Điểm danh các chương trình thực tế hẹn hò hấp dẫn hiện nay

22:29 26/03/2021

Một trong những tivi show được nhiều người yêu thích nhất đó chính là hẹn hò. Không chỉ đầy kịch tính hấp dẫn mà đôi lúc cũng có nhiều tình huống rộn tiếng cười. Vậy thì hãy cùng điểm danh các chương trình thực tế hẹn hò được đánh giá cao nhất hiện nay.

Share social

Một trong những tivi show được nhiều người yêu thích nhất đó chính là hẹn hò. Không chỉ đầy kịch tính hấp dẫn mà đôi lúc cũng có nhiều tình huống rộn tiếng cười. Vậy thì hãy cùng điểm danh các chương trình thực tế hẹn hò được đánh giá cao nhất hiện nay.

Bạn Muốn Hẹn Hò

Một trong những tivi show thu hút được sự chú ý của nhiều người nhất hiện nay đó chính là Bạn Muốn Hẹn Hò. Là chương trình được sản xuất dựa trên format gốc của Nhật Bản. Chương trình đã mở ra cơ hội của nhiều bạn trẻ tìm kiếm một nửa kia của mình. Ban tổ chức sẽ lựa chọn người chơi và ghép đôi dựa trên vị trí, sở thích cũng như tính cách. Sau đó sẽ gặp mặt trực tiếp và người chơi có quyền chọn tiếp tục gặp mặt hay không. Chương trình đã thu hút rất nhiều người hâm mộ trên truyền hình cũng như trên mạng xã hội.

Các chương trình hẹn hò hay nhất 1
Bạn Muốn Hẹn Hò là chương trình thu hút sự chú ý khán giả

Vì Yêu Mà Đến

Tiếp theo là một trong các chương trình thực tế hẹn hò được yêu thích không kém Bạn Muốn Hẹn Hò đó là Vì Yêu Mà Đến. Chương trình cũng có nhiều điểm khác biệt so với các chương trình khác. Mỗi chương trình sẽ có một nhân vật chính là bạn nữ vì tìm tình yêu mà đến. Họ đều là những người xuất phát từ các ngành nghề khác nhau, có tình cảm với đối tượng từ trước đó và tìm đến chương trình để bày tỏ. Chương trình hấp dẫn vì cũng một phần nhờ sự chủ động của phụ nữ trong tình yêu. Nếu như các cặp đôi đồng ý hẹn hò họ sẽ dắt tay nhau rời khỏi chương trình.
+ Top các chương trình truyền hình về du lịch được yêu thích nhất

Các chương trình hẹn hò hay nhất 32
Vì Yêu Mà Đến là một trong các chương trình thực tế hẹn hò hấp dẫn

Lựa Chọn Của Trái Tim

Lựa Chọn Của Trái Tim được lấy cảm hứng từ Người đẹp và Quái Vật. Theo đó, thì tất cả người tham gia đều hóa trang thay đổi hoàn toàn diện mạo để trở thành quái vật. Và họ chỉ được lộ diện vào phút cuối. Trong mỗi show mỗi cô gái sẽ được hẹn hò với 3 chàng trai hoặc ngược lại. Trải qua 3 vòng thì các người chơi sẽ có sự lựa chọn cuối cùng. Chương trình không chỉ thu hút nhiều người xem mà các sao biz Việt cũng khá yêu thích.

Các chương trình hẹn hò hay nhất 3
Lựa Chọn Của Trái Tim là chương trình cực kỳ yêu thích

Giai Điệu Chung Đôi

Thêm một trong các chương trình thực tế hẹn hò mà bạn nên xem đó là Giai Điệu Chung Đôi. Chương trình thực tế này là sự kết hợp âm nhạc và hẹn hò. Theo đó, BTC sẽ ghép cặp nam và nữ cùng thể hiện một ca khúc. Điểm đặc biệt của chương trình này đó là người chơi sẽ không biết mặt lẫn nhau sau khi biết kết quả khán giả bình chọn. Ngoài ra chương trình còn có ban bình luận cũng là ông tơ bà nguyệt xe duyên cho các cặp đôi là những khách mời sao biz nổi tiếng. Họ có thể đưa ra lời nhận xét hoặc cũng là gián tiếp se duyên cho các cặp đôi.

Các chương trình hẹn hò hay nhất 4
Chương trình Giai Điệu Chung Đôi cũng hấp dẫn

Các chương trình thực tế hẹn hò sẽ vừa là chương trình giải trí, vừa là sân chơi dành cho các bạn trẻ đang còn độc thân. Nếu cuối tuần chưa biết làm gì thì hãy cùng tìm xem các chương trình này nhé, chắc chắn sẽ giúp bạn có những giây phút thư giãn.

Yến Kyo

Shop café style