Điểm danh những chương trình truyền hình ăn khách tại Việt Nam

23:31 23/04/2021

Có rất nhiều chương trình truyền hình ăn khách được khán giả Việt Nam rất yêu thích. Cùng bài viết sau đây khám phá những chương trình Tv show nổi bật nhất và nội dung chủ đề của các chương trình đó là gì nhé!

Share social

Có rất nhiều chương trình truyền hình ăn khách được khán giả Việt Nam rất yêu thích. Cùng bài viết sau đây khám phá những chương trình Tv show nổi bật nhất và nội dung chủ đề của các chương trình đó là gì nhé! 

Đâu là những chương trình truyền hình ăn khách nhất hiện nay?

+ Chương trình người mẫu Việt Nam: Vietnam's Next Top Model

Nhắc đến chương trình truyền hình ăn khách Người mẫu Việt Nam: Vietnam's Next Top Model hầu như ai cũng biết, nhất là các bạn trẻ. Đây là một chương trình truyền hình thực tế được mua bản quyền dựa trên phiên bản gốc được sáng lập bởi Tyra Banks, America's Next Top Model. Chương trình quy tụ các cô gái, chàng trai trẻ tìm kiếm danh hiệu Người mẫu Việt Nam chuyên nghiệp. Chương trình vô cùng thu hút qua các vòng thi với màn thể hiện tài năng của các thí sinh và phần nhận xét của ban giám khảo.  Có rất nhiều Sao biz việt nổi tiếng từ cuộc thi này.

Chương trình tv show ăn khách 1
Chương trình người mẫu Việt Nam: Vietnam's Next Top Model

+ Chương trình Giọng Hát Việt Nhí

Có thể nói chương trình truyền hình ăn khách "Giọng Hát Việt Nhí” được đông đảo khán giả màn ảnh nhỏ yêu thích. Các huấn luyện viên sẽ chọn ra những thí sinh nhỏ tuổi tài năng nhất vào đội của mình và tiếp tục được luyện kỹ thuật thanh nhạc, bản lĩnh sân khấu để tiếp tục vượt qua các vòng thi Đối Đầu và Biểu diễn trực tiếp. Rất nhiều những phần thể hiện đặc sắc của các thí sinh nhí để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả truyền hình.

Chương trình tv show ăn khách 2
Một trong những chương trình Tv Show ăn khách

+ Chương trình Gương Mặt Thân Quen

Gương mặt thân quen là một trong những chương trình thu hút nhiều nghệ sĩ trong giới sao biz nhất.  Chương trình mua bản quyền từ chương trình Your Face Sounds Familiar của Tây Ban Nha rất ăn khách. Mỗi mùa thi sẽ có 6 nghệ sĩ tham gia hóa trang, bắt chước các nghệ sĩ Việt Nam hoặc quốc tế qua các vòng loại. Các giám khảo sẽ trực tiếp chấm điểm cho các thí sinh, thí sinh có điểm cao nhất trong mỗi chương trình sẽ nhận được phần thưởng 100 triệu đồng. Rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng hơn nhờ chương trình này như: diễn viên Đại Nghĩa, ca sĩ Thúy Uyên, Khởi My, Chí Thiện và Kyo York, Hoài Lâm, Mia, Phương Thanh….

Chương trình tv show ăn khách 3
Chương trình hội tụ rất nhiều Sao biz Việt

+ Chương trình Ơn Giời Cậu Đây Rồi

Một chương trình truyền hình GameShow ăn khách nổi tiếng cũng được rất nhiều người yêu thích đó là “Ơn giời cậu đây rồi” phiên bản của chương trình nổi tiếng Thank God You're Here của Úc. Người chơi là những danh hài, diễn viên, ca sĩ, người mẫu …vượt qua thử thách trong 5 căn phòng "bí mật" của chương trình. Chương trình thu hút ngoài sự tham gia của các sao biz nổi tiếng, các trưởng phòng là những cây hài nổi tiếng thì Nghệ sĩ Xuân Bắc với vai trò MC và NSƯT Hoài Linh là giám khảo cũng khiến khán giả vô cùng yêu mến. Có thể nói đây là show hài thực tế đạt tỷ suất người xem cao và nhận được sự yêu mến đông đảo công chúng. 

Chương trình tv show ăn khách 4
Chương trình Tv show ăn khách Ơn Giời Cậu Đây rồi

Trên đây là những chương trình truyền hình ăn khách và được rất nhiều phười biết đến, thu hút sự quan tâm của đông đảo khán thính giả. Hy vọng những thông tin chia sẻ này hữu ích đến bạn, giúp bạn cập nhật được những chương trình truyền hình có nội dung hay ho, thú vị và bổ ích.

Yến Kyo

Shop café style