Hớp hồn chị em cùng màu son Mac cũ nhưng với diện mạo vỏ ngoài mới toanh, cực sang xịn mịn

22:55 13/11/2020

Với các tín đồ làm đẹp trên toàn thế giới thì son Mac không lạ lẫm gì và luôn được sự tín nhiệm của chị em và được đánh giá là một trong những thỏi son high_end được ưa chuộng nhất.

Share social

Với các tín đồ làm đẹp trên toàn thế giới thì son Mac không lạ lẫm gì và luôn được sự tín nhiệm của chị em và được đánh giá là một trong những thỏi son high_end được ưa chuộng nhất. Son Mac có rất nhiều dòng son đa dạng từ dòng son thỏi đến dòng son kem lì với bảng màu son phong phú. Nhưng sự hấp dẫn đến từ những thỏi son MAC chưa dừng lại ở đó mà điều đặc biệt hơn nữa là nó đến từ vị đại sứ thương hiệu nổi tiếng Lisa nữa. Vì thế son Mac đã hot nay càng hot hơn nữa, chẳng phải bất ngờ khi phiên bản son giới hạn Showstopper Powder Kiss Lipstick cho mùa lễ hội mà Lisa lăng xê vừa ra mắt đã hớp hồn chị em cùng màu son Mac cũ nhưng với diện mạo vỏ ngoài mới toanh, cực sang xịn mịn.

son mac màu cũ nhưng được yêu thích 1
Màu son Mac cũ nhưng với diện mạo vỏ ngoài mới toanh

Điều đặc biệt ở vỏ ngoài Son Mac

Dòng son giới hạn này kì thực là "rượu cũ bình mới" của MAC mà thôi, có nghĩa là bảng màu son không thay đổi, y chang như bảng màu son cũ vỏ đen nhưng nay nó khoác lên diện mạo xinh xắn, sang xịn hơn vài phần. Đây quả thật là một đột phá mới của dòng son thỏi Mac, cũng nhờ thay đổi vỏ ngoài của thỏi son đã hiện đại nay lại hiện đại hơn và phải nói là đẹp mê ly, đồng thời cộng với sức hút từ Lisa là người đại diện quảng bá, nên 5 màu son gồm Mull It Over, Devoted To Chili, Stay Curious, Fall In Love và Werk, Werk, Werk vẫn dễ dàng chiếm spotlight làng mỹ phẩm và đến tay các chị em dễ dàng hơn. Chính vì thế các nàng hãy cập nhật nhanh cho mình tin làm đẹp này cùng thần tượng của mình nhé.

son mac màu cũ nhưng được yêu thích 2
Điều đặc biệt ở vỏ ngoài Son Mac

Đã từ lâu sự kết hợp giữa thiết kế thỏi son hình viên đạn trứ danh và màu đen nhám trên thân son giúp tuýp son bắt mắt, thu hút mọi cô gái từ cái nhìn đầu tiên nay nhân mùa lễ hội năm nay Mac đã có một sự đột phá mới đó là thay đổi diện mạo vỏ ngoài cho những thỏi son Mac của mình từ màu đen huyền bí nay màu của vỏ ngoài trùng với màu son bên trong, nhám lì, điều này đã làm nên những chiếc áo mới cho thỏi son trông nó thu hút và "iu" hơn hẳn.Với vỏ ngoài được tân trang theo cùng màu son đem lại sự mới mẻ đầy bất ngờ đến từ dòng son Mac ,đây là một ý tưởng không lạ với những dòng son khác trên thị trường, nhưng với dòng son Mac thì đây là một sự đổi mới. Bởi lẽ khi nhắc đến dòng son thỏi Mac thì chúng ta luôn nhắc đến màu đen huyền bí đầy vẻ bí ẩn của nó.

son mac màu cũ nhưng được yêu thích 3
Sự kết hợp giữa thiết kế thỏi son hình viên đạn trứ danh

Về chất lượng son Mac

Với sự đột phá về vẻ ngoài của thỏi son thì bảng màu son hay chất son không hề thay đổi với khả năng làm mướt môi, nhẹ xốp nhưng độ lên màu cực chuẩn. Chất son không lì lại xốp nhẹ giúp nàng dễ dàng dùng tay tán son mà không cần đến cọ và hầu như các màu son nào cũng đẹp.

Tuy chỉ thay đổi một chút về diện mạo nhưng nó thật sự đã làm điên đảo giới làm đẹp hiện nay, không chỉ thu hút bởi một vẻ ngoài mới toanh mà phải nói là chất son của Mac thì không bao giờ khiến chị em thất vọng. Và một điều đặc biệt là giá cả vẫn không hề thay đổi vẫn duy trì từ 590k - 650k. Với giá cả này thì việc sở hữu một em mới toanh như thế này rất dễ dàng phải không nào.

son mac màu cũ nhưng được yêu thích 4
Về chất lượng son Mac

Nếu bạn gái nào đang có ý định hoặc sắp có ý định đầu tư cho bản thân màu thỏi son "xịn sò" giá tầm trung và cùng yêu thích thần tượng Lisa thì bạn nên mua một ẻm này nhé đảm bảo không bao giờ khiến bạn thất vọng vì thỏi son MAC không bao giờ hết hot hay lỗi thời nha. Với một thỏi son nhỏ nhắn có thể giúp bạn đến gần hơn thần tượng của mình đấy.

son mac màu cũ nhưng được yêu thích 5
Nhãn hiệu được yêu thích nhất của phái nữ

Vậy còn chằn chừ gì mà không nhanh tay sở hữu ngay một em son thỏi Mac phiên bản limited cùng thần tượng Lisa nào.

Yến Kyo 

Shop café style