Đón đầu xu hướng tóc 2018

22:37 17/12/2017

Don dau xu huong toc 2018

Share social
Năm cũ sắp qua đi, năm mới lại đến rồi. Nếu như bạn đang có ý định làm một "quả đầu" mới "đón tết thì đừng bỏ qua xu hướng tóc mới nhất dành cho năm 2018 này.
 

1. Tóc ngang vai dành cho nàng mặt tròn


Khuôn mặt tròn mũm mĩm trông bạn thật đáng yêu và có phần "ăn gian" tuổi thật. Tuy nhiên, nhược điểm của mặt tròn chính là nếu như bạn không biết cách chọn kiểu tóc phù hợp sẽ khiến khuôn mặt không được thanh thoát, ngược lại sẽ tạo cảm giác nặng nề. Theo xu hướng tóc năm nay, các cô nàng mặt tròn hãy chọn kiểu tóc ngang vai có  độ dài mái tóc chỉ chớm vai và phần đuôi tóc được thiết kế ôm vào gương mặt tròn, tạo cảm giác gương mặt bạn sẽ thon gọn hơn, nhìn rất xinh xắn và dễ thương,Đón đầu xu hướng tóc 2018


Mặt tròn đã "ăn gian" tuổi rồi, để kiểu tóc này số tuổi mà bạn "ăn gian" lại càng nhiều hơn.


Đón đầu xu hướng tóc 2018Bạn có thể uốn cúp phần đuôi.


Đón đầu xu hướng tóc 2018


Hay biến tấu bằng cách uốn gợn sóng.


Đón đầu xu hướng tóc 2018


Có lẽ khi thấy kiểu tóc ngang vai này, bạn sẽ muốn đổi kiểu tóc nhằm tạo diện mạo mới cho bản thân, nó không những mang lại sự cá tính mà còn giúp các bạn gái trở nên quyến rũ và đầy mê hoặc.

 

2. Tóc mái uốn xoăn tinh nghịch, đáng yêuTóc mái ngang hay tóc mái lưa thưa đã lỗi mốt rồi, theo dự đoán kiểu tóc mái làm mưa làm gió 2018 chính là tóc mái uốn xoăn. Tóc mái xoăn đã xuất hiện từ rất lâu, khoảng thập niên 80 nhưng dạo gần đây lại được các bạn gái ưa chuộng và dự đoán sẽ tiếp tục hot trong năm 2018.
 

Đón đầu xu hướng tóc 2018
 

Kiểu tóc này được các cô nàng xứ sở kim chi 'lăng xê"nhiệt tình.


Đón đầu xu hướng tóc 2018Với những bạn gái tóc mỏng, thì điều khiến các nàng đau đầu nhất đó là phần tóc mái trong có vẻ như xẹp xuống và thiếu độ bồng bềnh tự nhiên. Vậy thì bạn hãy thử ngay kiểu tóc mái uốn xoăn này nhé

 

Đón đầu xu hướng tóc 2018


Các sao Việt đã trải nghiệm kiểu tóc mái hot này.

 

3. Tóc dài gợn sóng tự nhiênMái tóc bồng bềnh, gợn sóng nhẹ nhàng làm tăng thêm vẻ dịu dàng nữ tính của bạn gái. 2018 sẽ là năm dành cho những mái tóc tự nhiên, càng tự nhiên sẽ càng được ưa chuộng.

 
Đón đầu xu hướng tóc 2018


Kiểu tóc dài uốn xoăn sóng nước nhẹ nhàng tự nhiên luôn luôn là kiểu tóc được các nàng lựa chọn cho bản thân và không bao giờ có dấu hiệu lỗi mốt.


Đón đầu xu hướng tóc 2018


Kiểu tóc này phù hợp với hầu hết các khuôn mặt khác nhau. 


Đón đầu xu hướng tóc 2018


Bạn có thể tha hồ tạo kiểu khi để tóc dài.


Đón đầu xu hướng tóc 2018


Mái tóc xoăn nhẹ này cũng là gợi ý cho những cô nàng tiểu thư điệu đà, nữ tính.


 
Shop café style