"Điệu" tự nhiên với shading

10:15 18/10/2017

Các bạn biết kiểu trang điểm shading gần đây đang là xu hướng chung đúng không nào? Shading làm cho mắt trông sâu hơn, tạo hiệu quả giống với khuôn mặt mộc. Kiểu trang điểm dịu nhẹ hình như đang quay trở lại thì phải....

“Điệu” tự nhiên với shading

 

 

 

 

Hôm may, tôi đem đến cho các bạn kiểu trang điểm nhẹ nhàng, đơn giản mà ai cũng thích làm. No 1 nhé!

 

 

Đầu tiên là bức hình cho sản phẩm lần này. Các bạn biết kiểu trang điểm shading gần đây đang là xu hướng chung đúng không nào? Shading làm cho mắt trông sâu hơn, tạo hiệu quả giống với khuôn mặt mộc. Kiểu trang điểm dịu nhẹ hình như đang quay trở lại thì phải.

 

Sản phẩm trang điểm cho base được sử dụng trong hôm nay:


1. Bobbi Brown Illuminating Powder Foundation
2. Ameli BB Glossy Pearl vàng 19
3. Kate Eyebrow Mascara
4. NYX Eyebrow Kit

 

 

Dưới đây là bức hình sau khi tôi hoàn tất trang điểm base. Tôi đã đánh phủ nhẹ powder bằng một cây cọ để trông dễ chịu, thoải mái với làn da sáng mềm mại. Tôi có thể cảm nhận được độ bóng của bề mặt da.

 

 

Sản phẩm trang điểm tạo điểm nhấn:


1. Art Deco Shadow kit
2. Benefit Pinking Of You
3. Dior Mascara 360
4. Clinique Chocolate Lustre Eyeliner

 

 

 

Dùng phấn mắt màu vàng đánh lên mí mắt. Các bạn đánh làm sao để ta cảm nhận được  sự dịu nhẹ cuả sắc vàng ấy.

 

 

Hôm nay, tôi sẽ thử với màu đậm trước. Trước tiên, vẽ đường viền mắt với sản phẩm số 4. Chỉ vẽ đường viền dưới nhưng vì vẽ nhẹ xuống theo hình dạng mắt nên các bạn hãy trừ phần đuôi mắt ra nhé! So với mắt thì cách cỡ 3-4mm.

 

 

Tán đều lên đường viền bằng phấn mắt có màu giống với đường viền mắt để nó không bị nhòe đi. Đánh nhẹ lên cả phần đuôi mắt luôn nhé!

 

 

So với màu nâu dùng ở trên thì các bạn hãy tán đều lên phần hai mí mắt với màu nâu sáng hơn. Hai màu được trộn lẫn với nhau đầy tinh tế. Màu nhạt dần đi một cách tự nhiên. So với lúc dùng một tông màu thì mắt trông sâu hơn đúng không nào?

 

 

Đánh phấn mắt màu hồng có ánh nhũ lên đường viền phía dưới với bộ phận đồng tử. Khi thả nhẹ mắt thì phần mắt trông đẹp, sắc cạnh và long lanh nữa. Tạo màu cho phần đuôi mắt nên trông mắt càng sâu hơn.

 

 

Tiếp theo các bạn đừng quên chuốt mascara.

 

 

So sánh hai hình trước khi trang điểm và sau khi trang điểm ta thấy mắt trông sâu hơn rất nhiều nhưng tôi đã quá tay rồi thì phải. Dù có nét gì đó không được tự nhiên nhưng các bạn vẫn thấy được độ sâu của mắt mà đúng không?

 

 

Các bạn thử nhìn kỹ phấn mắt có ánh nhũ ở dưới mắt xem. Trông chúng rất đẹp đúng không nào? Vậy là tôi đã hoàn thành xong kiểu trang điểm màu nâu đơn giản rồi!

 

 

Thử nhắm nhẹ mắt lại, bộ phận đồng tử trông như có tia sáng phát ra vậy. Cuối cùng, mắt trở nên sâu hơn, trông sắc cạnh và tròn hơn rồi đúng không?

 

 

Kiểu dáng của mắt sắc cạnh, màu như nhạt đi dần một cách tinh tế. Khi đi coi mắt, dù kiểu trang điểm này rất đơn giản nhưng lại tạo được thiện cảm từ đối phương đấy. Hàng ngày, bạn có thể dùng kiểu trang điểm này cũng rất tuyệt.

 

Thoa son môi màu hồng dễ thương với sản phẩm hết sức đáng yêu Pinking Of You.

 

 

Buổi make up của tôi hôm nay hoàn chỉnh rồi đấy. Các bạn chiêm ngưỡng toàn bộ khuôn mặt tôi sau khi trang điểm nè. Không tồi chút nào!

 

 

Tôi đang dụ mấy bạn hàng xóm bên kia học kiểu trang điểm này. Mong rằng năm 2011 này, các bạn ấy sẽ gặp thật nhiều may mắn với kiểu trang điểm này.

 


 
 

Theo Báo Người tiêu dùng


 

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm