Giày lông thú và boots mùa đông

09:56 18/10/2017

Tiết trời lạnh nên những vật phẩm giúp bạn phòng tránh tối đa sự buốt tê của tay và chân đã xuất hiện trên thị trường rồi đấy. Trong số đó, ‘giày lông thú’ giúp làm tan biến cái lạnh tay chân...

Tiết trời lạnh nên những vật phẩm giúp bạn phòng tránh tối đa sự buốt tê của tay và chân đã xuất hiện trên thị trường rồi đấy. Trong số đó, ‘giày lông thú’ giúp làm tan biến cái lạnh tay chân là sản phẩm hot nhất. 

 

Giày lông thú và boots mùa đông

 

Từ phía trên, theo thứ tự

 

01_Giày boots đen mùa đông – Sorel
02_Giày boots xanh  navy đáng yêu – Pajal Princess
03_Giày boots nâu – Pajal
04_Giày boots xanh navy – Pajal
05_Giày Winter Edition trắng mùa đông – Kappa Monte Bianca
06_Giày boots thiết kế giống giày sneakers – Bensimon
07_Giày boots nâu – Kappa Monte Bianca

 

“Pajal” cực tốt khi bạn di chuyển trên đường tuyết với phần lông thú được thiết kế quyện chặt trên giày là thương hiệu đang nhận được sự yêu mến của tất cả nam giới. Bên trong giày có lớp màng và chống nước với phương pháp seam sealed, được làm 100% từ lông cừu, giày boots của Pajal được bảo đảm về chất lượng có thể chịu được nhiệt độ trời lạnh xuống tới âm 40 độ C. Nó mang đến cho bạn cảm giác năng động, thể thao với thiết kế không quá thô, đế giày làm bằng mủ tự nhiên, rất thân thiện với môi trường.

 

Kappa Monte Bianca nổi bật với thiết kế tinh tế, khung màu color block đơn giản bắt mắt thêm phần lông thú giúp bạn đủ ấm để vượt qua cái lạnh mùa đông. Vì lông thú được thiết kế phủ đều tới mắt cá chân nên có thể cho bạn cảm giác chắc chắn, thoải mái và nhẹ nhàng. Nếu bạn không thoải mái với kiểu giày boots, tôi xin giới thiệu kiểu giày Winter Edition của “Bensimon”. Giày Winter Edition với phần dây cuốn làm bằng lông cừu ở phía trong phần thiết kế lacet cơ bản phù hợp với mọi loại phong cách, được chia ra làm hai kiểu giày thấp và cao giúp sự lựa chọn của bạn được mở rộng thêm. Vì phần lông cừu được thiết kế đến phần lòng bàn chân bên trong nên giúp bạn ấm áp và thấy mềm mịn lắm luôn.

 

Mùa đông năm nay đến lạnh thế này, các kiểu giày lông thú vừa ấm áp vừa năng động đang lôi kéo sự quan tâm không hề nhỏ từ tất cả mọi người. Khi mang giày lông thú dành riêng cho các bạn nữ , hãy kết hợp với quần skinny, đôi chân của bạn sẽ trông tương đối thon thả cho xem!

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Park JiAe
Hình ảnh / splashnews, Website chính thức

 

 

Theo Báo Người tiêu dùng

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm