Điểm mặt những bài hát của Sơn Tùng tạo nên âm nhạc đỉnh cao

23:44 24/12/2020

Sơn Tùng không chỉ gây ấn tượng mạnh về guu âm nhạc khác biệt mà còn đặc biệt bởi tất cả những ca khúc của chàng ca sĩ này đều tạo hit mỗi lần ra mắt. Vì vậy, chúng ta hãy một lần nữa điểm mặt những bài hát của Sơn Tùng tạo nên âm nhạc đỉnh cao nhạc Việt trong suốt thời gian vừa qua nhé.

Share social

Sơn Tùng không chỉ gây ấn tượng mạnh về guu âm nhạc khác biệt mà còn đặc biệt bởi tất cả những ca khúc của chàng ca sĩ này đều tạo hit mỗi lần ra mắt. Vì vậy, chúng ta hãy một lần nữa điểm mặt những bài hát của Sơn Tùng tạo nên âm nhạc đỉnh cao nhạc Việt trong  suốt thời gian vừa qua nhé.

Điểm mặt những bài hát của Sơn Tùng tạo nên âm nhạc đỉnh cao

Có chắc là yêu đây

Một trong những ca khúc đình đám của Sơn Tùng đó chính là “ Có chắc là yêu đây”. Mộ ca khúc với các hình ảnh trẻ trung lãng mạn, đặc biệt lời bài hát đầy ý nghĩa đã lot top 1 trending Youtube Việt nam sau 4 giờ công chiếu. Lại thêm một kỷ lục mới cho của chàng ca sĩ điển trai này.

Sơn Tùng cũng là ca sĩ hiếm hỏi trong làng sao biz luôn tạo nên những ca khúc vừa mới lạ vừa đầu tư khủng. Và kết quả thu được là MV đã thu hút 901.000 người xem trực tiếp, đồng thời có mặt trong 4 MC có lượt xem công chiếu lớn nhất trên thế giới.

Điểm danh những bài hát nổi tiếng của Sơn Tùng 1
Có chắc là yêu” đây ấn tượng khi ra mặt

Hãy trao cho anh

Bài hát của Sơn Tùng đã làm nên sự nghiệp âm nhạc của anh không thể không nhắc đến “Hãy trao cho anh” với sự có mặt của Snoop Dogg và Madison Beer. Ca khúc này đã tạo nên một đỉnh cao mới trong sự nghiệp của Sơn Tùng khi gây chú ý không chỉ truyền thông trong nước mà còn với công chúng quốc tế.

Tại thời điểm phát hành, MV nãy đã hut hút 635.000 người xem cùng lúc. Bên cạnh đó, MV này cũng đạt kỷ lục với lượt xem 24h cao nhất từ trước đến nay. Ở thời điểm phát hành, ca khúc này đã trở thành một đỉnh cao mới trong sự nghiệp của nam ca sĩ khi đạt được nhiều thành tích ở trong nước lẫn quốc tế.

Điểm danh những bài hát nổi tiếng của Sơn Tùng 2
Hãy trao cho anh” là tạo kỷ lục mới trong danh sách ca khúc của Sơn Tùng

Chạy ngay đi

Sau thời gian dài vắng bóng, Sơn Tùng đã trở lại với ca khúc “Chạy ngay đi”. Đây cũng là một siêu phẩm nằm trong bộ sưu tập bài hát của Sơn Tùng tạo hit. Cũng là MV lập kỷ lục MV Việt Nam cán mốc 1 triệu lượt xem chỉ trong 18 phút.

Và đây cũng chính là ca khúc đánh dấu sự trở lại con đường đua âm nhạc của Sơn Tùng. MV đã trở thành một trong những hiện tượng khi xuất hiện và đến nay nó vẫn trở thành cột mốc khó vượt qua của bất kỳ sao biz nào.

Điểm danh những bài hát nổi tiếng của Sơn Tùng 3
Chạy ngay đi’ là một trong những ca khúc đáng nghe của Sơn Tùng

Chúng ta của hiện tại

Danh sách bài hát của Sơn Tùng tạo hit sẽ không thể không nhắc đến MV mới nhất “Chúng ta của hiện tại”. Trong vai nhân vật xã hội đen, Sơn Tùng đã mang đến một hình ảnh thật khác, mới mẻ hơn trong các MV trước đây. Ca khúc này cũng gây nhiều tranh cãi vì thời gian dài tới 15 phút và ý tưởng cũng như âm nhạc cũng khác biệt so với trước đây. Dù đây là ca khúc chưa thật sự ấn tượng nổi bật hơn hẳn so với cá khúc trước đây . Nhưng nhìn chung ca khúc này cũng làm nên một màu sắc rất mới của Sơn Tùng.

Điểm danh những bài hát nổi tiếng của Sơn Tùng 4
Chúng ta của hiện tại” mang một màu sắc mới của Sơn Tùng

Danh sách những bài hát của Sơn Tùng trên đây đã giúp chúng ta điểm mặt những bài hát tạo nên kỷ lục của âm nhạc Sơn Tùng nói riêng và âm nhạc Việt Nam nói chung. Nếu bạn chưa nghe Sơn Tùng bao giờ thì hãy thử một trong số 4 ca khúc trên đây nhé, chắc chắn bạn sẽ bị thuyết phục bởi tài năng của chàng trai này đấy.

Yến Kyo

Shop café style