Hoài Linh cười tít mắt nhận "quà độc" từ con gái nuôi Ánh Linh

10:20 18/10/2017

Ngày 18.12. 2016, NSƯT Hoài Linh tổ chức tiệc sinh nhật ấm cúng tại nhà thờ Tổ của anh ở quận 9. Chỉ có một vài người thân và bạn bè được mời dự buổi tiệc thân mật này. Ca sĩ Ánh Linh đã tạo bất ngờ cho cha nuôi bằng bức chân dung Hoài Linh được chính tay cô kết bằng hạt đá trong vòng một tháng. Người đẹp dòng nhạc Bolero tiết lộ cô lên kế hoạch làm quà đặc biệt tặng ba nuôi từ rất lâu. Đầu năm nay, cô may mắn được danh hài nhận làm con nuôi nên luôn muốn thể hiện tình cảm quý mến của mình đối với ba.

Ngày 18.12. 2016, NSƯT Hoài Linh tổ chức tiệc sinh nhật ấm cúng tại nhà thờ Tổ của anh ở quận 9. Chỉ có một vài người thân và bạn bè được mời dự buổi tiệc thân mật này. Ca sĩ Ánh Linh đã tạo bất ngờ cho cha nuôi bằng bức chân dung Hoài Linh được chính tay cô kết bằng hạt đá trong vòng một tháng. Người đẹp dòng nhạc Bolero tiết lộ cô lên kế hoạch làm quà đặc biệt tặng ba nuôi từ rất lâu. Đầu năm nay, cô may mắn được danh hài nhận làm con nuôi nên luôn muốn thể hiện tình cảm quý mến của mình đối với ba. Ánh Linh đã suy nghĩ rất lâu mới chọn được món quà này vì ba Hoài Linh không thiếu thứ gì cả, quần áo, giày dép, nước hoa, thậm chí kim cương thì ba cũng có đầu đủ. Cô đã chọn bức hình đại diện trên Facebook của Hoài Linh để làm tranh kết đá vì cô nghĩ rằng ba rất thích tấm hình đó.

 

Hoài Linh cười tít mắt nhận

 

Hoài Linh cười tít mắt nhận

 

Ánh Linh bật mí trước giờ cô biết nấu cơm, dọn dẹp nhà cửa chứ chưa bao giờ may vá, thêu thùa, việc đính hạt đá lên tranh là lần đầu tiên thử sức. Sau khi phóng lớn bức ảnh của ba Hoài Linh, cô đã tỉ mỉ ngồi đính từng hạt đá lên tranh. Công việc này rất cầu kì vì nếu sai một hạt là phải đính lại. Cô phải tỉ mẩn gắp từng viên đá Hàn Quốc để đính vào bức tranh. Suốt một tháng qua, dù đi phải đi diễn thường xuyên nhưng hễ có thời gian rảnh là Ánh Linh lại ngồi đính đá. Từng viên đá nhỏ xíu ghép lại thành một bức tranh lớn đòi hỏi rất nhiều công sức và thời gian.

 

Hoài Linh cười tít mắt nhận

 

Khi nhận được món quà đặc biệt của con gái nuôi, Hoài Linh vô cùng bất ngờ và hạnh phúc. Anh mang đi khoe với mọi người trong bữa tiệc: “Con gái tự tay đính đá làm quà tặng cho ba nó nè!”. Lúc nhìn thấy niềm vui trong mắt của ba, Ánh Linh rất hạnh phúc vì đã gửi tặng cho ba một món quà ý nghĩa. Nhiều vị khách trong buổi tiệc thích thú xem bức tranh độc đáo này. Nghệ sĩ Thanh Hằng cũng tấm tắc khen Ánh Linh khéo tay và hiếu thảo.

 

Hoài Linh cười tít mắt nhận

 

Hoài Linh cười tít mắt nhận

 

Vào ngày sinh nhật ba nuôi, Ánh Linh có mặt từ sáng sớm để thắp nhang đền thờ Tổ và phụ giúp gia đình chuẩn bị tiệc. Cô gái quê Tuyên Quang vốn khéo tay nên nấu khá nhiều món. Cô còn trổ tài chế biến món tré được nhiều người khen ngợi. Ánh Linh cho biết tré do người ta gói sẵn nhưng cô trộn thêm gia vị theo cách riêng của mình. Tuy chỉ là những gia vị đơn giản như muối tiêu, ớt xắt nhuyễn, rau răm nhưng cô đã khéo léo làm món ăn ngon hơn, tăng thêm hương vị hấp dẫn.

 

 

Photo: Cao Thành Huy

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm