Điều kỳ diệu của tình yêu

15:23 27/11/2017

Tình yêu là một điều kỳ diệu phải không anh? Tình yêu chắp nối cho anh và em và để rồi sau 4 năm mình có một kết thúc thật đẹp anh nhỉ? Anh bảo rằng e sẽ là cô dâu đẹp nhất của anh, trong từng bức ảnh từng khoảnh khắc.

Tình yêu là một điều kỳ diệu phải không anh? Tình yêu chắp nối cho anh và em và để rồi sau 4 năm mình có một kết thúc thật đẹp anh nhỉ? Anh bảo rằng e sẽ là cô dâu đẹp nhất của anh, trong từng bức ảnh từng khoảnh khắc. Ngày hôm ấy – một ngày mùa thu gió nhẹ nắng vàng, e và anh cùng hồi hộp dậy thật sớm anh cùng em đi trang điểm để mình có những bức ảnh thật tuyệt, thật lộng lẫy. Anh bảo mình không phải đi đâu xa cả, anh sẽ dẫn e tới những chỗ đẹp nhất và cũng là nhưng nơi ngày bé anh và chúng bạn từng chơi. Và giờ đây những nơi này sẽ in dấu chân em nữa. Sẽ ngập tràn kỷ niệm trong từng bức ảnh phải không em?

 

Anh bảo rừng thông này hơn mười năm trước anh và chúng bạn thường vào đây chơi sau mỗi giờ học. Từng cây thông, từng bãi cỏ đã trở nên quen thuộc với anh. Giờ đây trong không gian bao la xanh mướt này xuất hiện em – thiên thần của đời anh. Em mặc váy trắng tinh khôi cười tươi đứng đợi anh.

 

 

Em và anh – đôi tình nhân đang khiêu vũ theo những bản nhạc của thiên nhiên cây cỏ.

 

 

 

 

Đôi lúc dịu dàng và duyên dáng, đôi lúc lại tinh nghịch như trẻ con.  

 

 

 

 

Nắng vàng hòa với màu váy tươi xinh càng làm em thêm xinh tươi trong mắt anh phải không?

 

 

 

 

Anh nắm tay em thật chặt. Trong mắt hai đứa ánh lên niềm hạnh phúc vô bờ bến.

 

 

Em bảo em thích màu hồng, nhẹ nhàng và lãng mạn. Thật tình cờ, em mặc váy hồng khoe săc cùng hoa giấy hồng tươi. Anh bảo nhìn em còn xinh hơn hoa. Có thật không anh nhỉ? Nhưng có một điều rất thật rằng em rất hạnh phúc.

 

 

 

Bãi cỏ lau hồi bé anh thường cùng chúng bạn tắm sông giờ đây lại là phông nền cho những bức ảnh kỷ niệm của đôi ta. Nét hoang sơ của cây cỏ càng tô thắm thêm cho hạnh phúc của đôi ta.

 

 

Nụ hôn ngọt ngào hạnh phúc của anh dành cho em sẽ  mãi sánh bước cùng chúng mình trong cuộc đời anh nhé.

 

 

Bài được viết bởi thành viên Trần Thị Hoài Thu

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm