Đa dạng kiểu thắt khăn choàng cổ

09:57 18/10/2017

Trong rừng các áo choàng mùa đông, cách bạn chọn phụ kiện đi kèm thích hợp sẽ là yếu tố quyết định tạo nên phong cách. Khăn choàng cổ trông đầy sức sống trên sàn diễn runway Thu Đông năm nay sẽ là lời giải chính xác nhất.

Trong rừng các áo choàng mùa đông, cách bạn chọn phụ kiện đi kèm thích hợp sẽ là yếu tố quyết định tạo nên phong cách. Khăn choàng cổ trông đầy sức sống trên sàn diễn runway Thu Đông năm nay sẽ là lời giải chính xác nhất.

 

Đa dạng kiểu thắt khăn choàng cổ

 

1. Quần nhẹ một vòng quanh cổ với khăn choàng mảnh và dài. BST Thu Đôg 2014 của FEI
2. Tạo sự không cân đối khi quấn khăn choàng cổ lông thú lên áo choàng cape. BST Thu Đông 2014 của FEI
3. Phong cách của Merry Kate khi cuốn khăn choàng lớn che đi chiều cao nhỏ bé của mình
4. Khăn choàng cổ và kính râm – 2 item không thể bỏ qua cho ngày xuống phố của Olivia Palermo

 

Áo choàng mùa đông vô sắc hay mang nhưng gam màu trầm như đen, navy, xám, v.v… khiến style của bạn hơi u ám trong tiết trời hiện nay. Lúc này, nếu tạo điểm nhấn cho trang phục bằng cách cuốn khăn choàng cổ tông rực rỡ thì các bạn có thể đem đến một style khác nữa dù chỉ bận cùng một kiểu áo choàng. Đặc biệt, vì khăn choàng cổ dù mỏng nhưng vì giữ ấm cho ta nên giúp đề phòng việc bị cảm cúm nha.

 

Đa dạng kiểu thắt khăn choàng cổ 

 

Đa dạng kiểu thắt khăn choàng cổ

 

“Nếu khoác bên ngoài áo choàng khăn choàng lông thú thì các bạn sẽ xinh đẹp và rực rỡ hơn gấp bội,
Vì nó giữ ấm tuyệt đối nên thích hợp cho tiệc tùng hay họp mặt cuối năm”

 

Item luôn nắm bắt ánh nhìn của các bạn gái khi đông lạnh về chính là khăn choàng. Gần đây, khăn choàng lông thú họa tiết sọc caro hay chấm bi đang tạo xu thế và là item cực thịnh trong việc giúp bạn tạo style khi khoác nhẹ lên vai giống Rihanna. Nếu muốn tạo độ không cân đối giống kiểu choàng khăn lên vai giống BST của FENDI thì các bạn trông sẽ hoat bát, năng động và sang trọng dù phối với bất cứ trang phục nào.

 

Đa dạng kiểu thắt khăn choàng cổ

 

Cách phối khăn choàng của Merry Kate

 

Trường hợp khăn choàng chữ nhật dài hay size lớn thì chúng ta phải cuốn nhiều vòng. Dù là khăn choàng mỏng nhưng nếu cuốn thành nhiều lớp cũng trở nên dày hơn. Cuốn một nửa khăn choàng gấp dài, ngang lên vai rồi sau đó ở giữa hai đầu khăn đã được nối lại với nhau, các bạn tạo một lỗ hổng là được.

 

Cách “thắt kín mít” chừng 2, 3 vòng quanh cổ vào mùa đông là điều thích đáng. Lúc này, các bạn hãy chọn loại khăn choàng lớn có thiết kế dài và mỏng. Đặc biệt, nếu chọn thiết kế phối sắc nhiều màu trên một mặt khăn thì khi cuốn chừng 2, 3 vòng, các bạn có thể tạo style vô cùng độc đáo cho mình. Nếu cuốn khăn có độ dài ngắn giống như Tilda Swinton quanh cổ rồi buộc một lần phần đuôi của khăn lại là có thể tạo nên bầu khí nhẹ nhàng hơn một chút rồi đó.

 

Đa dạng kiểu thắt khăn choàng cổ

 

Thắt nút khăn choàng cao cấp, sang trọng

 

Quấn khăn choàng đen quanh cổ. Sau đó, giữ lấy một bên rũ dài mà thắt một lần nút. Ở phía không thắt nút, các bạn giữ lấy phần đó. Các bạn nhét nó vào lỗ hổng thắt phần cuối của khăn. Sau đó, các bạn kéo phần cuối của khăn choàng giống như cà vạt rồi điều chỉnh cho thích hơp phần nút thắt là được.

 

Đa dạng kiểu thắt khăn choàng cổ

 

Khăn choàng cổ cũng khác nhau tùy hợp với từng vóc dáng cơ thể. Nếu bạn là cô nàng nhỏ bé thì có thể nghĩ khăn choàng size nhỏ hợp với mình nhưng thật ra, nếu chọn kiểu quấn khăn dài rũ như Merry Kate Olson sẽ tạo hiệu quả giúp bạn trông cao lên đấy. Lúc này, điểm nhấn để làm phân tán ánh nhìn mọi người chính là làm khăn choàng dài ra ở cả hai bên!

 

Đa dạng kiểu thắt khăn choàng cổ

 

Chọn khăn choàng tông đậm nếu bạn là người sở hữu vóc dáng to lớn, việc duy trì nét điềm đạm với khăn choàng màu và áo choàng giống Olivia Palermo là một ví dụ điển hình. Nếu đang tham dự một bữa tiệc sang trọng lịch sự, hãy chọn khăn choàng tiết kế màu nhạt đi cùng trang phục sáng màu, hoặc bạn có thể tạo style cho mình với tông màu xam, be, vàng ngà đều được nha.

 

Khăn choàng màu trầm nhạt đi với trang phục tông đen đa số phù hợp nhưng nếu chọn khăn vàng cam, vàng ngà với y phục nâu hay xám, đen hay hồng hoặc xanh cho trang phục be, v.v… có thể khiến bạn trông nữ tính lắm đấy.

 

Ngoài ra, xu hướng khăn choàng mùa đông năm nay với mẫu thiết kế cuốn phủ kín vai với size lớn đang chiếm thế mạnh. So với kiểu chữ nhật cơ bản thì điểm nhấn chính là cuốn quanh vai khăn choàng có size lớn hơn một chút.

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Park JiAe
Hình ảnh / Splash News, FENDI, MARNI, ACNE, FEI, MICHAEL KORS

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm