Điểm mặt Item thịnh hành của giới thời trang Thu 2020

09:35 13/10/2020

Để hoàn thiện một kiểu nào đó, item lựa chọn phù hợp đóng vai trò quan trọng, và thịnh hành của mùa Thu-Đông năm nay không chỉ nhấn mạnh vào nét đẹp mang hơi hướng hoài cổ, cổ điển mà còn thể hiện được sự tinh tế thường ngày.

Share social
Nếu bạn thắc mắc về phong cách thời trang được chú ý vào Thu năm nay, hãy tham khảo xu hướng trên sàn diễn runway Thu Đông 2020. Trong những bộ sưu tập xuất hiện với nhiều phong cách đa dạng, tôi sẽ giới thiệu thời trang có thể khiến bạn trông vừa cá tính lại dễ dàng tận dụng vào đời sống hằng ngày. Để hoàn thiện một kiểu nào đó, item lựa chọn phù hợp đóng vai trò quan trọng, và thịnh hành của mùa năm nay không chỉ nhấn mạnh vào nét đẹp mang hơi hướng hoài cổ, cổ điển mà còn thể hiện được sự tinh tế thường ngày. Nếu là những It Item giúp tăng chỉ số cá tính của bạn vào Thu năm nay, đây sẽ là lựa chọn thời trang ngày thường mà bạn không phải hối hận. Cùng xem gồm những gì nhé. 
Chân váy duyên dáng kiểu Ladylike Look 
Điểm mặt Item thịnh hành của giới thời trang Thu 2020
© Lemaire, © Fendi, © Margaret Howell
Xì-tai lãng mạn và duyên dáng được biểu hiện một cách mới mẻ trong phong cách Ladylike, kiểu dáng của các thục nữ yêu thích vào thập niên 1970 giờ nổi lên như một xu hướng của năm nay. Trong mùa Thu Đông năm nay, dòng thời trang này tiếp tục được ra đời theo kiểu đầm xòe phủ nhẹ đầu gối, chân váy xếp li nhỏ, chân váy phủ dài với độ dài trung bình duyên dáng sẽ hữu dụng cho các nàng muốn thể hiện nét đẹp nữ tính của mình. Khi kết hợp sản phẩm cá tính lại độc đáo, thoải mái thì các hoạt động thường ngày của bạn cũng trở nên dễ dàng hơn. 
Áo khoác sọc caro thường ngày phong cách Châu Âu  
Điểm mặt Item thịnh hành của giới thời trang Thu 2020
© Brandon Maxwell, © Vivetta, © Celin
Có vẻ trong mùa này, họa tiết sọc caro cùng xu hướng hoài cổ cổ điển đang giữ thế mạnh. Đặc biệt, áo khoác kẻ sọc caro đời thường là sản phẩm cực hợp khi bạn muốn thể hiện sự ngầu, cá tính và xinh đẹp của phong cách Châu Âu đầy tinh tế. Sự phối hợp với các sản phẩm như chân váy xếp li nhỏ, quần Bermuda, hay quần bò với áo khoác kẻ sọc caro thiết kế cơ bản nhưng đem tới bầu khí ấm áp có khung màu điềm đạm giúp bạn hoàn thiện phong cách đầy cảm xúc, sành điệu. 
Áo sweater cổ chữ V tươi tắn phong cách Preppy
Điểm mặt Item thịnh hành của giới thời trang Thu 2020
© Versace, © Christian Dior, © Victoria Beckham​​​​​​
Nếu phong cách Preppy được xem như một kiểu biến hình của đồng phục cấp 3 thể hiện sự dạn dĩ và tinh tế ở trường tư lập nổi tiếng tại Mỹ, chúng ta có thể thấy được sự trỗi dậy mạnh mẽ của áo khoác, áo sơ mi Oxford, sơ mi Polo, họa tiết sọc caro, v.v… Và trong số đó, có sản phẩm mà ta không thể bỏ qua là sweater cổ chữ V. Đây cũng được xem như item cần có trong mùa Thu Đông, nó đem lại sự ấm áp, nhẹ nhàng thoải mái và năng động. Khi phối cùng áo cardigan hay áo cổ lọ ngắn một chút, đây chính là điểm nhấn cho thời trang mùa Thu tinh tế, đậm chất Anh quốc vào năm nay.
Áo sweat-shirt thoải mái kiểu Athleisure  
Điểm mặt Item thịnh hành của giới thời trang Thu 2020
© Iceberg, © Baja East, © Cynthia Rowley
Phong cách Athleisure vượt qua ranh giới của trang phục thường ngày, thể thao đã lấy lại vị trí của mình như một thời trang cần thiết không thể không có trong đời sống thường ngày. Không đơn giản là một xu hướng thường giữa thời đại luôn mong muốn trang phục năng động, và khi thời gian ở nhà trở nên dài hơn. Trang phục này mặc ở nhà rất tiện, là kiểu mà ta không thể từ bỏ khi bận ra ngoài cho ngày có hoạt động nhẹ nhàng. Và để chốt lại sản phẩm mang lại hiệu quả tuyệt vời, đó chính là áo sweat-shirt. Em này rất mạnh trong việc mang lại phong cách thường ngày nhưng rất thời thượng và tinh tế. 
Bài viết / Park Hyeyeol 
Hình ảnh / Trang chủ chính thức
Shop café style