Hồ Quang Hiếu đứng hát giữa cạnh tận thế

15:22 27/11/2017

Thiên nhiên bị tàn phá. Thảm họa, thiên tai ập đến trái đất. Con người đứng trước nguy cơ diệt vong. Hồ Quang Hiếu đứng hát giữa cảnh tận thế trong MV Mẹ Thiên Nhiên khiến khán giả không khỏi rùng mình.

Thiên nhiên bị tàn phá. Thảm họa, thiên tai ập đến trái đất. Con người đứng trước nguy cơ diệt vong. Hồ Quang Hiếu đứng hát giữa cảnh tận thế trong MV Mẹ Thiên Nhiên khiến khán giả không khỏi rùng mình.

 

 

MV Mẹ Thiên Nhiên là dự án anh ấp ủ từ lâu với mong muốn sản phẩm của mình được phục vụ nhiều đối tượng khán giả và có giá trị tích cực đến xã hội. Mẹ Thiên Nhiên có giai điệu và ca từ dễ nghe dễ nhớ. Lời bài hát mang đậm tính kêu gọi nhưng gần gũi. Đây sẽ là sản phẩm hứa hẹn có mặt trong danh sách những hit đình đám của Hồ Quang Hiếu.

 

 

 

Không giới hạn âm nhạc của mình, bên cạnh những MV về tình yêu, nam ca sĩ 8x bắt đầu chuyển sang khai thác nhiều các ca khúc phản ánh thực trạng xã hội. Trong đó, có thể kể đến MV Nơi Ấy Tìm Về, đã được phát hành đầu năm đề cao tình cảm gia đình, tình mẫu tử. Trong bối cảnh đời sống hiện nay con người quá bận rộn theo đuổi những tham vọng để rồi quên đi giá trị hạnh phúc giản dị xuất phát từ người thân của mình.

 

 

Và mới đây, MV Mẹ Thiên Nhiên được Hồ Quang Hiếu giới thiệu đến khán giả với mong muốn nói lên vấn nạn đang nhức nhối của xã hội hiện nay về vấn đề môi trường. Mẹ Thiên Nhiên là hồi chuông cảnh báo, thức tỉnh xã hội trước tình trạng thiên nhiên, môi trường sống đang bị tàn phá.

 

 

 

Sở hữu nhiều bản hit, remix về tình yêu trước đây nhưng Hiếu thực sự được đông đảo khán giả biết đến sau thành công vang dội của bản hit Con Bướm Xuân đầu năm 2014. Thời điểm đó, đi đến bất cứ đâu, ai cũng đều biết đến ca khúc Con Bướm Xuân của Hồ Quang Hiếu.

 

Hồ Quang Hiếu chia sẻ: “Sau MV Mẹ Thiên Nhiên, Hiếu sẽ thực hiện một số MV mới với ca khúc nói về về trẻ em cơ nhỡ, về tình yêu học trò. Đối với Hiếu không có dòng nhạc thị trường hay dòng nhạc sang, Hồ Quang Hiếu muốn đưa những gì đời thường nhất vào sản phẩm nghệ thuật của mình. Đó là lý do những sản phẩm gần đây của Hiếu chứa đựng những yếu tố đời sống xã hội trong đó.”

 

    

Sau hit Con Bướm Xuân, hình ảnh của Hồ Quang Hiếu đến ngày càng đến gần với khán giả hơn. Những MV mới của anh ra đời được phần đông khán giả trẻ đón nhận. Cụ thể trên kênh YouTube cá nhân, các sản phẩm âm nhạc của Hồ Quang Hiếu luôn thu hút hàng triệu lượt xem (view). Đặc biệt, kênh của anh cũng vừa nhận được Nút Bạc danh giá từ YouTube khi đạt được 100k lượt lượt theo dõi (subcriber).

 

Link MV:

 

 

    

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm