coating với giày lover boots thông thường, nó được tái sinh và ra mắt với hai gam màu cam độc đáo và đen cơ bản. Chúng thích hợp với những ngày trời mưa, có tuyết và còn lôi kéo ánh nhìn mọi người bởi thiết kế vô cùng hoàn hảo.

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Jo Jaehui
Hình ảnh / Website chính thức

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm