Hoa tai cho gương mặt xinh

10:02 18/10/2017

Làm đẹp là để che đi khuyết điểm cơ thể, nên cũng như một bộ trang phục đẹp đôi hoa tai cũng mang theo nó sứ mệnh trang hoàng cho một cái nhìn quyến rũ.

Hoa tai cho gương mặt xinh

    
 
Làm đẹp là để che đi khuyết điểm cơ thể, nên cũng như một bộ trang phục đẹp đôi hoa tai cũng mang theo nó sứ mệnh trang hoàng cho một cái nhìn quyến rũ.

                    
Có thể là một hấp lực hay chỉ đơn giản giữ cho cái nhìn của người đối diện về bạn một cách thật tự nhiên, thì đôi hoa tai nhỏ bé quả thật là một món trang sức thiết yếu. Dễ thay đổi mà cũng không quá tốn kém, bạn hãy thử phối các kiểu tóc và trang phục với hoa tai khác nhau để thấy vẻ đẹp của mình sinh động hơn bạn tưởng. Nhưng trước nhất hãy xem kiểu hoa tai nào thì phù hợp với hình dáng gương mặt của bạn.
                
 

Hoa tai cho gương mặt xinhHoa tai cho gương mặt xinhHoa tai cho gương mặt xinh


 
Gương mặt tròn 

   

Hoa tai cho gương mặt xinh  


                
Bạn nên chọn kiểu hoa tai thon, dài và có những đường cong góc cạnh. Điều này sẽ giúp gương mặt bạn trông thon gọn, sắc nét hơn. Bạn có thể chọn các kiểu hoa tai giọt nước có hình bầu dục, thuôn dài mà có thể lúc lắc đong đưa. Ngoài ra, những dạn hoa tai hình vuông, hình chữ nhật cũng là những lựa chọn tốt. Còn những dạng hoa tai tròn, hình vòng, có bản to dày rõ ràng là không thích hợp với người có gương mặt tròn.

        
 
Gương mặt trái xoan 

               

  Hoa tai cho gương mặt xinh

                                      
Đây là một gương mặt đẹp cổ điển thích hợp với hầu hết các kiểu hoa tai. Bạn hoàn toàn có thể tự do lựa chọn bất cứ kiểu nào bạn thích và muốn nó đi cùng với toàn bộ vẻ ngoài của miình. Những hoa tai có kiểu dáng mềm mại như kiểu đinh dù truyền thống, hình bầu dục hay kiểu giọt nước là rất phù hợp. Một đôi dạng xoắn ốc đong đưa làm bạn trông dịu dàng. Các kiểu hoa tai đinh dù bằng ngọc trai, kim cương, đá quý sẽ tăng phần sang trọng nếu bạn để tóc tém hoặc tóc búi cao. Tuy nhiên bạn cũng nên tránh việc đeo các kiểu hoa tai quá mỏng và dài, nó sẽ làm gương mặt bạn trông gầy đi.

             
 
Gương mặt hình trái tim

                        

  Hoa tai cho gương mặt xinh

           
 
Với gương mặt này bạn nên tìm cho mình kiểu hoa tai có phần đáy hoa mở rộng, bao gồm dạng hình giọt nước, dạng đèn chùm hay tam giác cân...thường được treo ngược trên một điểm. Ngoài ra cũng có thể là những dạng hình tròn hoặc bầu dục miễn là đừng chọ kiểu đổ dốc quá nhọn. Những kiểu có dáng như hình kim tự tháp là tuyệt nhất.

  
 
Gương mặt vuông

   

  Hoa tai cho gương mặt xinh

   
 
Vừa tròn nhưng lại thêm phần gờ góc cạnh, nên những gương mặt vuông cần làm mềm các vị trí đó. Khi chọn hoa tai bạn chỉ cần nên tránh các kiểu có phần cạnh thô nhọn và các kiểu hình vuông, còn lại bạn có thể lựa chọn bất cứ kiểu nào bạn thích. Hoa tai sợi dài, hình giọt nước, xếp tầng sẽ làm khuôn mặt bạn trông dài hơn. Còn những dạng hình vòng hay những dạng có đường gờ cong sẽ giúp xóa bớt các góc cạnh làm gương mặt trông tròn trĩnh hơn.

  
 
Gương mặt ốm và dài 

            

  Hoa tai cho gương mặt xinh

  
 
Những dạng hoa tai đinh dù đơn giản hoặc các loại dạng đèn chùm là tốt nhất với các gương mặt ốm dài. Những kiểu hoa có đủ ba chiều (dài, rộng cao) sẽ giúp làm đầy khuôn mặt bạn. Nếu cần thiết tạo thêm phần rộng cho khuôn mặt thì các dạng hình tròn, tam giác đều (mà được treo ngược trên một điểm). Tuy nhiên, bạn nên tránh các kiểu hoa tai đong đưa hoặc có bề mặt phẳng rộng.

 
 
Gương mặt ngũ giác - kim cương

  

  Hoa tai cho gương mặt xinh

 
 
Nên chọn bất cứ kiểu nào ngắn và rộng, tốt nhất là kiểu có đường biên ngay ngắn kết hợp với các khúc uốn cong. Bên cạnh đó, các kiểu đinh dù hay dạng sợi ngắn cũng rất phù hợp, vì chỉ cần chúng không quá ốm và dài.  

  
 
Gương mặt tam giác

  

  Hoa tai cho gương mặt xinh


 
Với gương mặt hoàn toàn góc cạnh như thế này thì điều bạn cần nhất là làm mềm sự sắc bén đó. Một đôi hoa tai hình bầu dục rộng hay hình tròn nhỏ sẽ là lựa chọn tốt nhất. Những loại có đường cong ở phần đáy cũng sẽ rất phù hợp, bạn chỉ cần tránh bất cứ kiểu nào treo lủng lẳng trên một điểm.

 
 
Ngoài ra, tùy thuộc vào nước da mà bạn cũng nên cân nhắc chọn lựa màu hoa tai cho phù hợp. Những kiểu hoa tai sáng và sặc sỡ không thích hợp với các nước da nhợt nhạt, mà bạn nên chọn hoa tai bạc trắng, hoặc ngọc trai sẽ làm bạn trông xinh tươi hơn. Nếu bạn có làn da mịn màng thì nên chọn hoa tai màu đỏ hoặc các màu tối là cách làm nổi bật cho làn da của bạn.

 
Để lựa chọn cùng kiểu tóc, thì bạn sẽ ra dáng là một quý cô thanh lịch khi để tóc dài và đeo cùng đôi hoa tai cũng là dạng sợi dài. Còn nếu bạn để tóc ngắn thì nên chọn hoa tai kiểu đinh dù sẽ làm bạn trông rất cá tính. Các kiểu tóc tém, tạo dáng lệch cũng nên chọn các kiểu hoa tai không đối xứng (hai chiếc có hình dáng khác nhau một chút) điều này sẽ làm bạn trông thú vị không chỉ trong cách nhìn mà còn từ trong cách người đối diện nghĩ về bạn.

 

Hoa tai cho gương mặt xinh

Hoa tai không đối xứng- phong cách đeo hoa tai mới lạ

 
 
 Anh Lưu

 

Hoa tai cho gương mặt xinh

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co., Ltd

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm