Gợi cảm với áo tắm hè 2011 tại Nhật Bản

10:02 18/10/2017

Trong bài viết lần này, tôi chỉ giới thiệu xu hướng áo tắm ở Nhật Bản mà thôi, nhưng nó cũng rất đáng để quan tâm đấy, những bộ trang phục tắm của hè 2011 tại Nhật Bản như làn gió thời trang của châu Á, bởi sự mới mẻ và cuốn hút, cùng Tôi tìm hiểu nhé...

Gợi cảm với áo tắm hè 2011

 

tại Nhật Bản

 

 

 

 

Trong bài viết lần này, tôi chỉ giới thiệu xu hướng áo tắm ở Nhật Bản mà thôi, nhưng nó cũng rất đáng để quan tâm đấy, những bộ trang phục tắm của hè 2011 tại Nhật Bản như làn gió thời trang của châu Á, bởi sự mới mẻ và cuốn hút, cùng tôi tìm hiểu nhé! 

 

Gợi cảm với áo tắm hè 2011 tại Nhật Bản

 

Hoa văn Paisley


Năm nay, những kiểu hoa văn Paisley (hoa văn kiểu cánh hoa) lên ngôi bởi sự tươi trẻ và mát mẻ. Hoa văn Paisley là tên gọi có nguồn gốc từ đất nước Scotland, nó mang ý nghĩa là những hoa văn đường cong xen lẫn vào nhau được sử dụng từ chất liệu vải trộn với len.Trang phục áo tắm hoa văn Paisley tạo cảm giác nhẹ nhàng và đẹp dịu dàng trong làn gió mát của mùa hè.Đồng thời với những hoa văn Paisley có tôn màu sáng như đỏ và xanh da trời,cũng đang tạo ấn tượng mạnh cho mọi người.

 

Gợi cảm với áo tắm hè 2011 tại Nhật Bản

Trang phục áo tắm kiểu hoa văn Paisley

 

Trang phục Bikini Double Cup


Nếu mặc áo tắm, thì có đôi lúc bạn sẽ để lộ phần cơ thể ra bên ngoài nhiều, nhưng với mỗi người, điều hiển nhiên là cái mà người khác nhìn thấy, đều không phải là bản thân mình. Do đó, những chiếc áo lót giúp điều chỉnh lại hình dáng cơ thế đang gây ấn tượng mạnh mẽ. Chiếc áo Bikini với hai phần bên ngực được gắn thêm hai miếng Double-Cup, giúp điều hòa lại hình dáng của cơ thể bạn cùng với hiệu quả kinh ngạc mà nó mang đến.Nhưng bây giờ thì, cũng tùy thuộc vào việc bạn chọn cho mình trang phục áo tắm như thế nào mà phong cách kèm theo cũng có thể sẽ khác đi rất nhiều.

 

Gợi cảm với áo tắm hè 2011 tại Nhật Bản

Trang phục áo tắm mềm mại và dịu dàng

 

Trang phục Bikini có thể xem là hơi khá khắc khe khi xuất hiện. Vì thế, thông qua trang phục Bikini, ta cũng có thể biết rằng có rất nhiều người muốn thể hiện vẻ đẹp sexy của bản thân mình ra ngoài. Tuy nhiên, trong mùa thời trang năm nay, thay vì việc cố gắng tìm cho mình bộ trang phục để thể hiện nét sexy một cách mù quáng, thì những bộ trang phục tắm biển có thiết kế đơn giản cùng chất liệu mềm nhẹ lại đang thu hút ấn tượng nhiều hơn.


Trang phục áo tắm trọn bộ


Bạn có biết rằng, trang phục áo tắm cũng có trọn một bộ sản phẩm không? Năm nay, những trang phục có màu sắc tươi sáng đa số được bày bán ra thị trường nhiều hơn so với những trang phục năm trước. Áo lót Camisole hay là váy,quần pants cùng với trang phục tắm biển đang được bán rất nhiều. Ngoài đồ tắm ra, những sản phẩm trọn bộ phổ biến cũng được xuất hiện. Với việc bán những sản phẩm trọn bộ như quần pants, váy, hay là áo lót Camisole có thể giúp tạo ra nhiều khái niệm cho bộ trang phục áo tắm. Và chiếc áo tắm sexy với kiểu dáng yếm nịt với đường viền ẩn bên trong cũng đang lôi kéo sự chú ý của nhiều người.

 

Gợi cảm với áo tắm hè 2011 tại Nhật Bản

Chiếc áo tắm kiểu dáng áo yếm nịt có đường viền ẩn khá giống trang phục mặc nhà

 

Tôi đã nhìn sơ qua xu hướng áo tắm của Nhật Bản năm 2011. Năm vừa qua, những mẫu áo tắm có khả năng chống lại tia UV, hay áo tắm có khả năng giúp điều chỉnh lại dáng người, áo tắm với màu sắc xanh tươi của hoa quả trong màu nền xanh dương đã thu hút nhiều sự chú ý, và chỉ trong vòng 1 năm, xu hướng áo tắm đã hoàn toàn thay đổi.
Hi vọng với bài viết trên, bạn sẽ lựa chọn được một bộ áo tắm thật hợp thời trang trong mùa du lịch năm nay nhé!

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd


Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm