DỰ ĐOÁN TUẦN MỚI 18/11/2019 - 23/11/2019 CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

22:37 17/11/2019

Song Tử vô cùng tự tin, điều này khiến bạn trở nên hấp dẫn người khác; Bảo Bình rất nỗ lực nên công việc thu được kết quả khả quan.

Share social

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương có quý nhân trợ giúp nên phần nào thư thái hơn. Hãy học hỏi kinh nghiệm và nghe lời khuyên quý báu từ người đó để nâng cao chuyên môn và khả năng giải quyết vấn đề. Cuối tuần mọi chuyện thong thả hơn, không còn vội vàng như những ngày trước nữa.

Công việc đã bề bộn mà tình cảm cũng không yên, vất vả bỏ công bỏ sức ra nhưng hoàn toàn không thu được kết quả tốt nên trong lòng chán chường. Người độc thân tìm mọi cách tiếp cận, quan tâm tới người mình thích nhưng dù bạn chân thành tới mức nào đối phương cũng chẳng động lòng. Chòm sao này nên xem xét lại mối quan hệ này, tình yêu phải đến từ hai phía chứ không thể gượng ép.

Đối với người đã có đôi có cặp, bạn đừng vô duyên vô cớ tức giận, biết sai nhưng không chịu nhận lỗi khiến người ấy cảm thấy bạn ngang ngược, đôi bên nảy sinh mâu thuẫn, xung đột. Tâm tình không tốt thì trút ra bên ngoài, chớ nên đổ hết lên đầu đối phương như vậy dễ khiến tình cảm hai người rạn nứt, khoảng được nới ra.

Trong tuần Bạch Dương có nhu cầu mua sắm những đồ xa xỉ, thích mê những thứ đắt tiền để thể hiện giá trị của bản thân cho nên bạn dễ dàng xuất chi tiền mà không suy nghĩ gì. Nhưng đừng hoang phí bởi cuối tháng đang tới gần, tài chính thâm hụt không thể bù lại được.
 

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu chỉ cần chống lại được cám dỗ mê hoặc, kiên nhẫn tiết chế thì thành tích công việc không tồi, càng về cuối tuần càng may mắn. Đặc biệt là nhờ khả năng giao tiếp tốt cho nên gặp nhiều người giúp ích cho sự nghiệp của mình, có thể phát triển và mở rộng khả năng, thăng tiến nhanh chóng.

Về phương diện tình cảm cũng rất thuận lợi, nếu còn độc thân chòm sao này dễ dàng tình cơ mà gặp được người thương, tình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên và có được hạnh phúc như mong muốn. Hãy tự tin tiến bước, người có lòng chắc chắn trở thành đôi lứa. Còn người vẫn đang tìm kiếm một nửa cũng chẳng phải vội, bạn có nhiều lựa chọn.

Tuy nhiên chuyện tình cảm của các cặp đôi lại không được tốt, có một số điều chưa hài lòng về đối phương nên dễ sinh mâu thuẫn, giận hờn. Thay vì giữ trong lòng bạn nên thẳng thắn chia sẻ với người ấy để cùng thảo luận, tìm ra phương hướng giúp đôi bên cùng cảm thấy thoải mái, có được tiếng nói chung cần thiết thì như vậy tình cảm mới lâu bền.

Tình hình tài chính có dấu hiệu chuyển biến nhưng chưa phải lúc này nên đừng quá trông đợi kẻo lại phải thất vọng. Tuần này chỉ vì ham cái lợi trước mắt mà Kim Ngưu đá đánh mất đi món lời lớn. Bạn cần tiết chế lòng tham, làm việc chính trực, kiếm tiền ngay thẳng thì mọi việc sẽ suôn sẻ, ổn định chứ đừng bất chấp mà gánh chịu hậu quả khôn lường.
 

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử hăng hái và nhiệt tình, bạn rất tích cực với công việc nhưng ý tưởng đưa ra chưa thực sự phù hợp khiến mọi chuyện không được như ý. Song bạn hãy tiếp tục theo đuổi giấc mơ của mình, kiên trì với đam mê và phấn đấu không ngừng để hoàn thành mục tiêu đã đề ra. Dù con đường chưa đúng nhưng dám hành động chắc chắn sẽ được ghi nhận.

Chòm sao này là người vô cùng tự tin, điều này khiến bạn trở nên hấp dẫn người khác nhưng cái gì thái quá cũng gây ra tác dụng ngược. Người độc thân có cách thể hiện tình cảm không đúng nên kết quả chẳng ra sao, dường như bạn là đã quá vội vàng, vồ vập khiến đối phương cảm thấy không thoải mái.

Người đã có đôi có cặp nên chia sẻ nhiều hơn với nửa kia của mình, cùng nhau trò chuyện chứ giữ mãi trong lòng mình. Bạn bắt đầu có cảm giác tuyệt vọng nhưng không thể nào giải thoát được bản thân ra khỏi mối quan hệ này. Bạn và người yêu có quá nhiều khác biệt, bạn nên chủ động tìm hiểu nếu không khoảng cách giữa hai người sẽ ngày càng lớn hơn.

Về phương diện tài chính không có nhiều biến động. Ngoài ra, Song Tử khi mua sắm cần phải chú ý so sánh giá cả, kể cả là nơi thân quen cũng đừng quá tín nhiệm mà vội vàng đưa ra quyết định kẻo mua hớ đấy. Tiền bạc kiếm được không dễ nên tiêu cũng phải chừng mực, đắn đo để bảo đảm ngân sách và tránh tình trạng thâm hụt.

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải cần học cách buông bỏ những điều không cần thiết thì mới có thể thành công. Công việc chồng chất, nếu bung sức làm hết thì đảm bảo bạn sẽ không kham nổi đâu. Hãy biết cách sắp xếp các nhiệm vụ theo mức độ ưu tiên và thời gian cần phải hoàn thành thì bạn sẽ có được thế chủ động hơn. Năng lực tốt, tinh thần làm việc hết sức mình song điều bạn còn thiếu chỉ là một chút dứt khoát nữa mà thôi.

Cung hoàng đạo này là người nội tâm yếu đuối, nặng tình nặng nghĩa nên dễ dàng bị tình yêu làm cho tổn thương, mù quáng. Người độc thân không phải không có cơ hội gặp đối tượng tốt mà trong lòng bạn vẫn còn khá mông lung, chưa thực sự xác định rõ ràng tình cảm thực sự của mình dành cho ai nên cần phải xem xét kĩ càng trước khi tiến xa hơn trong mối quan hệ nào đó.

Những người đã có đôi chợt nhận ra bản thân mình nhẹ dạ cả tin, bị đối phương lừa gạt tình cảm nên cảm thấy cực kỳ khó chịu. Nếu có khúc mắc gì bạn nên thẳng thắn hỏi người ấy để nhận được câu trả lời thỏa đáng, chứ đừng nghi ngờ lung tung mà khiến mình buồn khổ lại thêm mất niềm tin vào tình yêu.

Lời khuyên cho Cự Giải là cần học hỏi những người có kinh nghiệm về cách quản lý tài chính và chi tiêu. Không biết thì tích cực học tập, thẳng thắn tìm hiểu, qua quá trình rèn luyện sẽ dần trưởng thành. Bạn tính tình hiền lành nên nhiều khi dễ bị người khác lợi dụng, cho vay mượn nhưng không được trả lại, thậm chí vì nghe những lời dụ dỗ ngon ngọt mà đầu tư không đúng chỗ. Chính vì thế bạn nên biết cách từ chối khéo léo để tránh thiệt hại vô ích.
 

DỰ ĐOÁN TUẦN MỚI 18/11/2019 - 23/11/2019 CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
 

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có rất nhiều việc cần xử lý nhưng vấp phải ý kiến phản đối của những người xung quanh khiến tinh thần buồn bã, khó đưa ra quyết định. Suốt cả tuần lao lực, bạn ngừng thuyết phục mọi người, dùng mọi lý lẽ mình có được sự ủng hộ. Bên cạnh đó, bạn nên chăm chỉ rèn luyện thể chất và chú ý cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngợi để đạt một sức khỏe tốt nhất. Bởi đây là giai đoạn nước rút để bạn tiến tới thành công nên đừng chủ quan.

Chòm sao này thường cố gắng thể hiện nhiều khía cạnh ở bản thân để tạo sự thu hút, quan tâm của người khác phái đối với mình. Tuy nhiên bạn cũng cần tiết chế, tránh gây phản cảm hay khiến đối phương cảm thấy khó chịu. Người độc thân vốn che giấu tình cảm trong lòng mình bấy lâu, nay lại bất ngờ bày tỏ khiến người ấy không khỏi bất ngờ, chưa thể thích ứng ngay được.
 

Tình cảm của các cặp đôi lại cũng chẳng khá khẩm hơn là bao. Hết trở ngại này đến trở ngại khác xuất hiện. Có những chuyện khách quan, nhưng có những chuyện do bạn và người ấy nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng. Tuy không đến mức chia tay song những lần tranh cãi nảy lửa cũng có thể khiến cho tình cảm bị sứt mẻ phần nào.

Bạn rất coi trọng hình ảnh nên trước mặt bạn bè thường phô trương, tỏ ra mình là người có tiền. Điều này không nên đâu vì tình hình tài chính của bạn cũng có dư dả gì, làm thế thì tới cuối tháng sẽ rất túng thiếu đấy. Ngoài ra, Sư Tử đừng nghe lời khích bác mà mua những món đồ xa xỉ, đắt đỏ không cần thiết, bản thân dùng thế nào phải xuất phát từ nhu cầu và điều kiện thực tế.

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có cơ hội khẳng định bản thân, bạn làm việc vô cùng xuất sắc, đề xuất những ý kiến mới mẻ khiến người khác phải nhìn bằng con mắt kinh ngạc. Nhìn chung công việc tiến triển thuận lợi, cấp trên cũng coi trọng hơn hẳn, chỉ là đừng để những lời tán thưởng kia làm mình ngủ quên trên chiến thắng hay có thái độ tự mãn, kiêu căng mà phải tiếp tục cố gắng.

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này này có nhiều điều lo lắng, nhưng chính vì vậy mà bạn cẩn thận hơn, tránh được một số vấn đề rắc rối. Nếu còn độc thân bạn cũng nên cân nhắc những người theo đuổi mình, tìm hiểu thật kĩ càng, lời người khác nói chỉ có giá trị tham khảo, quan trọng nhất vẫn là bản thân cảm nhận, lắng nghe trái tim và lí trí của mình mách bảo để đưa ra lựa chọn.

Các cặp đôi hãy nhìn về tương lai, đối xử với nhau một cách nghiêm túc, chân thành, tránh để đối phương hiểu lầm là bạn không vun vén hay không muốn tiền xa hơn với mối quan hệ này. Chòm sao này phải bày tỏ tình cảm sâu đâm, quan tâm chăm sóc chu đáo, tạo sự tin tưởng cho nửa kia của mình và thời khắc quyết định chắc chắn phải đủ kiên trì.

Bạn suy tính nhiều điều, không có tâm tư chú ý quản lý tài chính nên hoang phí khá nhiều tiền bạc. Lúc giật mình ngỡ ngàng thì đã hao hụt đáng kể. Lời khuyên dành cho Xử Nữ là cần ghi chép lại những thứ mình đã chi, kiểm tra xem có vấn đề khắc mắc gì hay không, từ đó rút ra cho mình kế hoạch chi tiêu hợp lí nhất.

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình cần nhớ kĩ nguyên tắc, không nên quá cố chấp kẻo thiệt hại bất ngờ. Một vài công việc liên tục ập đến khiến bạn hơi rối ren một chút, vì thế hãy sắp xếp từng đầu việc theo thứ tự ưu tiên, việc quan trọng làm trước để tránh bỏ sót hoặc dở dang. Đây là thời điểm thử thách tinh thần và hiệu suất của bạn. Cấp trên cũng đang dõi theo bạn đấy, hãy làm thật cẩn thận.

Chòm sao này có nhiều ưu điểm khiến người khác phái yêu mến, phương diện tình cảm tươi sáng hơn hẳn, vận may không tồi. Người độc thân đừng chỉ quan tâm chú ý tới những người theo đuổi mình mà hãy mở lòng vui vẻ với tất cả mọi người, có như vậy bạn sẽ có nhiều cơ hội làm que và kết thân hơn. Không những có tình yêu mà còn kết thêm được nhiều người bạn mới, cuộc sống càng trở nên ý nghĩa.

Về chuyện tình cảm, bạn đừng tiếc dành lời khen ngợi cho nửa kia của mình, cảm giác rất thú vị đấy. Chắc chắn đối phương phải có nhiều điểm tốt thì bạn mới yêu. Mặc dù bạn có thể ngại ngùng khi nói ra nhưng lại có tác dụng giúp mối quan hệ phát triển, gắn bó thân thiết và hóa giải mọi chuyện không vui trước đây.

Điểm sáng trong tuần mới này là khả năng quản lý tài chính của Thiên Bình, bạn có con mắt nhìn người, chọn lựa cộng sự hoặc cấp dưới đều rất chuẩn, đáng tin cậy. Tuy nhiên, bên cạnh người tài có không ít kẻ ham chơi lười làm, lợi dụng lòng tốt của bạn kiếm lợi cho mình. Chính vì thế bạn không nên dây dưa với người này kẻo hao tài tốn của, bị đâm sau lưng lúc nào không biết.

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp cần nhường nhịn, nhượng bộ một chút trong công việc, lấy tiến làm lùi, hướng tới kết quả lâu dài chứ đừng để ý quá đến cái nhỏ nhặt. Hãy quan tâm giúp đỡ mọi người, không nên so đo, tính toán bởi công sức của bạn bỏ ra hỗ trợ sẽ được báo đáp, không lo chịu thiệt thòi. Với tinh thần phấn chấn, khi gặp cơ hội nhất định bạn phải nắm bắt nhanh chóng.
 

Tuy tâm tình của cung hoàng đạo này kín đáo nhưng không tránh khỏi xúc động khi nhắc tới chuyện tình cảm. Người độc thân chỉ vì câu nói vô tâm của người ấy mà hoàn toàn thay đổi bản thân, làm những việc trước nay chưa từng làm. Dù không kiên trì được bao lâu nhưng cũng đủ để đối phương cảm động và muốn yêu thương bạn.
 

Người có đôi có cặp cũng nhiều tâm trạng rối bời, có điều bạn nhất định phải chú ý đến cảm nhận của nửa kia, dù có thể hiện cảm tình như thế nào cũng phải xem trọng vẻ bề ngoài, đừng khiến đối phương cảm thấy xuề xòa hay phản cảm. Miễn cưỡng lại dễ dàng khiến hai người nảy sinh mâu thuẫn, vì thế hãy cứ thuận theo tự nhiên, hòa hợp với nhau từng chút một.

Trong thời điểm rối ren, bận bịu chòm sao này rất dễ mắc sai lầm, lơ là khiến tiền bạc thất thoát, đưa ra quyết định thiếu đúng đắn nên tình hình tài chính tổn hại không nhỏ. Lời khuyên dành cho Bọ Cạp cần tham khảo ý kiến người có kinh nghiệm trước khi hành động, dù xảy ra việc gì cũng phải giữ bình tĩnh, sáng suốt, từ từ tháo gỡ.
 

DỰ ĐOÁN TUẦN MỚI 18/11/2019 - 23/11/2019 CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
 

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã quá chủ quan nên bỏ qua lời nhắc nhở, khuyên nhủ chân thành của mọi người. Kết quả là bạn liên tiếp mắc sai lầm khiến công việc gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Tốt hơn hết bạn nên học cách kiềm chế lại bản tính tự đắc của mình, học hỏi nhiều hơn, chú tâm quan sát và lắng nghe những người có nhiều kinh nghiệm.

Tình hình tài chính của tuần này rất tốt, kiếm được nhiều nguồn lợi nhuận khác nhau. Nếu chòm sao này đang theo nghiệp kinh doanh hãy tập trung cao độ để học hỏi và hoàn thiện trí tưởng tượng cùng óc sáng tạo để sự nghiệp có thể thăng tiến cao và xa hơn nữa. Bên cạnh đó, bạn cũng phải quản lý chặt chẽ tiền bạc, đừng hứng lên là mua sắm vô tội vạ.

Tuy nhiên, phương diện tình cảm trong tuần lại không thuận lợi cho lắm. Bạn là người nhiệt tình nhưng cũng đừng quá sốt sắng khiến chuyện tốt chạy mất. Người độc thân khi gặp đối tượng mình rung động lại căng thẳng tới mức không bày tỏ được. Bạn lo ngại nói nhiều thì người ấy hiểu lầm là mình khéo léo chứ không thật lòng.

Cung hoàng đạo này đã có đôi nên hướng tới những vấn đề tích cực, suy nghĩ ít để giảm bớt căng thẳng khi đó hai người bên nhau sẽ cảm thấy thoải mái hơn. Không nên gây sức ép với đối phương cũng là cách thả lỏng chính mình. Hãy biết thấu hiểu, cảm thông cho nhau bởi trong cuộc sống cũng sẽ có những lúc vui buồn, đối mặt với khó khăn, thử thách.

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết muốn nâng cao hiệu suất làm việc nhưng kết quả không như ý muốn, cần phải nghiên cứu nhiều hơn, tích lũy kinh nghiệm thì mới mong có thành tựu. Thời điểm đầu tuần là giai đoạn tốt nhất để bạn lắng nghe ý kiến đóng góp của mọi người, chăm chỉ tiếp thu, không khư khư cố chấp. Nếu có cơ hội học tập thì nên học, sẽ có nhiều tiến bộ, thu thập được kiến thức rất hữu ích.

Phương diện tình cảm là điều bạn đặc biệt quan tâm trong tuần, cố gắng nỗ lực không ít song cung hoàng đạo này đều chưa thực sự như ý. Người độc thân lên kế hoạch sẵn sàng, muốn tạo bất ngờ cho người mình thích nhưng đáng tiếc là sự cố khiến ước hẹn bị hủy bỏ, trong lòng không tránh khỏi buồn bã. Cơ hội vẫn còn mà, mạnh mẽ và tiếp tục cố gắng sẽ có được hạnh phúc cho mình.

Người đang có đôi khi đồng ý với nửa kia bất cứ điều gì cũng phải suy nghĩ thấu đáo, tránh trường hợp miệng nói được nhưng hành đồng lại không được, dễ gây thất vọng. Có bất mãn thì sẽ gợi lên mâu thuẫn, tới lúc ấy tự gây họa không ai cứu vãn được. Bạn nên thẳng thắn chia sẻ những cảm nhận, suy nghĩ của mình để cả hai người có được tiếng nói chung.

Ma Kết có khả năng sẽ mất một khoản không nhỏ để tặng quà cho cấp trên, bạn bè. Hãy làm kín đáo, chỉn chu, tránh điều tiếng không hay ảnh hưởng đến công việc. Ngoài ra cần chú ý đưa đúng người đúng thời điểm, chứ đừng mất công vô ích. Tiền bạc kiếm được không phải dễ dàng gì nên tiêu phải suy tính kĩ càng, không thể tiêu bừa bãi.

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình rất nỗ lực nên công việc thu được kết quả khả quan. Tuy nhiên bạn cần dành thời gian nghỉ ngơi, giải lao để tránh mệt mỏi quá độ. Ngồi làm việc lâu nên đứng dậy đi lại hoặc vận động nhẹ nhàng chẳng tốn mấy sức mà thư giãn gân cốt. Sau đó hãy tiếp tục phấn đấu bởi thành công chỉ đến với người biết cố gắng mà thôi.

Trong chuyện tình cảm, chòm sao này hơi tham lam, vừa muốn can thiệp vào đời sống của đối phương lại muốn người ta cho mình tự do tự tại, thật là mâu thuẫn. Bạn tấn công liên tục, phong cách khá mạnh mẽ nên đôi lúc khiến người ấy bất mãn, phiền phức. Muốn yêu cũng phải xem cảm nhận của họ, cẩn thận nhiệt tình quá lại phản tác dụng.
 

Nếu bạn đã có người yêu thì khi ở cùng nhau hãy kiềm chế bớt cái tôi cá nhân, không nên áp đặt đối phương phải làm cái này cái kia. Ai cũng có tự tôn, duy trì tinh thần độc lập, tôn trọng lẫn nhau mới có thể phát triển lâu dài, đừng nghĩ mình được yêu thương mà được đà lấn tới.

Bảo Bình muốn tiết kiệm để điều chỉnh chi tiêu nhưng thực ra cũng chẳng được là mấy, ngân sách của bạn còn không hề dư dả, nếu không may có chuyện gấp khẳng định là phải đi vay mượn rồi. Cơ hội kiếm tiền có thì phải nắm cho chắc, mở rộng nguồn thu, nâng cao bản lĩnh sẽ đỡ áp lực hơn.

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ gặp một số vấn đề trục trặc trong công việc, khó khăn không hề nhỏ nên cần tập trung giải quyết. Trước khi nghĩ đến việc nhờ người khác giúp đỡ, tốt hơn hết bạn nên tự lực cánh sinh bởi thông qua đó sẽ có nhiều trải nghiệm hữu ích. Cuối tuần tinh thần sa sút, bạn không tập trung làm việc cho lắm, nên thư giãn nhiều một chút để thả lỏng.

Cung hoàng đạo này bị khó chịu, cảm giác phiền bởi sự tấn công dồn dập của những người có cảm tình với mình. Người độc thân chợt nhận ra tình yêu đôi khi không đẹp như mình tưởng tượng, bị người ta theo đuổi chẳng dễ chịu gì. Mặc dù bạn rất nhiều lần từ chối mà người ấy vẫn không ngừng cố chấp, quả thật bạn không biết phải làm gì trong tình huống này.

Chuyện tình cảm nảy sinh mâu thuẫn, dường như bạn bị ghen tuông làm mờ mắt, tất cả những người khác phái vây quanh nửa kia của mình đều trở thành đối tượng nghi ngờ phá hoại hạnh phúc. Nếu bạn cứ đa nghi, nhạy cảm một cách thái quá như vậy thì khó sống. Lòng người khó dò, nếu là chân tình sẽ hiển hiện, nếu là lừa dối sớm muộn cũng biết thôi, đừng gây áp lực lên mối quan hệ của mình.

Chòm sao này muốn đầu tư ngắn hạn cũng có thể xem xét, tuy nhiên làm ăn chộp giật mạo hiểm thì luôn ẩn chứa nhiều rủi ro, nguy hiểm không thể lường trước được. Chính vì vậy Song Ngư đừng tham lam quá, chút lợi nhỏ không đủ bù đắp thiệt hại lớn, cẩn trọng hơn với những quyết định của mình.

Shop café style
 • Bạn có tin rằng mình sẽ thay đổi phong cách sống nhờ đọc sách hay?

  Đôi khi chúng ta thấy chán ghét chính mình, quẩn quanh với những điều cũ mèm nhưng lại ngại thay đổi hoặc không biết thay đổi từ đâu? Hãy thay đổi phong cách sống nhờ đọc sách hay. Tại sao ư? Chúng ta đều cần làm mới bản thân mỗi ngày để hướng tới một lối sống lành mạnh, tốt đẹp hơn.

 • Top 4 sách quản lý tài chính cá nhân hay nên đọc ngay

  Quản lý tài chính cá nhân từ lâu đã trở thành vấn đề mà nhiều người quan tâm. Thế nhưng không phải ai cũng hiểu rõ và thực hiện hiệu quả. Vậy làm sao để giải quyết vấn đề này, hãy cùng tìm hiểu những cuốn sách quản lý tài chính cá nhân hay mà chúng tôi gợi ý dưới đây nhé.

 • Bỏ túi những trang web đọc sách miễn phí cho người tối giản

  Hiện nay một trong những phong cách sống được ưa chuộng là lối sống tối giản. Vì vậy, những công cụ làm sao để vẫn đáp ứng được sở thích, nhu cầu trong cuộc sống mà không cần phải cần thêm đồ đạc là một trong những lựa chọn của đối tượng này. Trong đó, nếu như bạn muốn đọc sách hay thì giải pháp cho bạn đó là những trang web đọc sách miễn phí dưới đây.

 • Những tựa sách hay đem đến bài học quý báu cho nhân loại

  Sách chứa đựng một lượng kiến thức khổng lồ, đa dạng về nội dung. Trân quý và đọc hiểu những quyển sách hay, câu chuyện ý nghĩa sẽ xây dựng bản thân hoàn hảo và phát triển toàn diện. Dưới đây sẽ là những tựa sách hay đem đến bài học quý báu cho nhân loại mà bất cứ ai khó lòng có thể bỏ qua.

 • Triển lãm “Chân dung Phụ nữ” của 15 nghệ sỹ nhiếp ảnh trẻ đến từ TP. HCM và Huế

  Triển lãm “Chân dung Phụ nữ” của 15 nghệ sỹ nhiếp ảnh trẻ đến từ TP. HCM và Huế diễn ra trong khuôn khổ chuỗi sự kiện về chuyên đề “Phụ nữ Việt Nam” do Viện Pháp tại Việt Nam tổ chức mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3.

 • Thay đổi cuộc sống với nhân số học - ý nghĩa sâu sắc về nhân trắc học

  Davids A Phillips là tiến sĩ triết học ở Đại học London năm 1971, sau đó ông lại được biết đến với vai trò là chuyên gia lĩnh vực sức khỏe và dinh dưỡng. Ông nổi tiếng nhờ đã đặt chân đến nhiều nước trên thế giới để diễn thuyết và giảng dạy về nhân số học, nhân trắc học, nghiên cứu và phát triển về lĩnh vực sức khỏe

 • Lợi ích của việc đọc sách hay – Chìa khóa thay đổi phong cách sống

  Đã bao giờ bạn nghĩ đến lợi ích của việc đọc sách chưa? Có thể với nhiều người việc đọc sách không được xem là một thói quen yêu thích và họ cho rằng sách chỉ dành cho những “mọt sách” chính hiệu mà thôi. Cùng dành vài phút để tìm hiểu về lợi ích của việc đọc sách hay qua nội dung bài viết sau nhé!

 • Những tiểu thuyết ngôn tình lãng mạn nhất nên đọc 1 lần trong đời

  Truyện ngôn tình không chỉ là những câu chuyện tình yêu cảm động khiến chúng ta đắm chìm trong tình yêu đôi lứa. Mà nó còn là những câu chuyện xung quanh gia đình, bạn bè và người thân. Tất cả đều tạo nên một hương vị mới mẻ và khiến ai cũng say đắm, thậm chí mơ mộng.

 • Điểm danh 3 bộ truyện tranh “Made in Việt Nam” gây sóng gió cộng đồng Manga/Webtoon Việt

  3 bộ truyện tranh “Made in Việt Nam” gây sóng gió cộng đồng Manga/Webtoon Việt: Lạc Trôi đầu bảng, theo sát là Kế hoạch sống còn của Team Thầy Ba và thứ 3 là Nhật Ký Sống Sót Của Nữ Phụ Phản Diện.

 • Check list những cuốn sách hay về tư duy nên đọc trong năm mới

  Một trong những thói quen của người thành công đó chính là đọc nhiều sách. Vì vậy, nếu bạn muốn có được nhiều kiến thức, kinh nghiệm kỹ năng để thành công thì đừng bỏ qua danh sách những cuốn sách hay về tư duy mà chúng tôi gợi ý dưới đây nhé. Chắc chắn sẽ giúp bạn có được nhiều bài học quý giá để cải thiện tư duy của mình trong năm mới.