Hải Tặc

10:17 18/10/2017

15 ngày trước khi triều đại Joseon ra đời, Long Ấn quý giá được triều Minh ban tặng đã biến mất! Lời đồn rằng Long Ấn đang trôi dạt trên biển & ai sở hữu nó, sẽ nắm trong tay cả thiên hạ. Hết thảy quan quân triều đình đến các tướng cướp tứ phương đều hội ngộ,...

Hải Tặc

 

Hải Tặc đụng độ … Sơn Tặc !!!

 

15 ngày trước khi triều đại Joseon ra đời, Long Ấn quý giá được triều Minh ban tặng đã biến mất! Lời đồn rằng Long Ấn đang trôi dạt trên biển & ai sở hữu nó, sẽ nắm trong tay cả thiên hạ. Hết thảy quan quân triều đình đến các tướng cướp tứ phương đều hội ngộ, sẵn sàng lật tung biển cả và “nghênh chiến” để giành vật báu.

 

Hải Tặc

 

Hải Tặc

 

Hải Tặc

 

Trong số đó, có 2 “danh cướp” lừng lẫy: Nữ Hải Tặc Son Ye Jin, một mình diệt 5.000 cướp biển tại đảo Tsushima và Nam Sơn Tặc Kim Nam Gil, cái tên khiến trẻ con các bản làng khóc ré khi nghe đến tên. Cả 2 sẽ có một trận quyết đấu “một mất một còn” kịch liệt. Trận chiến còn khó khăn & “éo le” hơn khi Long Ấn đã bị nuốt bởi một … con cá voi!!!

 

Hải Tặc

 

Hải Tặc

 

Hải Tặc

 

Hải Tặc

 

Hải Tặc

 

Bộ phim cổ trang “hài không chịu nổi” với dàn diễn viên “đỉnh”

 

Hải Tặc dựa trên câu chuyện có thật về việc con dấu hoàng gia bị mất tích trong 10 năm, mãi đến năm 1403 mới được trao trả. Hư cấu độc đáo từ sự kiện lịch sử, khiến Hải Tặc tuy là một bộ phim cổ trang, nhưng siêu hài hước từ cốt truyện, đến những hải tặc “cá tính” lạ lùng.

 

Khán giả có dịp gặp lại Kim Nam Gil trong Nữ Hoàng Seon Deok. Vào vai lạnh lùng, nam tính, nhưng Kim Nam Gil cũng là thủ lĩnh “liều mạng” khi đi săn cá voi biển mà không-hề-biết-bơi, lại còn đám anh em hay-bị-say-sóng theo sau!!! Cả đoàn sơn tặc phải vật vã bám trụ trên tàu với mong muốn “trứ danh thiên hạ” khi nắm Long Ấn trong tay.

 

Hải Tặc

 

Trong khi đối thủ là nam giới, mạnh mẽ, quyết liệt, thì Son Ye Jin lại có lợi thế là Hải Tặc chuyên nghiệp, đánh kiếm, đu dây, cái gì cũng giỏi. Những trận khẩu chiến lẫn “kiếm chiến” của cặp đôi oan gia này nhất định sẽ khiến khán giả “cười lăn lộn”.

 

Hải Tặc

 

Ngoài ra, “bông hoa của đoàn cướp biển” Sulli cũng là nhân vật được chú ý & được Son Ye Jin phong danh hiệu “linh vật của bộ phim”. Thành viên nhóm F(x) vào vai một cô bé bị bắt cóc & đem bán, được Son Ye Jin cứu về và trở thành cướp biển từ đó. Tuy chưa nhiều kinh nghiệm diễn xuất, nhưng với Hải Tặc, Sulli đã không làm khán giả thất vọng khi thể hiện rất tốt vai diễn cùng với nụ cười tỏa nắng trứ danh của mình.

 

Trailer Phim:

 

 

Hệ thống rạp chiếu:

 

Hồ Chí Minh: Lotte Cinema Nam Sài Gòn, Lotte Cinema Diamond, Lotte Cinema Cantavil, Lotte Cinema Cộng Hòa, Lotte Cinema Phú Thọ, CGV Hùng Vương, CGV CT Plaza, CGV Aeon Mall, CGV Paragon, CGV Pandora, CGV Cresent Mall

 

Hà Nội: Lotte Cinema Landmark, Lotte Cinema Hà Đông, Platinum Royal City, Platinum Times City, Platinum Garden, Platinum Long Biên, CGV Pico Mall, CGV Vincom

 

Các tỉnh khác: Lotte Cinema Đồng Nai, Lotte Cinema Bình Dương, Lotte Cinema Phan Thiết, Lotte Cinema Đà Nẵng, Lotte Cinema Nha Trang, Empire Bình Dương, CGV Hải Phòng, CGV Đà Nẵng, CGV Vũng Tàu, CGV Cần Thơ, CGV Bình Dương, CGV Biên Hòa

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm