Duyên phận ý trời

15:23 27/11/2017

Ngày đó em chỉ là cô sinh viên năm 2 còn anh là chiến sĩ công an. Một lần ra quê vì chạy hơi nhanh trong thị trấn nên em bị các anh gọi lại. Thật sự lần đầu tiên bị công an tuýt còi em cũng run ghê lắm...

Ngày đó em chỉ là cô sinh viên năm 2 còn anh là chiến sĩ công an. Một lần ra quê vì chạy hơi nhanh trong thị trấn nên em bị các anh gọi lại. Thật sự lần đầu tiên bị công an tuýt còi em cũng run ghê lắm nhưng may là em chỉ chạy quá tốc độ dưới 5km thôi nên chỉ bị nhắc nhở mà chưa bị phạt gì. Trong tâm trạng của một người vi phạm và chưa có kinh nghiệm gì trong chuyện này nên nghe anh bảo gì em cũng dạ dạ vâng vâng, anh bảo cho anh xin số điện thoại rồi anh cho đi em cũng đọc số mà không đắn đo suy nghĩ. Duyên phận mình bắt đầu từ đó, từ những tin nhắn hỏi thăm việc học hành đến cuộc sống, nhịp sống của em có sự hiện diện của anh. Cảm mến một anh công an hiền lành và tình cảm, cùng với sự quan tâm, chăm sóc của anh hàng ngày, em yêu anh, yêu anh từ những điều giản dị nhất. Tình yêu của mình kéo dài được ba năm thì anh ngỏ lời cầu hôn. Em cũng đã có việc làm ổn định và cảm nhận được rằng tình yêu của mình đã đủ lớn, đã vượt qua nhiều chông gai, thử thách để có thể cùng anh sống chung một nhà nên em đồng ý, mình cùng tổ chức đám hỏi rồi đám cưới. Bộ ảnh cưới của mình là ý tưởng của cả hai vợ chồng, không cầu kì rườm rà nhưng trọn vẹn tình cảm của anh và em.

 

Em xinh tươi trong tà áo dài trắng, anh chững chạc trong màu áo công an, em yêu anh chàng trung úy của em.

 

 

 

 

 

 

Biển luôn là cảm hứng bất tận cho vợ chồng mình, đứng trước biển em gửi lời nguyện cầu của em cho hạnh phúc mãi mãi về sau.

 

 

 

 

 

 

Cảm ơn anh đã dành cho em những sự yêu thương chân thành nhất, dù cho mọi người luôn nói bên cạnh em còn có nhiều chàng trai tốt hơn anh nhưng em tin vào sự lựa chọn của mình, em tin đó là duyên phận ý trời.

 

 

 

 

 

Hãy cùng em vun đắp cho tình yêu của mình anh nhé vì tình yêu cũng như một cái cây, phải dày công chăm chăm sóc mới mong có trái ngọt.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hi vọng nhận được sự chúc phúc của mọi người.

 

 

Bài được viết bởi thành viên Thùy An

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm