Điếm nhấn thời trang tập 9 “ My Love From The Star”?

10:03 18/10/2017

Vào ngày 15 vừa rồi, tập 9 của phim truyền hình SBS “My Love From The Star” đã lên sóng với một loạt các sản phẩm thời trang cực mới của nhân vật Cheon Songyi ( Jeon Jihyeon thủ vai).

Vào ngày 15 vừa rồi, tập 9 của phim truyền hình SBS “My Love From The Star” đã lên sóng với một loạt các sản phẩm thời trang cực mới của nhân vật Cheon Songyi ( Jeon Jihyeon thủ vai). Nội dung phim có cảnh Cheon Songyi phải chăm sóc cho chàng Do Minjun vì bị cô nàng hôn, tim đập liên hồi rồi nằm bệnh luôn. 

 

Điếm nhấn thời trang tập 9 “ My Love From The Star”?

 

(Trái) Jeon Jihyeon trong “My Love From The Star” của SBS – (Phải) Quần và Áo cánh: Calorina Herrera

 

Trong cảnh cô nàng đặt khăn ấm lên trán của Do Minjun, Cheon Songyi đã diện trang phục quần và áo cánh họa tiết sọc ca rô chéo của Carolina Herrera. Jeon Jihyeon đã ra mắt bộ cánh trong nhà với phần thiết kế đặc biệt ở vai tông rượu vang được hạ bớt một gam màu.  Dù là silhoutte rộng size nhưng chi tiết ở phần vai lại rất gợi tình.

 

Điếm nhấn thời trang tập 9 “ My Love From The Star”?

 

(Trái ) Jeon Jihyeon trong “ My Love From The Star” của SBS – (Phải) BST Xuân/Hè 2014 của Louis Vitton

 

Tông vàng đậm không phải là màu dễ chịu khi diện ra ngoài! Chọn màu đậm, chói trong lúc lưu lại nhà của Do Minjun, Jeon Jihyeon đã thu hút được ánh nhìn của khán giả xem đài. Sản phẩm này là trang phục trong BST Xuân/Hè 2014 biểu tượng thời trang Louis Vitton, nhận cảm hứng từ NTK và cũng là Kiến trúc gia hiện đại Charlotte Perriand. Việc tận dụng một cách thực tế và nữ tính những gam màu như trắng, hồng, vàng sáng chính là đặc trưng của show lần này.

 

Điếm nhấn thời trang tập 9 “ My Love From The Star”?

 

(Trái) Jeon Jihyeon trong “ My Love From The Star” của SBS – (Phải) BST Xuân/Hè 2014 của Toz

 

Tiếp theo, trong cảnh sắp xếp hành lí chuẩn bị rời nhà của Do Minjun, cô nàng chọn kết hợp trang phục BST tông hồng sáng rất ấn tượng của Toz. Chọn nhẫn hồng với kiểu dáng độc đáo của Didier Dubot đeo ở mỗi ngòn tay tông bạc khiến cô nàng trông rất dịu dàng và nữ tính.

 

Điếm nhấn thời trang tập 9 “ My Love From The Star”?

 

(Trái) Jeon Jihyeon trong “My Love From The Star” – ( Phải) BST Xuân/Hè Cruze 2014

 

Jeon Jihyeon trong cảnh còn lại đã chọn kết hợp quần chất liệu vải cashmere Thụy Điển, ngay cả dây thắt lưng cũng vậy. Nó mang đậm phong cách cao cấp sang trọng của Cruze. Sản phẩm này có đặc trưng silhoutte tinh tế với tông màu nude, tất cả được thể hiện trong BST Xuân/Hè Cruze 2014 của Chanel. Các bạn có thể nhìn thấy thời trang tuyệt vời của Jeon Jihyeon trong phim truyền hình “My Love From The Satr” của SBS được phát sóng vào tối thứ 4, thứ 5 mỗi tuần lúc 10h. 

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Park JiAe
Hình ảnh / Phim truyền hình SBS “ My Love From The Star”, Website chính thức

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

thời trang

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm