Đầm liền hoa gợi sắc xuân

10:03 18/10/2017

Đầm liền dài họa tiết bông hoa có thể mang lại nét đáng yêu và trẻ trung tuổi thiếu nữ nên luôn là item được các nàng yêu thích. Gần đây, các sao nữ có Lee YeongAe, Lee Yowon, Park Shinhye, SNSD Seohyeon, Lee Som, v.v… đều diện cho mình chiếc đầm liền họa tiết bông hoa đầy ấn tượng tới các sự kiện mang lại không khí mùa xuân đang dần về với chúng ta. Nhưng cũng có thể nếu không biết cách phối thì sẽ khiến bạn trông thật quê mùa nên hôm nay, hãy cùng tôi tìm câu đáp chính xác cho họa tiết hoa này nhé!

Đầm liền hoa gợi sắc xuân

 

(Từ trái qua, theo thứ tự) Lee YeongAe, Lee Minjeong, Seolli, Jeong Yoomi, Lee Som

 

Đầm liền dài họa tiết bông hoa có thể mang lại nét đáng yêu và trẻ trung tuổi thiếu nữ nên luôn là item được các nàng yêu thích. Gần đây, các sao nữ có Lee YeongAe, Lee Yowon, Park Shinhye, SNSD Seohyeon, Lee Som, v.v… đều diện cho mình chiếc đầm liền họa tiết bông hoa đầy ấn tượng tới các sự kiện mang lại không khí mùa xuân đang dần về với chúng ta. Nhưng cũng có thể nếu không biết cách phối thì sẽ khiến bạn trông thật quê mùa nên hôm nay, hãy cùng tôi tìm câu đáp chính xác cho họa tiết hoa này nhé!

 

Đầm liền hoa gợi sắc xuân

 

Best Dressed Lee YeongAe

 

Lee YeongAe đã thu hút ánh nhìn của mọi người với xì tai đầm liền bông hoa rực rỡ đi cùng mái tóc được tạo kiểu cao duyên dáng. Đặc biệt, họa tiết bông hoa lớn đầy sang trọng đi cùng chi tiết diềm xếp cùng cổ áo càng làm tăng sức hút duyên dáng của chị ấy.

 

Đầm liền hoa gợi sắc xuân

 

Best Dressed Lee Yowon

 

Lee Yowon đã chọn đầm liền điểm họa tiết bông hoa tông vàng trên nền đầm liền trắng rực rỡ. Lúc này, cô ấy mang tới dáng vẻ đậm chất một fashionista khi phối với giày cao gót vàng cùng trang sức.

 

Đầm liền hoa gợi sắc xuân

 

Best Dressed Park Shinhye

 

Park Shinhye hoàn thiện thời trang tham dự sự kiện rực rỡ, tươi tắn khiến ta liên tưởng tới mùa xuân khi kết hợp đầm liền dáng dài ấn tượng với họa tiết bông hoa đi cùng túi xách màu be nhạt. Lúc này, chất liệu vải đầm liền chiffon tha thướt qua mỗi bước đi giúp cô nàng trông duyên dáng và thời thượng hơn.

 

Đầm liền hoa gợi sắc xuân

 

Best Dressed SNSD Seohyeon

 

Seohyeon đã hoàn thiện thời trang đầm liền đáng yêu đầy không khí xuân tràn ngập khi phối đầm liền sát cánh họa tiết bông hoa đi cùng giày tông da.

 

Đầm liền hoa gợi sắc xuân

 

Best Dressed Lee Seongyeong

 

Lee Seonggyeong khoe sức hút nữ tính khi phối đầm liền mini ấn tượng với họa tiết bông hoa đi cùng kiểu make-up son hồng thuần khiết.

 

Đầm liền hoa gợi sắc xuân

 

Best Dressed Lee Som

 

Lee Som đã nhấn mạnh nét đẹp thuần khiết tự nhiên khi vận duy nhất chiếc đầm liền sát cánh ấn tượng họa tiết hoa nhí. Khi chọn đầm liền dài sát cánh như Lee Som, các bạn để tóc xõa tự nhiên có thể nhấn mạnh sức hút nữ tính duyên dáng.

 

Đầm liền hoa gợi sắc xuân

 

Best Dressed Jeong Yoomi

 

Jeong Yoomi đã tạo nên phong cách mùa hè đầy tinh tế khi vận đầm liền dáng dài họa tiết bông hoa. Đặc biệt, chi tiết điểm seethrough ở vạt dưới giúp mang lại cảm giác độc đáo, khác lạ.

 

Đầm liền hoa gợi sắc xuân

 

Best Dressed Seolli

 

Seolli kết hợp đầm liền dáng dài quyến rũ với họa tiết bông hoa điểm cùng khuyên tai bản to tạo nên thời trang tham dự sự kiện đầy thu hút.

 

Đầm liền hoa gợi sắc xuân

 

Best Dressed Lee Minjeong

 

Lee Minjeong xuất hiện với thời trang mùa thu đầy hấp dẫn với nét đẹp nữ tính cùng chiếc đầm dài họa tiết bông hoa và tạo điểm nhấn với giày boots cao.

 

Đầm liền hoa gợi sắc xuân

 

Best Dressed Son Naeun

 

Son Naeun mang tới phong cách cũng đáng vận thường ngày khi phối đầm liền dáng dài ấn tượng họa tiết hoa nhí đi cùng áo choàng da phối cùng giày Chelsea Boots và túi xách đeo chéo.

 

Đầm liền hoa gợi sắc xuân

 

Best Dressed Goo Hyeseon

 

Goo Hyeseon đã chọn đầm liền tông đỏ rực rỡ tại Buổi ra mắt phim điện ảnh. Hôm ấy, cô nàng thu hút giới ký giả bởi họa tiết bông hoa, chất liệu chiffon với điểm nhấn là chiếc túi xách cũng mang tông đỏ.

 

Đầm liền hoa gợi sắc xuân

 

Best Dressed IU

 

IU chọn đầm liền pleats nổi bật với họa tiết bông hoa đi cùng kiểu tóc dài nữ tính khoe sức hút đầy điềm đạm và đầy trí tuệ.

 

Đầm liền hoa gợi sắc xuân

 

Best Dressed Go Ara

 

Go Ara đã khoe sức hút nữ tính khi vận đầm liền họa tiết bông hoa thêm chi tiết seethrough ở phần vai. Kiểu tóc ngắn đi cùng đầm liền thấy nhẹ làn da xuyên qua lớp vải xuyên thấu khiến cô nàng càng thêm duyên dáng và quyến rũ.

 

Đầm liền hoa gợi sắc xuân

 

Best Dressed Lee Minjeong

 

Tổ hợp của đầm liền hoa với áo choàng da lại hợp thế này! Lúc này, các bạn có thể hoàn thiện xì tai tạo cảm giác an toàn và sành điệu khi thống nhất tông màu của họa tiết váy với túi xách.

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Park JiAe
Hình ảnh / Jang Hoyeon
Keyword: dam, giay cao got, tui xach

thời trang

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm