Đề án xì tai áo choàng mới nhất năm 2017

11:05 07/12/2017

Dạo này chúng ta để mắt nhiều hơn tới các item áo choàng do tiết trời đang trở nên se lạnh hơn. Áo choàng xì tai đơn giản là item mà ai cũng có tầm 1 cái nhưng cũng là item có thể khiến bạn dễ chán nếu bận suốt mùa Đông dài đằng đẵng.

Dạo này chúng ta để mắt nhiều hơn tới các item áo choàng do tiết trời đang trở nên se lạnh hơn. Áo choàng xì tai đơn giản là item mà ai cũng có tầm 1 cái nhưng cũng là item có thể khiến bạn dễ chán nếu bận suốt mùa Đông dài đằng đẵng. Giản dị nhưng chỉ cần một em áo choàng được điểm thêm chi tiết nhỏ cũng có thể tạo điểm nhấn cho xì tai của bạn nên hôm nay hãy cùng tôi chuẩn bị cho Đông năm nay được thời thượng nhất nhé!

 

Item áo choàng + lông thú xì tai nữ tính

 

Đề án xì tai áo choàng mới nhất năm 2017

 

© (Từ trái qua) SJSJ, LATT BY T, SJSJ, PESERICO

 

Nếu muốn xuống phố với phong cách nữ tính, duyên dáng dù trong cái lạnh bởi những cơn gió thổi về đến buốt kia thì tôi xin giới thiệu tới các bạn áo choàng có chi tiết điểm lông thú. Khăn choàng lông thú bồng bềnh được điểm trên nền áo choàng đơn giản mang lại cảm giác tinh tế, sang trọng, và cũng hợp với phong cách văn phòng thường ngày hay những buổi lễ mang nghi thức lịch sự khi được điểm thêm phụ kiện thịnh hành vào mùa Đông lại giữ ấm tốt, các bạn có thể chọn em ý cho nhiều xì tai khác nhau bởi khả năng tháo gỡ một cách dễ dàng bộ phận này. Nếu khăn choàng lông thú khiến bạn không thoải mái thì hãy thử hoàn thiện phong cách đáng yêu và nữ tính khi kết hợp trimming lông thú ở ngay phần cổ áo choàng xem sao.

 

Item áo choàng điểm chi tiết, đơn giản

 

Đề án xì tai áo choàng mới nhất năm 2017

 

© (Từ trái qua) KENZO, KENZO, LAP, SJSJ

 

Tôi xin giới thiệu tới các bạn áo choàng điểm mũ ở phía sau vừa là item thích hợp tạo nét nữ tính vừa thể hiện sự giản dị. Mũ choàng được thiết kế trên nền áo choàng rũ dài giống khăn choàng có thể nhấn mạnh sự nữ tính và khi kết hợp với áo phông man-to-man thì các bạn có thể hoàn thiện phong cách casual thoải mái dễ chịu. Hơn nữa, trường hợp áo choàng điểm chi tiết, có thể giúp bạn tạo nên xì tai khác biệt tùy theo chất liệu hay silhouette hay chi tiết điểm trên áo, dù cùng chi tiêt lông thú nhưng chất liệu nhung vải khác nhau thì các bạn có thể tận hưởng thiết kế thích hợp cho phong cách casual hơn nữa. Với áo choàng thiết kế thế này thì khi phối cùng jeans đen và giay ankle boots có thể hoàn thiện phong cách sành điệu hơn, và làm bật được sự thời thượng khi phối cùng khóa thắt lưng. Duffle Coat được mệnh danh là áo choàng Tteokbokki được xem là item giúp bạn nâng tầm được sức quyến rũ và thu hút của phong cách casual. Nếu phối cùng áo len và jeans xắn ống cùng giày loafer thì các bạn có thể xuống phố với phong cách Preppy và phong cách thường ngày đầy cá tính. Hãy thử hoàn thiện xì tai mùa Đông tinh tế với các sự lựa chọn áo choàng đầy đa dạng này nha!

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Park JiAe
Hình ảnh / Website chính thức

Nguồn: Tổng Hợp Internet.

xem thêm

sản phẩm gợi ý

khuyến mãi hot

khuyến mãi Yes24 Việt Nam
khuyến mãi Yes24 Việt Nam

Có thể bạn quan tâm