Gặp gỡ Củng Lợi tại buổi họp báo đầu tiên tại Hàn Quốc

10:03 18/10/2017

Nữ diễn viên chính trong phim “Shanghai” Củng Lợi đã có một buổi họp báo ra mắt tại Hàn Quốc; bộ phim “Shanghai” gây chú ý với dàn diễn viên nổi tiếng như John Cusack, Châu Nhuận Phát, Watanabe Ken...

Gặp gỡ Củng Lợi tại buổi họp báo đầu tiên tại Hàn

Quốc

 

 

 

Nữ diễn viên chính trong phim “Shanghai” Củng Lợi đã có một buổi họp báo ra mắt tại Hàn Quốc; bộ phim “Shanghai” gây chú ý với dàn diễn viên nổi tiếng như John Cusack, Châu Nhuận Phát, Watanabe Ken. Như đã quen thuộc với nơi đây, Củng Lợi xuất hiện với nụ cười thân thiện trên môi và bước đi tự tin vẫy tay chào báo giới. Đây là lần đầu tiên Củng Lợi có buổi họp báo công khai trước toàn thể báo giới Hàn Quốc. Trong suốt cuộc gặp gỡ, Củng Lợi liên tục đưa ra những câu trả lời hài hước, cùng những câu trò chuyện thú vị. Từ trước đến giờ, cô luôn nhận những vai phản diện, nhưng lần này, khi được vào vai một người hoạt động cách mạng đấu tranh vì phong trào yêu nước, cô cảm giác như nó rất hợp với tính cách của mình, cô có thể thể hiện toàn bộ tâm trạng qua nhân vật.

 

 

Gặp gỡ Củng Lợi tại buổi họp báo đầu tiên tại Hàn Quốc

 

 

 

Củng Lợi mặc chiếc áo sơ mi trắng có xếp nếp trang trí của Victoryan brooch, kết hợp cùng chiếc quần Harem đặc biệt tạo cho cô một hình ảnh khá độc đáo, vừa nữ tính lại có chút gì đó mạnh mẽ của nam giới.

 

Theo lời của Củng lợi thì John Cusack (vai Paul trong Shanghai) đã đặt cho cô biệt danh là “Monalisa”, đúng là dù ở Đông hay Tây thì chúng ta đều bị quyến rũ bởi sự thanh lịch, tao nhã của cô.

 

Trong phim “Shanghai”, Củng Lợi đóng vai một phụ nữ bí ẩn với sự quyến rũ chết người tên Anna. Anna là vợ của tên trùm Mafia quyền lực nhất khét tiếng đất Thượng Hải tên Anthony (Châu Nhuận Pháp đóng); một phụ nữ xinh đẹp và thanh lịch luôn mang xung quanh mình một bầu không khí bí ẩn và quyễn rũ. Theo phía Nhật, người cha là nhà hoạt động chính trị nổi tiếng của cô đã chết do tự tử; nhưng cô biết đó là dối trá và nhằm để trả thù cứu lấy đất nước mình khỏi Nhật, cô đã vờ bắt tay Nhật và bí mật hoạt động trong quân đội. Ngoài ra, nhân vật của cô còn bị cuốn vào một cuộc tình nguy hiểm với Paul (John Cusack), người biết cô hoạt động bí mật chống Nhật.

Gặp gỡ Củng Lợi tại buổi họp báo đầu tiên tại Hàn Quốc


 
 

Gặp gỡ Củng Lợi tại buổi họp báo đầu tiên tại Hàn Quốc

Ánh mắt của Củng Lợi khi nhìn về phía báo giới.

 

Củng Lợi nói rằng, bối cảnh của Shanghai là tại Trung Quốc, dây là điều cô rất thích vì được quay phim ngay tại chính quê hương của mình. Cô mong rằng trong tương lai sẽ có nhiều diễn viên châu Á tấn công màn ảnh quốc tế hơn nữa.

 

Gặp gỡ Củng Lợi tại buổi họp báo đầu tiên tại Hàn Quốc 
 Với mái tóc bới đơn giản và thanh lịch, Củng Lợi không chỉ gây chú ý khi xuất hiện trong bộ phim mà còn gây được thiện cảm cho phía báo giới trong buổi họp báo.


 

Cũng giống như trang phục trong buổi họp báo, trong phim điện ảnh “Shanghai” Củng Lợi mặc trang phục rất thanh lịch như sườn xám lộng lẫy cùng kiểu tóc truyền thống phù hợp với độ tuổi 40 của cô; và đặc biệt, với đôi mắt cùng ánh nhìn toát lên vẻ tự tin tạo cho cô vẻ quyến rũ bí ẩn cùng sự tao nhã, nhẹ nhàng của người phụ nữ.

 

 

Gặp gỡ Củng Lợi tại buổi họp báo đầu tiên tại Hàn Quốc

 

 

[Ảnh từ trái qua, từ trên xuống]


Ở mỗi câu hỏi về nền điện ảnh của nước nhà thì cô suy nghĩ rất cẩn thận rồi mới trả lời.


Trong quá trình đợi phiên dịch khá lâu và chán thì Củng Lợi đã thể hiện hình ảnh tự nhiên khi cơ mặt có một chút nhăn mặt và rồi lại duỗi lại.


Củng Lợi có nhiểu phản ứng khác nhau khi nghe những câu hỏi của phía báo giả

 

Ảnh: Fun Studio Park Seung Joo – Tác giả:  Istyle 24 Editor Ahn So Yoon

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

 

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm