Da nhạy cảm thì hãy kết thân với mỹ phẩm hoa cúc

14:35 18/11/2018

Tin vui cho nàng nào sở hữu da nhạy cảm đây! Từ nay bạn hay năng kết thân với mỹ phẩm chiết xuất hoa cúc nhé. Chiết xuất từ hoa cúc có chứa hợp chất dầu Flavonoid thích hợp cho làn da nhạy cảm, với đặc tính kháng viêm làm dịu vùng da bị sưng, tăng cường hệ miễn dịch cho da đấy. Tin vui cho nàng nào sở hữu da nhạy cảm đây! Từ nay bạn hay năng kết thân với mỹ phẩm chiết xuất hoa cúc nhé. Chiết xuất từ hoa cúc có chứa hợp chất dầu Flavonoid thích hợp cho làn da nhạy cảm, với đặc tính kháng viêm làm dịu vùng da bị sưng, tăng cường hệ miễn dịch cho da đấy.

Tin vui cho nàng nào sở hữu da nhạy cảm đây! Từ nay bạn hay năng kết thân với mỹ phẩm chiết xuất hoa cúc nhé. Chiết xuất từ hoa cúc có chứa hợp chất dầu Flavonoid thích hợp cho làn da nhạy cảm, với đặc tính kháng viêm làm dịu vùng da bị sưng, tăng cường hệ miễn dịch cho da đấy.
 

# Mỹ phẩm chiết xuất hoa cúc dại 
 

Da nhạy cảm thì hãy kết thân với mỹ phẩm hoa cúc


Chamomile vốn đã được biết đến như 1 dược liệu lâu đời nhất ở Hy Lạp, La Mã cũng như Ai Cập cổ đại. Thời trung cổ, Chamomile càng trở nên phổ biến, nhất là cho các điều trị về viêm da, sốt, hen suyễn, buồn nôn và các bệnh ngoài da khác. Hoa cúc cũng được sử dụng trong điều trị đau bụng kinh niên và tắc nghẽn.


Da nhạy cảm thì hãy kết thân với mỹ phẩm hoa cúc


Một nghiên cứu được tiến hành tại Hanagal Shri Kumareshwar College of Pharmacy Ấn Độ từng đề cập đến khả năng chống dị ứng của chiết xuất hoa cúc. Nghiên cứu này đã chứng minh rằng các thành phần trong chiết xuất này có thể cung cấp đặc tính chống dị ứng da bằng cách ngăn chặn sử giải phóng Histamin từ dưỡng bào (tế bào mast). Chiết xuất hoa cúc cũng được chứng minh là thành phần có thể giúp làm lành vết thương mạnh mẽ, thúc đẩy tái tạo mô tế bào, trong 1 nghiên cứu được công bố trên tạp chí Phytotherapy Research Journal vào năm 2009.

 

Chamomile cũng có đặc tính chống oxy hóa ở mức vừa phải đủ để mang lại lợi ích bảo vệ da khỏi các dấu hiệu lão hóa.
 

# Mỹ phẩm chiết xuất hoa cúc vạn thọ

 
Da nhạy cảm thì hãy kết thân với mỹ phẩm hoa cúc

Trong cúc vạn thọ có chứa nhiều chất chống oxy hóa giúp làm chậm sự tấn công của các gốc tự do. Từ đó giúp làn da ngày một tốt đẹp và rạng rỡ lên trông thấy.

Da nhạy cảm thì hãy kết thân với mỹ phẩm hoa cúc

 


Click vào xem Kem BB tái tạo da chiết xuất cúc vạn thọ Purity Repair Cover BB 1 Light Beige 50ml


Các chất chống viêm có trong hoa cúc vạn thọ giúp chữa bệnh chàm eczema và các phản ứng dị ứng khác trên da. Thảo dược này cũng giàu chất chống oxy hóa dạng như vitamin C giúp kiểm chế cơn đột quỵ, ung thư và bệnh tim mạch.
 

Da nhạy cảm thì hãy kết thân với mỹ phẩm hoa cúc


Click vào xem Kem nền dạng nén chiết xuất hoa cúc vạn thọ MCC Purity Skin Cover 21 Light beige 10.5g


 

Da nhạy cảm thì hãy kết thân với mỹ phẩm hoa cúc

 


Click vào xem Che khuyết điểm chiết xuất cúc vạn thọ MCC Purity Cover Concealer màu sáng 21 1.7g


Ngoài ra, hoa cúc vạn thọ cũng giàu các chất chống oxy hóa khác như lutein, zeaxanthin và lycopene có tác dụng chữa bệnh liên quan đến mắt như bệnh đục thủy tinh thể và mù lòa.

Nguồn: Tổng Hợp Internet.

xem thêm

Có thể bạn quan tâm