Hwang Jung Eum với danh hiệu “Tài năng tỏa sáng nhất năm”

15:23 27/11/2017

Hwang Jung Eum chiếm vị trí thứ 1 trong danh mục “Tài năng tỏa sáng nhất năm” đang tạo nên đề tài bàn tán sôi nổi. Theo khảo sát của Gall Up Korea News thì trong 3 tuần từ 29/10/2015 đến 21/11/2015...

Share social

Hwang Jung Eum với danh hiệu “Tài năng tỏa sáng nhất năm”

 

Hwang Jung Eum chiếm vị trí thứ 1 trong danh mục “Tài năng tỏa sáng nhất năm” đang tạo nên đề tài bàn tán sôi nổi. Theo khảo sát của Gall Up Korea News thì trong 3 tuần từ 29/10/2015 đến 21/11/2015 với đối tượng 1700 nam nữ trên 13 tuổi trên toàn quốc (trừ đảo Jeju), kết quả (ứng đáp tự do) khi hỏi 2 người tài năng hoạt động năng nổ nhất năm nay thì họ đều chọn Hwang Jung Eum và đưa cô lên vị trí thứ 1 với diễn xuất trong hai phim truyền hình MBC “Kill Me, Heal Me” với “She Was Pretty” (14.4%). Đồng vị trí thứ 2 là nhân vật chính Jeon Ji Hyeon (10.4%) và Kim Soo Hyeon (10.4%) trong phim “My Love From The Star”.

 

Hwang Jung Eum với danh hiệu “Tài năng tỏa sáng nhất năm”

 

Hwang Jung Eum đã chuyển hướng làm diễn viên sau khi debut vào nhóm nhạc nữ “SUGAR” năm 2002. Cô nàng được chú ý với lối diễn xuất phóng khoáng, thoải mái đặc trưng trong bộ phim hài sitcom của MBC năm 2009 “High Kick Through The Roof”. Sau đó, cô ấy liên tục thay đổi vai diễn và được công nhận khả năng diễn xuất khi tham gia các bộ phim như “Incarnation of Money” với “Secret”, v.v…

 

Hwang Jung Eum với danh hiệu “Tài năng tỏa sáng nhất năm”

 

Hwang Jung Eum với danh hiệu “Tài năng tỏa sáng nhất năm”

 

Giờ thì cô nàng được gọi với biệt danh “Hwang Jung Eum mọi người luôn tin tưởng dõi theo” vẫn đang từng bước khẳng định và tạo nên tên tuổi cho mình. Năm nay, với 2 bộ phim “Kill Me, Heal Me” và “She Was Pretty”, cô ấy thật sự chiếm được nhiều tình cảm yêu thương từ các fan.

 

Xem thêm bài viết trên WowTV tại đây!

 

Hwang Jung Eum với danh hiệu “Tài năng tỏa sáng nhất năm”

Shop café style
 • Gái Già Lắm Chiêu 3 - Phim chiếu rạp HOT nhất hiện nay

  Gái Già Lắm Chiêu 3 là câu chuyện thành thị và thời thượng xoay quanh cuộc sống xa hoa, giàu có của showbiz và những phụ nữ thành đạt

 • Dự đoán tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

  Thẳng thắn mà nói trong tuần đối với chòm sao này áp lực rất lớn, hiểu lầm tiêu cực với những người xung quanh khiến bầu không khí trở nên gượng gạo khó khăn. Công việc bận rộn, chiếm nhiều thời gian nhưng hiệu quả lại không cao bởi sự không tập trung, tinh thần kém minh mẫn của bạn.

 • Rốt cuộc điều gì mới là của bạn?

  Có bao giờ bạn tự hỏi chính bản thân mình " Rốt cuộc cả đời này bạn sống vì điều gì? Điều gì mới là của bạn?" Có những người tận đến phút cuối đời mới chợt hiểu ra mình sống vì điều gì.

 • Cách để ngừng yêu người không yêu mình

  “Điều gì rồi cũng sẽ qua” hãy nhớ những lời này, và cuộc sống của bạn sẽ dễ dàng hơn.

 • Tử vi tuần mới 6/1 - 12/1/2020 của 12 cung hoàng đạo

  Kim Ngưu không thể may mắn hơn, Cự Giải hãy bình đẳng trong tình yêu. Sư Tử hãy quan tâm và cho phép người khác bày tỏ quan điểm. Song Tử gặp bất lợi trong hôn nhân

 • Hãy sống trọn vẹn như thể không còn ngày mai

  Hãy cùng đọc hai câu chuyện sau đây, và bạn sẽ hiểu:

 • Làm thế nào để kiểm soát năng lượng tiêu cực

  Chúng ta vẫn thường có xu hướng “giận quá mất khôn”, nhiều bạn cũng hay than thở vì những lúc nóng giận bạn lỡ làm tổn thương ai đó mà họ yêu thương, dù bằng lời nói hay hành động, điều đó đôi khi dẫn đến hậu quả khiến bạn mất đi một mối quan hệ đẹp và những vết thương khó lành.

 • Dù bạn là ai, cũng nên đọc một lần bài này để sống cho ra sống

  "Đôi giày mình mang, vừa hay không vừa bản thân mình biết. Hãy mang đôi giày của mình đi trên con đường của mình."

 • Con trai tuổi 20-30

  Ở cái tuổi này, thật ra con trai vất vả hơn con gái rất nhiều, gánh nặng cũng nặng hơn rất nhiều. Tại sao nhiều người lại ước được làm con trai ?

 • Những thói quen người trẻ cần thay đổi

  Con người chẳng ai là hoàn hảo, ai trong chúng ta cũng đều có một vài thói quen không tốt mà đôi khi chính chúng ta cũng chẳng nhận ra được. Đặc biệt là những người trẻ, bởi giới hạn về kinh nghiệm va chạm cuộc đời còn quá ít. Vậy nên, bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hoàn thiện bản thân mình hơn.