Hương Tràm giải nghệ đi du học

00:09 07/05/2019

​​​​​​​Sau khoảng 6 năm hoạt động nghệ thuật, Hương Tràm bất ngờ tuyên bố nghỉ hát vài năm để sang Mỹ du học vì đây vốn dĩ là ước mơ từ bé. Bên cạnh đó, Hương Tràm cũng muốn suy nghĩ và gạt đi những chuyện mình từng trải qua, bắt đầu một mộng mơ mới và tìm kiếm những trải nghiệm mới.

Share social

Mới đây, trên trang cá nhân của Hương Tràm bất ngờ xuất hiện một bức ảnh có dòng chữ “Hương Tràm sẽ dừng hát để đi du học”. Thông tin này ngay lập tức thu hút sự chú ý của người hâm mộ.
 

"Chưa chắc khán giả sẽ chung thuỷ với mình đến ngày hôm đó nhưng Tràm tin những người yêu Tràm thực sự và hi vọng vào giọng hát Tràm trong tương lai sẽ tin, hiểu, hi vọng để khi trở về, mình sẽ là một người giỏi hơn, cống hiến cho khán giả của mình những sân khấu tuyệt vời hơn" - Hương Tràm chia sẻ
 

Hương Tràm giải nghệ đi du học
Hương Tràm tạm dừng hoạt động nghệ thuật.
 

Trước đó, Hương Tràm cũng từng cho biết cô không thể cân bằng được cuộc sống và công việc, thường xuyên mất ngủ do áp lực dẫn đến việc phải dùng thuốc ngủ suốt 5 năm. Cô bị mất ngủ kéo dài, thậm chí mắc hội chứng rối loạn tâm lý, thường xuyên tự bóc tay mình đến rỉ máu. Stress cũng khiến Hương Tràm dễ bị dị ứng cấp tính, mắc nhiều vấn đề về sức khỏe.
 

Hương Tràm hiện đang là ca sĩ trẻ gây được nhiều ấn tượng nhất trong showbiz hiện tại. Sở hữu giọng ca nội lực cùng hàng loạt ca khúc hit đình đám đã giúp Hương Tràm chiếm trọn hàng triệu trái tim khán giả trẻ cả trong lẫn ngoài nước.
 

Hương Tràm giải nghệ đi du học
Trước đó, giọng ca “Em gái mưa” từng tiết lộ về chứng trầm cảm của bản thân.
 

Sau 6 năm tham gia showbiz, Hương Tràm đã dần khẳng định vị trí của mình, hơn nữa cô luôn được đánh giá là một trong những cái tên bán được vé rất tốt cho mỗi đêm nhạc. Ngoài 20 tuổi nhưng Hương Tràm đã sở hữu được biệt thự, siêu xe và những ca khúc hit đình đám. Tuy nhiên, Hương Tràm tâm sự, để có được điều này cô đã phải đánh đổi quá nhiều, thậm chí phải đối diện với căn bệnh luôn tự làm đau chính mình.

Shop café style