Đàn ông cứ yêu chân thành, đàn bà sẽ yêu họ một đời

19:12 01/03/2019

Phụ nữ là vậy, họ chẳng cần gì to tát ngoài chuyện người đàn ông họ yêu thấy hiểu và trân quý. Chỉ cần anh thương cô ấy đủ sự chân thành, cô ấy sẽ yêu anh trọn vẹn cả một cuộc đời.

Share social

Khi yêu, đàn ông chỉ cần cảm giác, còn đàn bà thì cần tin tưởng. Đàn ông có thể “làm chuyện yêu” cùng nhiều người phụ nữ mà không cần tình yêu, cái cần chỉ là cảm giác mới lạ. Nhưng đàn bà thì khác, họ không thể lên giường với người họ không yêu, không có chút gắn bó nào, và khi họ đã chấp nhận nghĩa là có sự tin tưởng dành cho đối phương.

Đàn ông đừng mong cầu một người phụ nữ yêu mình vô điều kiện, mong muốn một người phụ nữ vị tha dù cho bản thân mắc bao lầm lỗi cũng sẽ được tha thứ. Dù là vợ hay người yêu, cũng sẽ luôn đòi hỏi ở người đàn ông sự chân thành. Phụ nữ càng hiện đại, tự tin càng không cần vật chất, bởi họ có dư khả năng tự chủ về kinh tế. Vậy nên điều kiện duy nhất của phụ nữ đối với đàn ông chỉ có hai chữ “Chân Thành”. Mặc dù có câu chân thành hay chân tình đều có chân, đúng là như vậy, nếu có thể chạy đi được thì hà cớ gì phụ nữ phải ở lại.
 

Đàn ông cứ yêu chân thành, đàn bà sẽ yêu họ một đời
Ảnh minh họa.


Yêu cầu của phụ nữ trong tình yêu thật ra đơn giản lắm, chỉ cần mỗi ngày đàn ông rót vào ngôi nhà những tin yêu, những tiếng cười và sự quan tâm bằng cả tấm chân tình, tuyệt đối không dối lừa. Chỉ cần đàn ông cho hai chữ “chân thành”, phụ nữ sẽ ở bên và bao dung cả một đời. Họ sẵn sàng ôm bạn vào lòng khi bão tố nổi đầy trời, họ an ủi khi cuộc đời long đong, họ ủng hộ bạn cho dù đường đi đầy sương mù xám xịt, họ kề bên bạn dù đói hay no, dù vinh hay nhục. Đừng lấy những lần bội phản gán lên yên bình của người phụ nữ mình thương, cũng đừng thấy cô ấy bao dung mà tiếp tục sai phạm với người thương mình như thế.


Đàn ông đừng cho rằng sau mỗi cuộc chơi thâu đêm về đến nhà vẫn phải có người chờ đợi. Đàn ông nghĩ, cho dù có đi bao xa, đi thế nào, phụ nữ vẫn phải chờ đợi, và cái nơi gọi là nhà sẽ không bao giờ đi đâu mất, đúng là nhà không chạy đi đâu được, nhưng nhà có thể thành nhà hoang, hoặc đổi chủ. Đúng là đàn ông có rất nhiều chốn để đi, nhưng lại chỉ có một nơi để quay về. Thay vì về trễ, hãy tranh thủ nhanh nhất có thể để nấu phụ cô ấy một bữa cơm. Thay vì ngủ sớm, hãy giúp vợ mình làm nốt những việc lặt vặt trong nhà.
 

Đàn ông cứ yêu chân thành, đàn bà sẽ yêu họ một đời

Ảnh minh họa.
 

Gia đình có bình đạm và an ổn hay không, còn tuỳ thuộc vào người đàn ông có đủ nhận thức và thông minh để hiểu những điều vợ mình đang chịu đựng. Đừng đợi cô ấy buồn, mà còn loay hoay không biết mình sai ở đâu để níu gỡ. Chỉ cần anh thương hiểu cô ấy, cô ấy sẽ dùng cả đời mình để yêu và hi sinh cho anh. Chỉ cần anh bớt chút thời gian với cô ấy những muộn phiền, chắc chắn cô ấy sẽ vì anh mà luôn giữ gia đình êm ấm.
 

Phụ nữ là vậy, họ chẳng cần gì to tát ngoài chuyện người đàn ông họ yêu thấy hiểu và trân quý. Chỉ cần anh thương cô ấy đủ sự chân thành, cô ấy sẽ yêu anh trọn vẹn cả một cuộc đời.

Theo: Tâm lý học tình yêu.

Shop café style
 • Ngày 8/3 con gái cần gì?

  Ai cũng bảo con gái khó chiều khó chịu, phải làm rất nhiều thứ mới có thể khiến nàng "vui vẻ hông quạo". Nhưng không phải, con gái chung quy chỉ cần duy nhất một thứ - là tình cảm yêu thương của người yêu! Chỉ cần bạn cho nàng biết nàng được yêu thương thì mọi chuyện đều có thể được bỏ qua, mọi điều đều đáng được thông cảm.

 • Rồi sẽ có người yêu thương bạn thật lòng

  Rời xa ai đó, thật ra không dễ nhưng chúng ta rồi sẽ làm được thôi. Chỉ là, đôi khi phải chấp nhận cô đơn, chấp nhận một mình. Chấp nhận những đêm nhớ đến quặn lòng, những buổi sáng thức dậy đợi mãi một dòng tin nhắn như đã từng.

 • 5 câu nói các ông chồng muốn nghe từ vợ nhưng ngại nói ra

  Bí quyết trở thành một người vợ đầy quyến rũ, thu hút, từ cách giao tiếp, cư xử đến cách yêu chồng. Hãy cùng Cafe Style tìm hiểu cặn kẽ nhé!

 • Đừng khuyên ai đó từ bỏ tình yêu của mình, vì điều đó rất tàn nhẫn.

  Đừng khuyên ai đó từ bỏ tình yêu của mình, nên nói với họ rằng hãy cứ cố gắng cho đến tận khi bản thân cảm thấy không còn có thể nữa, thì hãy tự mình buông xuôi.

 • Sau này, nếu có thương em

  Sau này, nếu có thương em thì hãy kiên nhẫn với em, vì một cô gái có quá khứ không đẹp về tình yêu như em thì mở lòng luôn là điều không đơn giản.

 • Hãy nhường nhịn người con gái thương anh

  Dáng cô ấy tuy nhỏ bé, nhưng lại dành hết cả trái tim để yêu anh. Dáng anh thì cao vời vợi như thế, chẳng lẽ không thể là một bờ vai vững chắc cho cô ấy được hay sao.

 • Đừng để ai đó xem mình là trò chơi - bản thân em phải tỉnh táo trước đã

  Có những người chứng kiến em bước qua một cuộc tình buồn, điều họ trông thấy không phải là cơ hội để xoa dịu những tổn thương em phải gánh chịu, mà là cơ hội để tiếp cận và làm nỗi buồn và sự thất vọng trong em thấm sâu hơn.

 • Em từ bỏ rồi, thật tốt đúng không?

  Em không giữ thói quen xem anh còn hoạt động hay không, cũng không còn căng thẳng mỗi lần vào trang cá nhân xem anh đăng gì. Tối tối thấy mệt thì ngủ chứ không phải chờ anh ngủ trước rồi mới ngủ ngoan. Em không còn bận lòng lắm về những dòng trạng thái hay những hình ảnh yêu thương của anh, không còn mỗi ngày nghĩ xem anh đang làm gì.

 • Khi mình trả nhau về với cô đơn

  Việc của mây là trôi , việc của em là sống cho Hạnh Phúc

 • Rồi em sẽ gặp được đúng người

  Yêu đúng người, có thể họ sẽ chẳng cho em những điều lãng mạn như mấy thước phim Hàn Quốc, nhưng ở họ là một vùng trời bình yên duy nhất, nơi em luôn muốn nép vào sau giông bão, nơi em an yên dựa vào và luôn thấy mình là cô gái nhỏ, luôn được chở che.