Happybirthday Nhật Minh

15:23 27/11/2017

Nhanh quá, đã một năm rồi. Giờ này năm ngoái đang nằm trong viện để đợi cu cậu "chui" ra mà cu cậu nhất định không chịu ra. Bây giờ thì con đang nằm cạnh mẹ xem tivi rồi. Mọi thứ diễn ra bất ngờ và nhanh quá, hạnh phúc lớn nhất của bố mẹ là sự có mặt của em trong gia đình nhỏ bé, có em bố mẹ trưởng thành hơn rất nhiều làm gì cũng phải nghĩ đến em đầu tiên,...

10/7/2014-10/7/2015

 

Nhanh quá, đã một năm rồi. Giờ này năm ngoái đang nằm trong viện để đợi cu cậu "chui" ra mà cu cậu nhất định không chịu ra. Bây giờ thì con đang nằm cạnh mẹ xem tivi rồi. Mọi thứ diễn ra bất ngờ và nhanh quá, hạnh phúc lớn nhất của bố mẹ là sự có mặt của em trong gia đình nhỏ bé, có em bố mẹ trưởng thành hơn rất nhiều làm gì cũng phải nghĩ đến em đầu tiên, luôn luôn vì em để lấy động lực kiếm tiền làm việc chăm chỉ để cố gắng cho em có một tương lai tốt đẹp. Bố mẹ yêu em rất nhiều em có biết không. Đây là cột mốc đầu tiên của em và gia đình mình, cả nhà mình sẽ cùng nhau cố gắng để có một tương lai tốt đẹp. Từ khi có em gia đình mình lúc nào cũng có tiếng cười  có khi cả tiếng khóc của em nữa làm cho bầu không khí trong gia đình được vui vẻ hơn. Mỗi khi đi làm mệt mỏi về chỉ cần mình thấy em là mẹ cảm thấy mọi mệt mỏi đều được xua tan đi. Mẹ chúc em của mẹ có một sinh nhật vui vẻ vui vẻ, hay ăn chóng nhớn, ngoan ngoãn và bớt ghê gớm ko đc bắt nạt bố mẹ nữa em nhé. Yêu em.

 

 

 

 

 

 

Con trai yêu của mẹ đang từng ngày lớn lên ba mẹ cũng đỡ vất vả hơn một chút. Mỗi lần nhìn con trai chập chững những bước đi đầu tiên, rồi bi bô gọi ba mẹ sao mà đang yêu đến thế. Đối với ba mẹ đó có con là niềm vui và hạnh phúc nhất trong cuộc đời mà cuộc sống đã ban cho.

 

 

 

 

 

 

    

Cứ mỗi khi song việc đi làm về có thời gian mẹ đều tranh thủ đi chơi, để em gặp gỡ các bạn để em được bạo dạn hơn. Vì em là con trai mai này em sẽ là trụ cột của gia đình nên ngay từ khi còn nhỏ mẹ luôn hướng cho con cách sống tự lập để mai này con trở thành hơn. Con của mẹ đừng nghĩ mẹ nghiêm khắc với con nhé, mẹ luôn muốn những gì tốt đẹp đến với con, vì cuộc sống luôn luôn muôn màu và không bao giờ mãi là màu hồng con ạ. Khi lớn lên con sẽ hiểu được tấm lòng của người mẹ này con ạ.

 

 

 

 

    

Ba mẹ luôn yêu thương con. Hãy là người con trai mạnh mẽ con nhé!

 

 

Bài được viết bởi thành viên Chu Ngọc Sơn

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm