HAI NGƯỜI YÊU NHAU THÌ HÃY CÙNG NHAU LÀM ĐIỀU NÀY

22:40 18/12/2019

Tôi cảm thấy có thể lặng lẻ nằm ngủ cạnh người mình yêu là việc hạnh phúc nhất, vì một khi đã thích ai thì mình sẽ yêu hết tất cả những gì xung quanh và của họ. Đứng trong phòng ngủ của ai kia, nhìn ngắm bức hình của họ lúc còn nhỏ, ai kia thì đang cong mình ôm lấy gối, còn có chiếc giường sạch sẽ, tất cả đều đượm lấy mùi cơ thể của họ. Cùng nằm trên giường, vừa hạnh phúc, lại còn có cảm giác thấp thỏm lắng nghe tiếng gõ cửa của ba mẹ, vun đắp thêm những kỉ niệm khó quên cho đôi ta. Ôi! Nghĩ đến mà lòng đầy mật ngọt!

Có thể là ở quán vỉa hè nghi ngút khói, cũng có thể ở quán rượu nhẹ nhàng tiếng nhạc tình tang. Trước lúc say, trong mắt hai người đều là hình ảnh của đối phương, kể cho nhau nghe những câu chuyện vui thuở còn nhỏ, chia sẻ cho nhau những trải nghiệm, người yêu mà cũng là tri kỉ. Khi đã say, khuôn mặt ửng đỏ vì rượu nồng còn đáng yêu hơn cả, tay nựng đôi gò má kia, thấm đượm mùi rượu cay, sau cùng thì dìu dắt nhau trở về dưới ánh trăng tình thơ mộng.

HAI NGƯỜI YÊU NHAU THÌ HÃY CÙNG NHAU LÀM ĐIỀU NÀY

Còn gì hạnh phúc hơn khi được cùng nhau ăn khoai lang nướng nóng hổi trong ngày đông lạnh cơ chứ! Củ khoai nóng bốc khói nghi ngút lăn qua lăn lại trong tay. Anh giật lấy củ khoai nóng trong tay em, chầm chậm lột bỏ, bẻ một miếng ngọt bùi đưa vào miệng em, hai người lạnh đến cóng chân, nhìn nhau cười, lòng tràn đầy ấm áp thân thương.

Sau những buổi học, hai người lại ở cùng nhau, tay trong tay dưới ngày đông rét, dúi tay vào túi anh, có chút không thoái mái lắm, nhưng lòng lại ngập tràn hạnh phúc.
 
HAI NGƯỜI YÊU NHAU THÌ HÃY CÙNG NHAU LÀM ĐIỀU NÀY

Không gì lãng mạn hơn khi được cùng nhau chậm bước dưới ánh trăng, anh cõng lấy em, miệng thì lên tiếng mắng yêu: “Sao em lại béo lên rồi? Nặng quá đi à!”, nhưng tay lại không nỡ thả xuống, sau cùng thì lại nói nhỏ vào tai em, “Em không béo, béo nên anh mới thích”.

HAI NGƯỜI YÊU NHAU THÌ HÃY CÙNG NHAU LÀM ĐIỀU NÀY

Hai người du lịch cùng nhau, có thể đến những nơi phong cảnh tươi đẹp, cùng nhau hò hét vang vọng, nhìn thấy nụ cười trẻ con của anh, dáng vẻ như cô công chúa nhỏ của em, cùng nhau quay trở về tuổi thơ hồn nhiên.

HAI NGƯỜI YÊU NHAU THÌ HÃY CÙNG NHAU LÀM ĐIỀU NÀY

Cùng nhau tâm sự thâu đêm, kể cho nhau nghe những chuyện tinh nghịch, ngốc nghếch thưở nhỏ; kể đến cả chuyện của ông bà mình, lại còn những đứa con gái con trai mình từng thích, còn có những trải nghiệm khi trưởng thành, từ đó hiểu nhau hơn, cho thêm gần gũi.

HAI NGƯỜI YÊU NHAU THÌ HÃY CÙNG NHAU LÀM ĐIỀU NÀY

Nguồn: Tổng Hợp Internet.

xem thêm

sản phẩm gợi ý
khuyến mãi hot
BEST SELLER CHONG DICH COVID BEST SELLER CHONG DICH COVID

Có thể bạn quan tâm