Dự án chia sẻ của sao trên SBS Hope TV

10:03 18/10/2017

Vừa qua, buổi họp báo cho chương trình mới “2013 Hope TV SBS” đã chính thức diễn ra. Các ngôi sao, diễn viên, ca sĩ như Kim Kangwoo, Kim Ajeong, Jo Minsoo, Soyoo và Hyorin của Sistar với người dẫn chương trình

DỰ ÁN CHIA SẺ CỦA SAO TRÊN SBS HOPE TV

 

 

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Park JiAe
Hình ảnh / Kim Joohyeok

 

Vừa qua, buổi họp báo cho chương trình mới “2013 Hope TV SBS” đã chính thức diễn ra. Các ngôi sao, diễn viên, ca sĩ như Kim Kangwoo, Kim Ajeong, Jo Minsoo, Soyoo và Hyorin của Sistar với người dẫn chương trình Choi Kiwan đã tham gia rất nhiệt tình và có buổi trò chuyện vô cùng sâu sắc với các kí giả.

 

“2013 Hope TV SBS” là một chương trình xã hội tình nguyện giúp đỡ quốc gia nghèo thứ 3 thế giới, Châu Phi và những đứa trẻ bị xa lánh và bỏ rơi vào mỗi năm. Đặc biệt, năm nay, chương trình được thực hiện với dự án sẻ chia trên cả nước để mọi người đều có thể tham gia với khẩu hiệu “Hi vọng được bắt đầu từ chính bản thân tôi”.

 

Dự án chia sẻ của sao trên SBS Hope TV

 

Dự án chia sẻ của sao trên SBS Hope TV

 

Diễn viên Kim Ajeong phát biểu cảm nghĩ của mình khi gặp một bà mẹ trẻ phải nuôi đứa con nhỏ từ một cuộc cưỡng dâm tại Liberia, “ Suốt thời gian qua, trong lòng tôi luôn thôi thúc ý muốn hoạt động tình nguyện. Mọi người bảo nếu hoạt động ở Châu Phi sẽ rất vất vả nhưng tôi chẳng có vấn đề gì với chuyện này. Nếu tôi đã kết hôn thì có thể nói điều gì đó với cô ấy nhưng lại chẳng thể thốt lên lời. Thật sự rất đau lòng khi nghe câu chuyện của cô ấy”.

 

Dự án chia sẻ của sao trên SBS Hope TV

 

Diễn viên Kim Kangwoo trở về từ chuyến tình nguyện tại Etiopia cũng lên tiếng phát biểu “Khi trở về Hàn Quốc, tôi thấy xấu hổ về cuộc sống của mình. El Shaddai ( cô bé 4 tuổi Kim Kangwoo đã gặp ở đó) đến cả tã cũng không có. Còn con tôi một ngày lại thay hơn 10 cái. Tôi rất đau lòng khi chứng kiến cảnh ấy.”

 

Dự án chia sẻ của sao trên SBS Hope TV

 

Dự án chia sẻ của sao trên SBS Hope TV

 

Diễn viên Jo Minsoo cũng vừa trở về từ Burkina, Châu Phi. Cô ấy nghẹn ngào kể lại “Nếu đi tình nguyện, chúng ta hẳn sẽ khóc rất nhiều. Tôi đã bật khóc ngay giây phút nhìn thấy Benjamin đi lên từ phía dưới lòng đất hỏi người bệnh là người đó mà sao những người tới thăm như một người khách lại khóc nhiều đến vậy.”

 

Dự án chia sẻ của sao trên SBS Hope TV

 

Hyorin và Soyoo của Sistar đã gặp gỡ những đứa trẻ làng Sỏi đá – nghe nói đây là khu làng nghèo nhất của vùng đất tuyệt vọng Liberia. Soyoo đã phát biểu “ Cả những người đã trưởng thành cũng đi đào đá với quãng đường đi không dễ dàng chút nào. Họ làm việc vất vả trong một ngày nhưng chỉ nhận được một chiếc bánh xốp mà thôi. Trước khi tới đó, tôi rất hồi hộp lo lắng nhưng khi tới nơi, nhìn thấy sự thật mấy em nhỏ đang đào đá mà đau lòng vô cùng.” Tiếp sau đó, Hyorin cũng ngân ngấn nước mắt nói “ Điều duy nhất tôi có thể làm chỉ là cầu nguyện cho họ. Chính môi trường sống thiếu thốn đủ thứ là điều khiến tôi đau lòng nhất.”

 

Chương trình “2013 Hope TV SBS” được giám sát bởi 6 tổ chức NGO và Đài truyền hình SBS, nó được trình chiếu vào 2 ngày 10 và 11 tháng 5.

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm