Hạnh phúc giản dị

15:23 27/11/2017

Ngày xưa em có một mối tình đầu thật đẹp nhưng cũng đầy nước mắt. Sau khi chia tay, em sống khép kín và co mình lại, nhìn em giống như một con nhím luôn xù lông với những chàng trai đến bên cạnh em.

Ngày xưa em có một mối tình đầu thật đẹp nhưng cũng đầy nước mắt. Sau khi chia tay, em sống khép kín và co mình lại, nhìn em giống như một con nhím luôn xù lông với những chàng trai đến bên cạnh em. Chẳng biết bằng cách nào mà anh dần mở cửa trái tim em, cho em hơi ấm mà đã rất lâu rồi em không còn cảm nhận được.

 

 

 

 

Chúng ta làm việc chung một tòa nhà, một vài lần gặp nhau ở nhà xe. Quen nhau cũng thật là tình cờ khi một ngày hè, mưa bất chợt nên em không mang theo áo mưa, đang đứng đợi mưa tạnh để về thì anh đến, chìa áo mưa cho em. Sau đó là một chầu cà phê cảm ơn, rồi hẹn hò ăn trưa …. Rất lâu sau là đưa đón đi làm cho đến ngày về chung một nhà.

 

 

 

 

Chúng mình chỉ mới cưới nhau chưa đầy một tháng, thật sự cuộc sống hôn nhân có rất nhiều điều mới mẻ. Em giờ đây không còn sống trong sự bảo bọc của ba mẹ nữa, gánh trên vai những trọng trách mới, em cần có anh bên mình để thực hiện tốt những trọng trách đó. Giờ em đã là người phụ nữ của gia đình, là vợ anh, là con dâu của ba mẹ anh và tương lai sẽ là mẹ của những đứa con.

 

 

 

 

 

Nhìn lại quãng thời gian đã qua giúp em nhận ra nhiều điều quý giá, em nhận ra rằng những thứ đã mất đi hay những thứ không bao giờ có được không phải để em luyến tiếc, em cần trân trọng hơn hạnh phúc đang hiện hữu quanh mình. Và khi em khoác lên mình chiếc áo cô dâu, có lẽ đó là khoảnh khắc không bao giờ em có thể quên được.

 

 

 

 

 

Cảm ơn anh đã luôn bên cạnh em, cho em những cung bậc cảm xúc thật đặc biệt. Giờ đây khi đã về chung một nhà anh cũng luôn làm em cảm động vì những việc làm nhỏ nhặt của mình. Hạnh phúc với em chỉ là những điều nhỏ nhặt như vậy thôi, góp nhặt từng chút một những điều nhỏ nhặt sẽ là nền móng cho một gia đình hạnh phúc. Em tin là như vậy.

 

 

 

 

Muốn chia sẻ đến mọi người thật nhiều nhưng có lẽ em không phải là người văn hay, chữ tốt. Mong nhận được lời chúc phúc của tất cả mọi người.

 

 

Bài được viết bởi thành viên Ngọc Quý

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm