Đón xuân với trang phục outdoor

09:56 18/10/2017

Từ mấy năm trước, các thương hiệu trang phục outdoor đã bắt đầu nhận được sự chú ý của các bạn trẻ, đến nay, sức nóng của nó vẫn không hề giảm. Nếu nói tới phong cách outdoor thì chúng ta...

Từ mấy năm trước, các thương hiệu trang phục outdoor đã bắt đầu nhận được sự chú ý của các bạn trẻ, đến nay, sức nóng của nó vẫn không hề giảm. Nếu nói tới phong cách outdoor thì chúng ta không thể bỏ qua suy nghĩ đó là item cho các mẹ trung niên, trang phục thường ngày của các ông chú. Tuy nhiên, nếu nhìn các kiểu outdoor của những thương hiệu này thì quan niệm cố định vốn có đó sẽ vỡ tung cho xem! Các mẫu thiết kế họa tiết đa dạng, khung màu đặc sắc, không chỉ là trang phục leo núi, đây còn là trang phục mà bạn muốn bận bất cứ lúc nào vào những ngày thường.

 

Khung màu giàu cảm xúc

 

Đón xuân với trang phục outdoor

 

NEPA
KOLON
SPORT THE NORTH FACEWHITE LABEL

 

Đặc trưng lớn nhất của trang phục leo núi chính là khung màu rực rỡ của nó. Vì là item được bận để đến với rừng núi nhiều hiểm trở nên điểm quan trọng là nó phải có màu sắc rực rỡ. Tuy nhiên, trang phục leo núi cơ bản có vẻ như được pha trộn nhiều màu sự thật là kiểu đồ chỉ được tận dụng cho những vùng núi. Còn trang phục leo núi trong mùa này lại được thiết kế với điểm nhấn là các khung màu vô cùng thích hợp, chọn một khung màu chủ đạo và vô cùng tiện dụng. Nhiều màu nhưng hợp nhãn và tạo nên sự đa dạng cũng như sự đồng nhất vô cùng thú vị.

 

Họa tiết ngày càng thú vị

 

Đón xuân với trang phục outdoor

 

BEAN POL
NO ESCAPE
CENTER BALL
THE NORTH FACE WHITE LABEL

 

Trang phục leo núi cơ bản mặc dù có màu sặc sỡ nhưng rất nhàm chán vì nó không có nhiều màu chỉ duy một màu đơn sắc. Các mẫu lần này không chỉ được thiết kế nhều màu mà nó còn có họa tiết cực kì thú vị mang phong cách Châu Phi, hình học, hình in cỏ cây hoa lá đã thu hút sự chú ý của tất cả mọi người.

 

Nhẹ nhàng giữa lòng thành phố

 

Đón xuân với trang phục outdoor

 

NEPA
AGLE
KOLON SPORT

 

Nhìn thôi cũng thấy nổi bật và bắt mắt vì những chi tiết nhỏ như túi áo, dây khóa kéo của áo được thiết kế ở nhiều nơi. Nhờ có nó mà chúng ta khi đi vô rừng mới thấy dễ chịu vì có thể để được khá nhiều thứ tiện dụng cho mình. Tuy nhiên, trong mùa xuân này, chúng ta sẽ được tận hưởng kiểu áo cá tính kiểu hoodie, áo khoác chống gió hay áo choàng trendy với khung màu tươi tắn. Nếu thử mở rộng hơn nữa các kiểu outdoor mới lạ của mùa này từ những thương hiệu nổi tiếng thì chúng ta sẽ cảm nhận rõ hơn sự tinh tế và giàu cảm xúc của những bộ outdoor này mang lại. Chúng sẽ làm bạn thỏa mãn cho xem!

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Jo Jaehee
Hình ảnh / Website chính thức

 

 

Theo Báo Người tiêu dùng

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm