Gặp gỡ những phong cách phối màu " lạ" tại sự kiện Vogue Fashion Night Out

10:03 18/10/2017

Trong sự kiện VOGUE FASHION NIGHT OUT do tạp chí Vogue tổ chức, các ngôi sao đã không ngần ngại diện cho mình những phong cách thời trang đẹp nhất và cùng với đó là sự xuất hiện của các phóng viên Sn@pp.

GẶP GỠ NHỮNG PHONG CÁCH PHỐI MÀU “LẠ” TẠI SỰ

KIỆN VOGUE FASHION NIGHT OUT

 

 

 

Trong sự kiện VOGUE FASHION NIGHT OUT do tạp chí Vogue tổ chức, các ngôi sao đã không ngần ngại diện cho mình những phong cách thời trang đẹp nhất và cùng với đó là sự xuất hiện của các phóng viên Sn@pp

 

Gặp gỡ những phong cách phối màu

 

Tôn màu trắng thuần khiết

 

Joeng So Min, Park Kyung Lim và Yoon Eun Hye đã chọn cho mình phong cách đầm màu trắng. Cả hai người đều chọn cho mình chiếc váy áo sơ mi nên trông hơi khác lạ với không khí của sự kiện. Và nếu so với chiếc váy áo sơ mi màu trắng hình chữ A mà Joeng So Min mặc thì nó nữ tính hơn, nhưng nếu nói đến cảm giác trong sáng, thuần khiết thì đó chính là chiếc váy hình chữ H mà Park Kyung Lim đang mặc, họ đã xuất hiện trong một phong cách rất giản dị.

 

Gặp gỡ những phong cách phối màu

 

Với cô nàng Yoon Eun Hye thì cô chọn chiếc váy trắng có trang trí những chi tiết hoa văn rất đẹp. Một cảm giác rất nhẹ nhàng từ chất liệu.

 

Gặp gỡ những phong cách phối màu

 

Mạnh mẽ với tôn màu đen

 

Byun Jung Soo vận dụng hai tôn màu trắng đen kiểu sọc ca rô cho chiếc áo thun cùng với chiếc váy mini có thiết kế đường xẻ sâu, trông vừa tự nhiên và vựa tạo cảm giác quyến rũ. Nữ ca sỹ BoA chọn cho mình trang phục suit, quần tất cả đều tôn màu đen. Và dường như cô đã nắm bắt rõ xu hướng màu sắc thời trang cùa mùa thu đông năm 2012 nên đã chọn phối chiếc quần và giày booty cùng tôn màu. Chúng ta cũng có thể học hỏi phong cách trang phục suit nữ tính giống như cô. 

 

Gặp gỡ những phong cách phối màu

 

Gặp gỡ những phong cách phối màu

 

Nếu nhìn sơ qua thì, có thể thấy có rất nhiều ngôi sao khác chọn cho mình chiếc váy màu đen mạnh mẽ. Trong số đó có Jang Mi Hee, Kim Hee Ea, Kim Hye Su, 3 người này vốn dĩ rất tự tin vào dáng người của mình, với một vẻ đẹp trưởng thành và đầy kinh ngạc. Phong cách thiết kế trang phục của ba người không quá lòe loẹt, nó chỉ là chiếc đầm đen với những đường nhấn đơn giản. Jang Mi Hee với chiếc váy dài rủ xuống hai bên vai, Kim Hee Ea chọn cho mình chiếc đầm dài không tay có thiết kế rất gọn gàng, Kim Hye Su thì xuất hiện với chiếc đầm đen phong cách ngược lại.  

 

Không quá nhiều màu sắc, Red and Wine

 

Sự thật thì bản thân màu đỏ này rất khó sử dụng khi phối trang phục, nhưng vẫn có một số ngôi sao nữ đã thử thách và cho mọi người thấy phong cách “khó” của họ như là người mẫu Lee Hyon Ih, nữ diễn viên kim người mẫu Goo Jun Hee. Lee Hyon Ih chọn cho mình chiếc đầm tôn màu đỏ giản dị kèm theo những chi tiết xếp li trông rất sang trọng.

 

Goo Jun Hee thì chọn một chiếc váy tôn màu rượu với điểm nhấn chi tiết trên phần vai áo, với dáng người thon thả, phong cách váy đã làm tỏa sáng thêm hình ảnh của hai cô gái. Khác với phong cách váy mà hai diễn viên kia đã chọn, ngôi sao thời trang So In Yeon đã chọn cho mình một chiếc áo jacket tôn màu đỏ rượu berry làm điểm nhấn cho trong phục. Phong cách của cô trông rất năng động với chiếc áo sơ mi sọc ca rô, chiếc quần legging rider màu đen, và cuối cùng là chiếc áo jacket màu berry.

 

Gặp gỡ những phong cách phối màu

 

Gặp gỡ những phong cách phối màu

 

Sự xuất hiện với những trang phục đẹp và tỏa sáng của các ngôi sao trong sự kiện VOGUE FASHION NIGHT OUT cũng đã thu hút được nhiều sự quan tâm của nhiều người yêu thời trang . Chúng ta hãy cùng chờ đợi những phong cách mới lạ của các ngôi sao trong thời gian tới nhé!

 

Bài viết| Fashion Webzine Sn@pp Kim Son Hwa, hình ảnh | Lee Sang Hyon

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

thời trang áo thun áo sơ mi áo sơ mi áo sơ mi

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm