Diện boots cho mùa đông nào!

09:57 18/10/2017

Mùa đông sắp đến, mọi người nên chuẩn bị gì đó cho mình, chẳng hạn như trang phục hay những phụ kiện cần thiết. Tiếp nối mùa trước, trong năm nay, sự thăng hoa của những đôi boots mùa đông sẽ lại tiếp tục...


Diện boots cho mùa đông nào!

 

 

Diện boots cho mùa đông nào!


Mùa đông sắp đến, mọi người nên chuẩn bị gì đó cho mình, chẳng hạn như trang phục hay những phụ kiện cần thiết. Tiếp nối mùa trước, trong năm nay, sự thăng hoa  của những đôi boots mùa đông sẽ lại tiếp tục, không kém gì sự thịnh hành của rain boots đâu nhé! Những thương hiệu nổi tiếng như Sorell, North Face… đã cho ra đời những mặt hàng “cưng” của mình. Bây giờ hãy cùng tôi nghía qua những sản phẩm bán chạy như tôm tươi này nhé!

 

Diện boots cho mùa đông nào!

 

1. Giày ống Ugg

 

Vào mùa đông lạnh giá, mặc trang phục mỏng, không thích hợp cũng khiến nhiều người khó chịu, vì vậy, chúng ta phải ưu tiên cho việc làm ấm. Hãy thử đắm chìm trong không gian của giày ống Ugg năm nay xem sao! Nó đặc biệt hợp với trang phục jeans ôm. Tuy nhiên, vì độ lớn của giày Ugg mà chúng có thể khiến chân các bạn trông bự ra, và vì chiều dài của nó khiến nhiều bạn trở nên thấp hơ. Nên tốt nhất, chúng ta nên mặc đồng màu trang phục trên dưới.

 

Diện boots cho mùa đông nào!

 

2.  Giày ống walker và engineer

 

Từ mùa trước, những đôi giày ống walker hay enginneer phủ tới cổ chân được nữ giới chú ý, bởi  đa dạng trong phong cách mà nó mang lại. Vào mùa đông, mang những đôi cao gót sẽ khiến chân tê cóng nên có nhiều bạn gái đã kết hợp giày walker cao gót với chân váy cũng tạo nên sự thu hút và dễ chịu vô cùng.

 

Diện boots cho mùa đông nào!

 

3.  Giày ống lông thú

 

Loại fabric phù hợp với mùa đông nhất chính là lông thú. Phần da trong của giày ống Ugg hiện nay được làm bằng len, hơi quá đà một chút nhưng rất ấm, cùng với phần lông thú được gắn trang trí bên ngoài tạo nên sự sang trọng cho đôi giày. Đặc biệt, những đôi boots có trang trí lông thú ở phần đầu của giày hay toàn bộ giày đều thích hợp cho mọi cách diện đồ. So với giày boots thông thường thì độ lớn của nó tương đối lớn nên các bạn nên mặc trang phục ôm để trông thon thả hơn.

 

Diện boots cho mùa đông nào!

 

4. Giày bata len

 

4 mùa trong năm, sản phẩm giày được mọi người yêu thích bất kể già trẻ chính là bata. Các bạn có thể mang nó mỗi ngày mà không thấy khó chịu gì. Dù kết hợp với phong cách nào đi nữa, nó vẫn thích hợp một cách lạ lùng, đơn giản và duyên dáng. Chúng ta hãy thử chú ý tới giày bata len trong màu đông năm nay xem sao! Những bạn ghét phong cách nổi bật hay giày quá lớn thì hãy thử với sản phẩm này, vừa đơn giản vừa ấm chân. Đặc biệt, trong năm nay, những kiểu dáng giống giày boxing hay leo núi phủ từ mắt cá tới bắp chân cũng được ra mắt, kết hợp thế nào cũng rất tốt.

 

Diện boots cho mùa đông nào!

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd


 

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm