Hoàn thiện phong cách sơ mi đơn giản, thường ngày vào Thu Đông

13:33 09/10/2020

Sự thịnh hành của sơ mi dạng áo khoác kéo dài từ năm ngoái vẫn đang giữ vững vị thế của mình trong năm nay. Đây được xem là áo khoác kiểu sơ mi – một kiểu có thể đóng vai trò của chiếc áo khoác bên ngoài rất phong cách.

Share social
Cơn gió mát lành giấc sáng chiều khiến đầu mũi nhột nhột và đó, mùa Thu đã bắt đầu. Nếu bạn chẳng thể bận tâm được về phong cách cho minh do quá mệt mỏi vì cái nóng suốt mùa Hè, hãy thử những kiều đa dạng này chỉ với một chiếc sơ mi vào Thu năm nay. Từ sản phẩm kiểu sơ mi dạng áo khoác nổi lên như xu hướng mùa Thu Đông, đến kiểu họa tiết được yêu thích từ xưa tới nay sẽ khiến phong cách mùa Thu của bạn trở nên tươi tắn và rạng rỡ hơn. 
 

Hoàn thiện phong cách thường ngày với sơ mi dạng áo khoác

 Hoàn thiện phong cách sơ mi đơn giản, thường ngày vào Thu Đông
Trang phục: TRUNK PROJECT, CHARM’S, AMES; Túi xách: HOZE; Giày: EXCELSIOR

Sự thịnh hành của sơ mi dạng áo khoác kéo dài từ năm ngoái vẫn đang giữ vững vị thế của mình trong năm nay. Đây được xem là áo khoác kiểu sơ mi – một kiểu có thể đóng vai trò của chiếc áo khoác bên ngoài. Những sản phẩm với chất liệu da tạo nên tiếng vang lớn vào năm ngoái, năm nay được thêm với chất liệu nhung tận dụng nhiều họa tiết điểm, thêm dây thắt lưng thỏa mãn sức tiêu dùng, nhu cầu lẫn mở rộng lựa chọn cho khách hàng. Chiếc áo này đặc biệt có thể tạo nên nhiều phong cách từ mẫu thiết kế nên dù phối cùng áo phông đơn giản cũng không vấn đề. Đến xì tai phối với quần jogger hay quần denim, chân váy mini đều có thể. Lúc này, nếu kết hợp phụ kiện gam màu mùa Thu nữa thì đây sẽ trở thành một trong những cách để bạn trải qua Thu này một cách thời thượng. 
 

Vào Thu thì phải sọc caro chứ! OOTD mùa Thu được hoàn thiện bởi sơ mi sọc caro 

 Hoàn thiện phong cách sơ mi đơn giản, thường ngày vào Thu Đông

Trang phục: Officine Generale, Mắt kính:  DAKS by Seeone Eyewear, Đồng hồ: Briston, Giày: BUTTERO

Họa tiết kẻ sọc được xem là chi tiết điểm tiêu biểu cho mùa Thu. Những sản phẩm tận dụng họa tiết sọc caro nhận được sự yêu mến của nhiều người đang có nhiều mẫu đa dạng với họa tiết của nó. Đặc biệt, những mẫu là sơ mi hay áo khoác tận dụng nhiều họa tiết trong vài mùa gần đây, theo dòng chảy của sự thịnh hành, trong mùa Thu này sẽ trở thành ‘steady seller’. Hãy thử một lần tạo nên phong cách mùa Thu thoải mái, dễ chịu với sơ mi sọc caro gam màu mùa Thu tay áo xắn nhẹ lên xem sao nhé. Cuối cùng, để thêm điểm nhấn, các bạn có thể dùng phụ kiện; đây sẽ là sự kết hợp hoàn hảo cho phong cách của bạn. 
 
Bài viết: Fashion Webzine Snapp Park Jiae
Hình ảnh / TRUNK PROJECT, CHARM’S, AMES, HOZE, EXCELSIOR, Officine Generale, DAKS by Seeone Eyewear, Briston, BUTTERO 
Shop café style