Hạnh phúc của người con gái

15:23 27/11/2017

Em biết có rất nhiều cô gái nghé ngang qua cuộc đời anh, chắc em không bằng ai trong số họ, nhưng anh lại cho quyền lựa chon cho mình , chọn người mà anh yêu thương nhất, người con gái luôn khiến con tim anh rung đông, khiến anh mỉn cười,...

Chàng trai của em à, nhớ lấy những gì em sắp nói anh nhé!
Em biết có rất nhiều cô gái nghé ngang qua cuộc đời anh, chắc em không bằng ai trong số họ, nhưng anh lại cho quyền lựa chon cho mình , chọn người mà anh yêu thương nhất, người con gái luôn khiến con tim anh rung đông, khiến anh mỉn cười, có khi lại rất đau khổ, quan trọng hơn khi em biết anh muốn gắn bó với em cả cuộc đời.  Anh đã chọn nắm tay em mà không phải cô gái nào khác… thì hãy trân trọng sự lựa chọn ấy anh nhé. Giữa cuộc sống sô bồ, dòng người tấp nập, cả anh và em không dễ dàng gì mà gặp được nhau, mà lại càng chẳng dễ dàng gì để hai trái tim cùng hướng về nhau. Em thấy có rất nhiều đôi bạn trẻ yêu nhau lắm tưởng chừng như trái đất quay cuồng… nhưng cuối cùng vẫn rời xa nhau. Tình yêu cũng giống như một hành trình có điểm khởi đầu nhưng lại không có đáp án cho tương lai. Em và anh đã đi được 2/3 chặn đường, chỉ còn một thời gian ngắn nữa thôi là cả hai chúng ta đi đến cái điểm chung gọi là hạnh phúc gia đình, mình cũng chẳng phải già dặn mà cũng chẳng phải trẻ trâu. Nhưng chúng mình yêu nha,... cùng nhau xây dựng được bố mẹ hai bên gia đình ủng hộ em thấy vững lòng lắm anh ạ. Cuộc sống có khó khăn hãy cùng nhau vượt qua anh nhé, hãy để nụ cười luôn nở trên môi nhé anh.

 

 

 

 

Em thấy mình thật hạnh phúc hơn bất kỳ cô gái nào khác, vì em là người anh chọn tấm vé đi cùng anh trên chặng đường của yêu thương. Em biết chuyến hành trình mang tên tình yêu ấy có lúc sẽ gặp phải sóng gió nhưng anh không được đẩy em ra nhé,  vì hai người sẽ dễ vượt qua hơn cô đơn một mình mà.

 

 

 

 

 

 

Nhưng anh à, em đã nói, em tin là người bạn đồng hành tuyệt vời nhất trên hành trình tìm kiếm hạnh phúc ấy. Hãy luôn tựa vào em khi anh thấy mệt mỏi nhé. Nếu anh hay em có sai gì, thì hãy bỏ qua cho nhau để đi tiếp, đi tới cái đích họi là hạnh phúc anh nhé. Hãy để em ôm chặt lấy anh, ngay cả khi chuyến đi ấy bình yên hay gặp sóng gió. Giữ chặt lấy nhau...

 

 

 

 

Hứa sẽ cùng anh đi đến cuối chặn đường, để tìm đến hạnh phúc trọn vẹn. Cái đích mà ở đó cả anh và em cùng nhau gây dựng hạnh phúc gia đình anh nhé. Em sẽ để dành để viết lên những dòng tâm sự cho những ước mơ và dự định của hai đứa.

 

 

 

 

 

Hãy giữ cho em tấm vé duy nhất được cùng anh đi hết cuộc đời anh nhé. Hãy tin em anh nhé, e có dư niềm tin, có thể sánh bước cùng anh, đem lại hạnh phúc cho anh.

 

 

Bài được viết bởi thành viên Chu Thị Ngọc Hà

Tổng hợp Internet

xem thêm

sản phẩm gợi ý
khuyến mãi hot
Sporty day Sporty day

Có thể bạn quan tâm