Điểm danh nhanh những bộ phim ra rạp mùa Giáng Sinh và Năm Mới 2021 

14:12 25/12/2020

Năm 2020 ảm đạm của điện ảnh đang dần khép lại. Thế nhưng Việt Nam thời điểm cuối năm này lại vô cùng nhộn nhịp với hàng loạt tựa phim đa dạng các thể loại đang oanh tạc phòng vé. Cùng điểm qua các tác phẩm hấp dẫn mọt phim có thể thưởng thức dịp lễ Giáng sinh cuối năm và Năm mới 2021 nhé!

Share social

Wonder Woman 1984: Nữ Thần Chiến Binh

Điểm danh nhanh những bộ phim ra rạp mùa Giáng Sinh và Năm Mới 2021 

Tiếp nối phần đầu tiên cực kỳ thành công của phần đầu tiên, Wonder Woman 1984: Nữ Thần Chiến Binh, đúng như tên gọi lấy bối cảnh năm 1984, 66 năm sau sự kiện ở phần đầu tiên là năm 1918. Thế giới liên tục thay đổi và chắc chắn Wonder Woman không đứng ngoài lề của sự chuyển động liên tục đó. Hơn nửa thế kỷ trôi qua, Nữ Thần Chiến Binh vẫn tiếp tục sứ mệnh thực thi công lý và bảo vệ thế giới khỏi cái ác. Hàng loạt diễn biến khó lường xảy ra. Một mặt, Diana bất ngờ gặp lại người tình Steve Trevor tưởng chừng đã qua đời cách đây 66 năm. Mặt khác, cô phải đối diện với hai kẻ thù mới là Max Lord và người bạn thân Barbara. 

Bom tấn siêu anh hùng duy nhất dịp cuối năm Wonder Woman 1984: Nữ Thần Chiến Binh đang chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc
Doraemon: Nobita Và Những Bạn Khủng Long Mới

Điểm danh nhanh những bộ phim ra rạp mùa Giáng Sinh và Năm Mới 2021 

Trong lúc tham gia hoạt động khảo cổ ở triển lãm, Nobita tình cờ tìm thấy hóa thạch trứng khủng long. Nhờ bảo bối "khăn trùm thời gian" của Doraemon, quả trứng nở ra một cặp khủng long song sinh. Đặt tên chúng là Kyu, Myu và hết lòng chăm sóc, nhưng Nobita nhận ra thế giới hiện đại không phù hợp với loài khủng long. Thế là cậu cùng Doraemon và những người bạn thân thiết quyết định đưa Kyu và Myu trở về Kỷ Phấn Trắng 66 triệu năm trước. Cuộc thám hiểm tới vùng đất bí ẩn đang ở phía trước. Nhưng liệu Myu và Kyu sẽ chịu chung số phận bị tuyệt chủng? Liệu Nobita sẽ còn được gặp lại Kyu & Myu hay không?

Doraemon: Nobita Và Những Bạn Khủng Long Mới đang chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Soul – Cuộc Sống Nhiệm Màu

Điểm danh nhanh những bộ phim ra rạp mùa Giáng Sinh và Năm Mới 2021 

Là bom tấn hoạt hình được cựu Tổng thống Mỹ Obama đưa vào danh sách những phim hay nhất năm, Soul – Cuộc Sống Nhiệm Màu theo chân Joe Gardner, một giáo viên dạy nhạc ở trường trung học có niềm đam mê cháy bỏng với nhạc jazz. "Joe không mong muốn gì hơn ngoài việc được trở thành một nhạc công chơi nhạc jazz chuyên nghiệp. Vì thế khi có được cơ hội chỉ tới một lần trong đời để được chơi nhạc với một trong số những nhạc công vĩ đại nhất, Joe có cảm giác như thể mình đã được đứng trên đỉnh của một ngọn núi hùng vĩ"

Soul – Cuộc Sống Nhiệm Màu – Bộ phim hoạt hình duy nhất ra rạp ngày Giáng sinh 25/12.
Kỵ sĩ cưỡi rồng

Điểm danh nhanh những bộ phim ra rạp mùa Giáng Sinh và Năm Mới 2021 

Dựa trên cuốn truyện nổi tiếng nằm trong danh sách bán chạy nhất của The New York Times suốt 78 tuần, từng đứng vị trí số 1 trong top những cuốn sách thiếu nhi bán chạy nhất, Kỵ Sĩ Cưỡi Rồng theo chân chú rồng màu bạc béo ụt ịt tên là Firedrake. Nhưng con người đang đẩy thung lũng của loài rồng đến bờ vực bị phá hủy. Firedrake xung phong đi tìm nơi trú ẩn mới – Vành đai Thiên đường – một thiên đường dành cho loài rồng. Cậu lên đường cùng với Thần rừng Sorrel và vô tình chạm chán với cậu bé loài người Ben, tự nhận mình là kỵ sĩ cưỡi rồng. Bộ ba nhanh chóng trở thành bạn nhưng rồi sớm phải đối mặt với mối nguy mới – Nettlebrand, một con quái vật ăn thịt rồng độc ác do một nhà giả kim bí ẩn tạo ra nhằm truy lùng và tiêu diệt mọi con rồng trên Trái Đất.

Kỵ sĩ cưỡi rồng – Phim hoạt hình duy nhất khởi chiếu vào Tết Dương lịch 1/1/2021 - Có suất chiếu đặc biệt sau 18h ngày 31/12/2020.
Bên cạnh những bộ phim nổi bật kể trên, khán giả cũng có thể lựa chọn cho mình những món ăn khác trên bàn tiệc điện ảnh như phim  hành động Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử, phim tình cảm Người Cần Quên Phải Nhớ (khởi chiếu 25/12), hay bộ phim thể loại thảm họa tận thế Đại Dịch Cúm (đồng giá vé 45.000 đồng từ 31/12)..

NGA MOONSTAR

Shop café style