Gợi ý quà tặng năm mới cho những người ta yêu thương

13:26 01/02/2021

Năm 2021 bắt đầu với một tinh thần mới, người người đều mong muốn bản thân lẫn những người mình yêu thương gặp chuyện may mắn và mọi sự như ý. Theo đó, việc chuẩn bị quà cho họ cũng trở thành một trong những cách thể hiện tấm lòng ấy.

Share social
Năm 2021 bắt đầu với một tinh thần mới, người người đều mong muốn bản thân lẫn những người mình yêu thương gặp chuyện may mắn và mọi sự như ý. Theo đó, việc chuẩn bị quà cho họ cũng trở thành một trong những cách thể hiện tấm lòng ấy. Đón năm mới – năm Sửu trắng, chúng ta nên tặng những item mang tông trắng nào có ý nghĩa để gia đình, bạn bè, người thương có thể có một năm thuận lợi đây? Hãy cùng tôi tham khảo những món quà đầy tinh tế này qua bài viết dưới đây nhé.
 

# Quà tặng dành cho sinh viên Đại học thích phong cách nhẹ nhàng

Gợi ý quà tặng năm mới cho những người ta yêu thương
Cung cấp hình ảnh = Alexander Wang, Emporio Armani, Birkenstock, Fila

Gần đây, sự quan tâm dành cho trang phục thường ngày và One-mile nhẹ nhàng đang tăng cao, những item thích hợp vừa giá lại dễ dàng bận ở bất cứ đâu chính là món quà tuyệt vời nhất. Chiếc quần thể thao trắng đến từ nhà thiết kế Alexander Wang, nó có thể cho bạn phong cách độc đáo với dây thắt lưng mang logo cùng sự thoải mái dễ chịu khi bận vào người. Chiếc mũ thợ săn điểm nhấn tông đen của Emporio Armani và giày bít ngón kẻ sọc của Birkenstock là item đem lại cho bạn phong cách tự nhiên thoải mái. Ngoài ra, nếu tặng đôi giày bata phối sắc xanh da trời của Fila cùng khăn choàng vàng ngà của Para Jumpers, bạn có thể khiến người được tặng có nhiều phong cách hơn, mọi hoạt động đều được thoải mái và sẽ là món quà thiết thực hơn bao giờ hết. 
 

# Món quà dành tặng những người thích phong cách Casual  

 Gợi ý quà tặng năm mới cho những người ta yêu thương
Cung cấp hình ảnh = HERNO, Dr.Martin, Sakai, Disquared 2, Fendi Timepieces by Gallery O’clock, Giorgio Armani, Marni 

Các bạn thấy sao nếu tặng những người thích tận hưởng phong cách Casual vào thường ngày những sản phẩm vừa có tính sử dụng cao lại có thể bận một cách thoải mái nhỉ? Chiếc áo khoác padding của HERNO có điểm dây lông thú ở cổ tay, túi áo giúp người bạn tặng trở nên thời thượng và ấm áp hơn. Những sản phẩm như quần denim trắng của Disquared 2 và áo choàng cardigan nổi bật với chi tiết điểm ren của Sakai, giày bốt trắng của Dr.Martin là những món quà thích hợp với mọi concept của phong cách thường ngày. Trong khi đó, nếu điểm thêm phụ kiện là chiếc đồng hồ đeo tay mặt số màu trắng của Fendi Timepieces, túi tote của Giorgio Armani đặc trưng với khôn mẫu hình cong tròn đến chiếc túi đeo vai của Marni tựa như chiếc túi phúc, chúng có thể đem đến phong cách Casual hiện đại cho người thân của bạn. 
 

# Món quà cho cô nàng văn phòng hiện đại

 Gợi ý quà tặng năm mới cho những người ta yêu thương
Cung cấp hình ảnh = Moose Knuckle, Vanessa Bruno Athé, Acne Studios, Ferragamo Timepieces by Gallery O’clock, MCM, Stella McCartney 
Chiếc áo padding của Moose Knuckle dáng dài tạo điểm nhấn với dây thắt lưng làm bằng chất liệu lông ngỗng, nó có thể khiến người được tặng thấy mình dịu dàng và ấm áp hơn nhiều trong tiết trời lạnh nên đây là món quà thích hợp cho các bạn nữ. Áo cánh phối sắc điểm đường chỉ thêu tinh tế với ren của Vannessa Bruno Athé cùng giày bốt đến mắt cá chân gót cao của Acne Studios mang thiết kế vuông vắn, chúng có thể đem lại phong Casual lẫn Formal tùy theo cách phối của các bạn trong suốt 4 mùa, là món quà vô cùng thiết thực. Ngoài ra, túi xách đeo vai làm bằng da cực chất lượng của MCM hay Ferragamo Timepieces mang đặc trưng dây kim loại mỏng cùng chiếc đồng hồ Mother Off Pearl Dial của Gucci, hoặc túi đeo chéo của Stella McCartney đặc trưng dây xích vàng cá tính là những item giúp người được tặng hoàn thiện phong cách nữ văn phòng tinh tế, hiện đại.

Hãy cùng gửi tới người mình yêu thương sự thành tâm, tinh tế qua món quà mà họ có thể tận dụng vào thường ngày một cách thoải mái cùng tôi nào! 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Park JiAe
Hình ảnh / Trang chủ chính thức
Shop café style