Đón đọc những bản tin âm nhạc mới nhất 26/4/2021

23:33 26/04/2021

Show biz luôn là những chủ đề được quan tâm hàng đầu của giời trẻ và những người mê tin tức. Cùng bài viết đón đọc ngay những bản tin âm nhạc mới nhất để xem vừa qua có những tin tức nào nổi bật nhé. Thời đại công nghệ số không thể nào đi sau những bản tin được.

Share social

Show biz luôn là những chủ đề được quan tâm hàng đầu của giới trẻ và những người mê tin tức. Cùng bài viết đón đọc ngay những bản tin âm nhạc mới nhất để xem vừa qua có những tin tức nào nổi bật nhé. Thời đại công nghệ số không thể nào đi sau những bản tin được.

Điểm danh những bản tin âm nhạc mới nhất

Hà Anh Tuấn trích 500 triệu tiền vé từ Veston Concert ủng hộ quỹ vắc xin COVID-19

Với 2 đêm diễn liên tiếp tại Đà Lạt Live show Veston Concert của nam ca sĩ Hà Anh Tuấn đã để lại dấu ấn vô cùng lớn cho những bạn trẻ và những người yêu mến âm nhạc. Tuy nhiên điều đáng nói ở đây là hành động vô cùng đẹp của anh khi trích 500 triệu tiền bán vé để  ủng hộ quỹ vắc xin COVID-19. Số tiền này là tấm lòng của ca sĩ Hà Anh Tuấn, công ty đại diện cũng như các khán giả của Veston Concert. Trong suốt nhiều năm qua, Hà Anh Tuấn được biết đến là 1 nghệ sĩ thường xuyên tham gia đóng góp cho xã hội và cộng đồng. Chính vì thế nên trong giới Sao biz anh được khán thính giả vô cùng yêu mến.

Bản tin âm nhạc 26/4/2021 1
Câu chuyện Hà Anh Tuấn trích số tiền 500 triệu từ live show Veston Concert

Jack thả thính bài mới ngay sau MV LAYLALAY

Mới đây động thái của Jack đã khiến fan không khỏi tò mò, dòng trạng thái bất ngờ được đăng trên trang cá nhân cho thấy anh chàng đang rải thích cho lyric bài hát mới. Điều đáng nói ở đây là MV LAYLALAY chỉ vừa ra mắt hơn 1 tuần đến hiện tại vẫn chưa rời vị trí top 1 trending. Và nếu như điều này xảy ra thì Jack có khả năng sẽ đối mặt với một đối thủ vô cùng nặng kí đó chính là Sơn Tùng MTP, khi phía Sơn Tùng cũng sắp ra MV mới. Đây là một trong những bản tin âm nhạc mới nhất khiến khán giả vô cùng quan tâm.

Bản tin âm nhạc 26/4/2021 2
Một trong những bản tin âm nhạc mới nhất

Sơn Tùng tự đệm đàn hát 'Muộn rồi mà sao còn'

"Muộn rồi mà sao còn" là ca khúc được dự báo cho sự quay trở lại đầy lợi hại của Sơn Tùng MTP. Vào tối 21/4, Sơn Tùng đã đăng tải lên trang cá nhân video tự đệm đàn và hát live một đoạn ca khúc mới có tên "Muộn rồi mà sao còn".

Sơn Tùng chia sẻ mục đích của đoạn video đệm đàn hát này là "tôi sẽ hát lại phần giai điệu từng thể hiện ở Cần Thơ của ca khúc Muộn rồi mà sao còn. Trên nền nhạc piano, bài hát sẽ rõ ràng hơn, cảm xúc". Động thái này cũng được xem là “nhá hàng” cho ca khúc mới nhất của anh sau Chúng ta của hiện tại ra mắt hồi cuối năm 2020.

Bản tin âm nhạc 26/4/2021 3
Sự quay trở lại của MTP Sơn Tùng

Karik chống nạng lên tổng duyệt sân khấu đêm nhạc Rap Việt

Bản tin sao biz cũng được quan tâm khá nhiều trong những ngày gần đây đó là hình ảnh Nam rapper Karik chống nạng tham dự đêm nhạc Rap Việt vào tối 10/4.  Vừa qua anh đã bị thương khá nghiêm trọng sau buổi diễn ở Đà Nẵng, cú chấn thương khiến anh tạm thời dùng nạng để di chuyển.

Chiều 9/4, fanpage chính thức của Rap Việt đăng tải hình ảnh huấn luyện viên (HLV) Karik chống nạng lên sân khấu. Hình ảnh này khiến các fan của Karik không khỏi xót xa cho anh.  Theo hình ảnh, rapper sẽ biểu diễn chung với học trò Ricky Star. Anh cũng rất vui vẻ chia sẻ với người hâm mộ rằng anh sẽ mang xe lăn hoặc chống nạng lên "quẩy" chung với các thí sinh Rap Việt.

Bản tin âm nhạc 26/4/2021 4
Karik chống nạng lên tổng duyệt sân khấu đêm nhạc Rap Việt

Trên đây là những bản tin âm nhạc mới nhất, bạn có thể tìm đọc tin chi tiết hơn trên các kênh mạng xã hội, các trang tin tức, giải trí sao biz. Chúng ta sẽ còn gặp lại nhau trong nhiều bản tin tổng hợp khác nữa, cùng đón đọc thường xuyên nhé.

Yến Kyo

Shop café style