Đầm liền tông nude duyên dáng

10:03 18/10/2017

Cách làm bạn trông nữ tính và quyến rũ nhẹ nhàng chính là “váy liền tông nude”. Các sao nữ dạo này đểu diện đầm liền tông nude xuất hiện trong các buổi họp báo ra mắt phim chính thức như có hẹn trước với nhau vậy đó.

Đầm liền tông nude duyên dáng

 

 

 

Cách làm bạn trông nữ tính và quyến rũ nhẹ nhàng chính là “váy liền tông nude”. Các sao nữ dạo này đểu diện đầm liền tông nude xuất hiện trong các buổi họp báo ra mắt phim chính thức như có hẹn trước với nhau vậy đó. Để trang phục tạo hiệu quả tức thì bận như không bận, các bạn cần một đôi mắt thẩm mĩ đầy tinh tế và chút dũng khí. Nếu sơ suất một tí là các bạn trông sẽ rất mũm mĩm đấy. Tuy nhiên, nếu biết cách chọn, các bạn không những nữ tính và quyến rũ trong mắt mọi người mà còn trông rất cao nữa. Hôm nay, tôi sẽ công khai cách chọn đầm liền tông màu nữ tính này nhé!

 

Đầm liền tông nude duyên dáng

 

Đầm liền diềm xếp: Uniqlo ⅹ O’2nd, Đầm liền xếp nếp tông hồng: Zara

 

Hãy chú ý tới chi tiết diềm xếp nếp! Han Hyoju gần đây đã bận đầm liền họa tiết dợn sóng tông màu nude khi xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt phim “Cold Eyes”. Người dẫn chương trình hôm đó Park Gyeongrim nói rằng “ Chỉ những người dáng nhỏ gọn mới bận đầm liền tông màu da thế này. Những người như tôi thì có chết cũng không thể bận được nó.” Tuy nhiên, những bạn mũm mĩm cũng có thể diện nó đấy chứ! Giống như Han Hyoju chọn đầm liền với diềm xếp nếp hay có họa tiết dợn sóng nhất định trên toàn thể trang phục có thể khiến bạn che đi khuyết điểm dáng người mũm mĩm của mình.

 

Đầm liền tông nude duyên dáng

 

Đầm liền màu nude và trắng của Kang Sora: Raum, Đầm liền len của Ha Yeonsoo: Dewl
Đầm liền phối màu ấn tượng giữa tông da và đen: Zara

 

Sự phối màu rất quan trọng! Hãy quan sát đầm liền mà Kang Sora và Ha Yeonsoo. Tại buổi họp báo ra mắt phim “Ugly Alert”, Kang Sora đã chọn đầm liền tông màu da xòe dài chữ A ở tà váy và đường viền uốn quanh eo cho thấy dáng người nhỏ nhắn và thon gọn của mình. Giống như vậy, những kiểu thiết kế có sự phối sắc ở phần eo và tà váy sẽ khiến trang phục của bạn không trở nên nhàm chán.

 

Đầm liền tông nude duyên dáng

 

Chiếc váy Jessica bận là sản phẩm thuộc Thiên tài bậc nhất Azzedine Alaia, Chiếc đầm liền còn lại cũng là sản phẩm của Azzedine Alaia

 

Đường viền dọc, màu sáng hơn màu da! Jessica trong nhóm SNSD tham dự “The 7th Musical Awards” đã phô diễn sức quyến rũ duyên dáng của mình. Gam màu nude trong hàng loạt các chiếc váy gam màu nổi của các sao nữ khác càng khiến cô nàng tinh tế và nữ tính hơn bao giờ hết. Tông màu nude trông nữ tính và nhẹ nhàng như thế có điểm quan trọng là phải chọn màu sáng hơn màu da của bạn. Có thế, trông bạn mới tươi tắn và dáng người cũng được nổi bật. Chi tiết cắt dọc, ở giữa là những thiết kế kiểu see-through càng làm bạn thêm thon thả và nữ tính.

 

Đầm liền tông nude duyên dáng

 

Jumpsuit see-through viền đăng ten: Valentino, Đầm liền khác với chi tiết hình thêu, viền ren ở phần trên-dưới trang phục” Tory Burch
Chiếc váy đăng ten nữ tính: H&M

 

Cuộc gặp gỡ của viền ren – see-through Sau cùng là đầm liền dài kiểu see-through, rộng vừa phải ôm gọn vô người.Nếu kết hợp với giày xỏ quai sẽ khiến bạn nữ tính và cao hơn nhiều. Dải đăng ten được thêm thắt ở đây với hình cubic nhẹ nhàng càng làm bộ trang phục thêm hoàn hảo. Trong trường hợp khác, đầm liền không tay tông màu da giúp bạn trông tròn ra một chút và nhấn mạnh đôi chân thon dài cùng cánh tay thon thả mảnh khảnh của bạn. Hãy thử một lần nếu muốn xuất hiện với kiểu dáng này nhé!

 

Đầm liền tông nude duyên dáng

 

Charles & Keith, Club Monaco, Cheap Monday, H&M

 

Đầm liền tông nude duyên dáng

 

A.P.C, Tory Burch

 

Mặt khác, khi bận đầm liền tông màu nude, các bạn nên thống nhất đến tông màu giày. Vì nó giúp bạn trông cao hơn và có cảm giác an toàn, ổn định. Nếu muốn tạo điểm nhấn, các bạn chỉ cần thêm vài trang sức, phụ kiện với đôi giày được điểm nhiều chi tiết màu be cơ bản là OK. Chọn thêm vòng tay đơn giản để tôn vẻ nữ tính của bạn.

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Park JiAe
Hình ảnh / Website chính thức

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm