Hồ Cốc - Nơi mộng mơ của những cặp đôi uyên ương

15:23 27/11/2017

Chụp ảnh cưới ngoại cảnh đang là xu hướng được các bạn trẻ lựa chọn, nhất là mùa cưới đang đến gần. Các cặp đôi muốn lưu giữ khoảnh khắc đẹp của tình yêu, thực hiện 1 album ảnh cưới đẹp lung linh mà không mất nhiều thời gian thì Hồ Cốc – Vũng Tàu...

Chụp ảnh cưới ngoại cảnh đang là xu hướng được các bạn trẻ lựa chọn, nhất là mùa cưới đang đến gần. Các cặp đôi muốn lưu giữ khoảnh khắc đẹp của tình yêu, thực hiện 1 album ảnh cưới đẹp lung linh mà không mất nhiều thời gian thì Hồ Cốc – Vũng Tàu là địa điểm lý tưởng dành cho các cặp đôi. Một bức ảnh đẹp không chỉ có phong cảnh không thôi mà còn toát lên được hồn của bức ảnh. Vì vậy, việc các cặp đôi thoải mái biểu cảm sẽ giúp có được các tấm hình đẹp, tự nhiên.

 

 

Khi ánh bình minh vừa ló rạng là lúc các cặp đôi có được những bức ảnh lãng mạn đầu tiên. Ánh nắng ban mai nhẹ nhàng cộng với việc lựa chọn trang phục cho cô dâu phù hợp cũng giúp cho các shoot hình trở nên đẹp, lung linh, lãng mạn hơn tại biển Hồ Cốc.

 

 

Điểm khác biệt để các bạn trẻ chọn thiên đường hoang sơ này là nơi chụp hình cưới bởi đó là nơi của sự tĩnh lặng, êm đềm và lãng mạn. Khu vực hồ nước ở đây lên xuống theo thủy triều. Những tảng đá hình con Cóc nhấp nhô, những rừng cây bao quanh, ở đây các cặp đôi tha hồ tạo dáng, biểu cảm để có những tấm hình ưng ý nhất.

 

 

 

Ngày nay xu hướng chụp hình cưới dưới nước đang là trào lưu mà giới trẻ đang rất chuộng, nếu bạn không muốn bỏ qua trào lưu này thì Hồ Cốc là điểm lý tưởng dành cho các bạn. Với một bô trang phục nhẹ nhàng dành cho cô dâu và chú rể để dạo biển có những cảnh vui đùa thỏa mái, chụp ảnh cùng sóng nước là điều bạn nên lưu ý khi chụp hình cùng nước.

 

 

 

Ngoài việc chụp hình cùng với biển ra, bạn có thể lựa chọn thêm 1 số cảnh thiên nhiên, đồi cát xung quanh để giúp album cưới của mình thêm sinh động, đa màu sắc.

 

 

 

 

 

 

“Với một chút gió biển làm cho tình yêu thêm mặn mà, một chút nắng ấm áp làm cho từng shoot hình cưới thêm lung linh màu sắc, một chút xanh của cỏ cây, biển trời làm cho chuyện tình đôi ta mãi thêm xanh”. Đó chính là lý do để các cặp đôi đến với Hồ Cốc để lưu giữ những khoảng khắc ngọt ngào của đôi mình.

 

 

Bài được viết bởi thành viên Trần Thị Ngọc

Tổng hợp Internet

xem thêm

sản phẩm gợi ý
khuyến mãi hot
BEST SELLER CHONG DICH COVID BEST SELLER CHONG DICH COVID

Có thể bạn quan tâm