Gameshow truyền hình Việt Nam nào hot nhất trong các tivi show hiện nay

16:08 03/01/2021

Nếu bạn đam mê các gameshow truyền hình Việt Nam thì chắc chắn khó mà bỏ qua những chương trình hot như Siêu Trí Tuệ Việt Nam, Người ấy là ai, Giọng ai giọng ai,... Hãy cùng chúng tôi điểm danh qua những nét nổi bật của các gameshow này nhé.

Share social

Nếu bạn đam mê các gameshow truyền hình Việt Nam thì chắc chắn khó  mà bỏ qua những chương trình hot như Siêu Trí Tuệ Việt Nam, Người ấy là ai, Giọng ai giọng ai,... Hãy cùng chúng tôi điểm danh qua những nét nổi bật của các gameshow này nhé.

Gameshow truyền hình Việt Nam nào hot nhất trên tivi show

Siêu trí tuệ Việt Nam

Siêu trí tuệ Việt Nam là một trong những gameshow được theo dõi nhiều nhất trên tivi show ngay từ khi ra mắt. Siêu Trí Tuệ là chương trình tìm kiếm những người có trí tuệ phi phường từ khắp nơi trên mọi miền Tổ quốc. Kể từ khi ra mặt gameshow này đã khiến nhiều người tỏ ra kinh ngạc bởi tại Việt Nam có rất nhiều người tài năng, và thần đồng.

Gameshow truyền hình Việt Nam hot nhất 1
Siêu trí tuệ Việt Nam mang đến nhiều sự kinh ngạc cho khán giả

Giọng ải giọng ai

Một gameshow truyền hình Việt Nam không nên bỏ qua nếu bạn muốn có thời gian để thư giãn mỗi tối đó chính là Giọng ai giọng ai. Chương trình được lấy bản quyền từ Hàn Quốc và Thái Lan và được biết với một cái tên tiếng Anh là “I can see your voice”. Tại Việt Nam, chương trình đã có nhiều cải tiến để phù hợp hơn với thị hiếu của khán giả, đặc biệt với sự dẫn dắt của MC Đại Nghĩa, chủ nhà Trấn Thành và Trường Giang cùng dàn khách mới trong sao biz đã mang đến nhiều tiếng cười vui nhộn. Dù đã qua 4 mùa, nhưng tivi show này vẫn là món ăn không thể thiếu của mỗi người.

Gameshow truyền hình Việt Nam hot nhất 2
Giọng ai giọng ai là gameshow truyền hình Việt Nam được yêu thích hiện nay

Thách thức danh hài

Nếu phải liệt kê danh sách các gameshow đang làm mưa làm gió trên các sóng truyền hình thì chắc chắn không thể thiếu Thách thức danh hài. Với sự dẫn dắt của hai vị giám khảo quyền lực trong làng hài là Trấn Thành, Trường Giang cũng nhiều tiểu phẩm bất ngờ của các thi sinh đã tạo nên những tiếng cười không ngớt cho khán giả và người xem. Đây cũng là một chương trình rất thành công của Điền Quân và thu về nhiều lượt xem khủng trên kênh Youtube của công ty. Dù cũng gặp nhiều ý kiến trái chiều, song Thách thức danh hài vẫn luôn là gameshow truyền hình Việt Nam hot nhất hiện nay.

Gameshow truyền hình Việt Nam hot nhất 3
Thư giãn và giải trí với Thách thức danh hài

Người ấy là ai

Hiện nay, không thiếu các chương trình truyền hình về chủ đề hẹn hò mai mối, nhưng nổi bật nhất vẫn là Người ấy là ai. Gameshow sẽ có MC Trấn Thành cùng hoa hậu Hương Giang là host chính, và mỗi tập sẽ có các khách mời đến từ sao biz để tham gia vào ban bình luận cho người chơi. Đây là chương trình thu hút nhiều sự theo dõi bởi nó giúp nhiều đôi trai gái tìm ra nhau, đặc biệt cũng có những người thuộc cộng động LGBT có thể là chính mình một cách công khai. Nhờ tính nhân văn cũng như cũng mang nhiều niềm vui cho người xem mà chương trình luôn được đón nhận tuần.

Gameshow truyền hình Việt Nam hot nhất 4
Người ấy là ai mang nhiều ý nghĩa nhân văn

Tóm lại, với sự ra đời nhiều gameshow truyền hình Việt Nam khiến đôi lúc chúng ta cũng khó tìm ra được một chương trình thật sự chất lượng về hình ảnh và nội dung để xem. Hy vọng với những gợi ý trên đây của chúng tôi về các chương trình hot này sẽ giúp bạn có thêm các loại hình giải trí hấp dẫn nhé.

Yến Kyo

Shop café style