Diễn viên "Scandal"-cuộc đối đấu giữa "quyến rũ và thanh lịch"

10:03 18/10/2017

Chiều thứ tư, ngày 26 tháng 6, tại Junior Room thuộc tòa nhà 63 Building trụ ở Phường Yeoui, Quận Yeongdong, Seoul, cuộc họp báo ra mắt phim truyền hình cuối tuần đặc biệt mới của MBC “Scandal – sự kiện cực lạ,...

Diễn viên “Scandal” – Cuộc đối đầu giữa “Quyến rũ và

Thanh lịch”

 

 

 

Chiều thứ tư, ngày 26 tháng 6, tại Junior Room thuộc tòa nhà 63 Building trụ ở Phường Yeoui, Quận Yeongdong, Seoul, cuộc họp báo ra mắt phim truyền hình cuối tuần đặc biệt mới của MBC “Scandal – sự kiện cực lạ, cực sốc” (Đạo diễn: Kim Jinman – Park Jaebeom, Kịch bản: Bae Yoomi, Leeha) đã diễn ra rất ấm áp và thân mật.

 

Diễn viên

 

Diễn viên Kim Kyuri tham gia bộ phim với nhân vật Jang Jooha – người kế thừa tập đoàn Taeha có tính cách nóng nảy và can đảm, lần này xuất hiện với trang phục váy xuyên thấu gây bất ngờ. Kim Kyuri phát biểu “ Vì là diễn viên nên phải diễn hết mình với vai được giao. Tôi đang nỗ lực để trở thành cô nàng cá tính và tham vọng trong phim này”. Đặc biệt hôm ấy, Kim Gyuri đã cho thấy dáng vẻ tràn đầy năng lượng và sự thông minh của mình khi trả lời câu hỏi của một kí giả đề cập đến Lee Yowon trong “ Empire of Gold” , cô nói “ Tôi sẽ diễn tốt hơn Lee Yowon. Vì đây là vai diễn thể hiện sự can đảm nhiều hơn so với các chàng trai”.

 

Diễn viên

 

Kim Hyeri khoe đôi chân thon hoàn hảo trong tác phẩm lần này, cô xuất hiện với nhân vật Go Juran – nữ diễn viên thuộc hàng sao nổi tiếng vào thập niên 1980 với tràn trề tham vọng. Tại buổi họp báo, cô xuất hiện với vẻ ngoài hoàn toàn mới và phát biểu “ Tôi rất sốc khi nghe mọi người nói sau khi sinh con, tôi không giảm kí nên đã trở thành bà cô (ajuma)” “Tôi đã tập thể dục để tiếp tục sự nghiệp diễn xuất. Có vẻ như tôi đã tìm lại dáng vóc ngày xưa được rồi.”

 

Diễn viên

 

Khác với các diễn viên còn lại, Shin Eungyeong với vest đen sang trọng và đầy nam tính, đây đã là năm thứ 28 từ khi cô gia nhập làng giải trí, cô phát biểu chân thực ý nghĩ của mình “ Có vẻ như tôi đã trở thành diễn viên chân chính ngay từ buổi đầu mới vào nghề”. “Dù đất diễn ít nhưng tôi rất hạnh phúc. Đạo diễn Kim Jinman đã giúp đỡ chúng tôi nắm vững tâm lí, cảm xúc của các nhân vật mỗi khi quay cảnh diễn nội tâm. Tôi cứ thế mà tập trung vào. Có vẻ như tôi đã bước thêm một bước tiến nữa trong sự nghiệp diễn xuất khi bộ phim này hoàn thành.” Sau đó, cô cũng thổ lộ “Tôi đã nhập tâm diễn cảnh nức nở kể về câu chuyện biết tin con trai mình sau khi bị bắt cóc đã phải tử mạng. Thậm chí, sau khi kết thúc cảnh quay, tôi vẫn không thể dừng lại những cảm xúc lúc đó.”

 

Ngoài lề một chút, “Scandal” là tác phẩm kể về câu chuyện liên quan đến việc khắc phục nỗi đau, tổn thương và cuộc sống kể từ sau sự phục thù. Bộ phim với dàn diễn xuất của Kim Jaewon, Jo Yoonhui, Jo Jaehyeon, Park Sangmin, Shin Eunyeong, Kim Hyeri, Ki Taeyeong, Kim Gyuri, Han Geuru, v.v…

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Park JiAe
Hình ảnh / Song Donghyeon

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm