HyeonA đơn giản nhưng vẫn quyến rũ trong "Because I’m the Best"

15:23 27/11/2017

Thương hiệu casual “CLRIDEN” đã công khai ảnh bìa tạp chí “PRETTY RAPSTAR” cùng với HyeonA trong mùa thu năm nay. Tạp chí mùa thu lần này đưa ra phong cách đường phố casual được thể hiện theo phiên bản hiphop. HyeonA trong tạp chí mang đến phong cách cá tính quyến rũ thật độc đáo.

HyeonA đơn giản nhưng vẫn quyến rũ trong

 

 Thương hiệu casual “CLRIDEN” đã công khai ảnh bìa tạp chí “PRETTY RAPSTAR” cùng với HyeonA trong mùa thu năm nay.

 

Tạp chí mùa thu lần này đưa ra phong cách đường phố casual được thể hiện theo phiên bản hiphop. HyeonA trong tạp chí mang đến phong cách cá tính quyến rũ thật độc đáo.

 

HyeonA đơn giản nhưng vẫn quyến rũ trong

    

Kết hợp trang phục với các kiểu như legging với áo phông in chữ, đầm liền với áo khoác hàng không trên ảnh bìa tạp chí của HyeonA mang đến phong cách đường phố giàu tinh tế với thiết kế nhấn mạnh sự sành điệu nhưng cũng hết sức giản dị với tông màu monotone đầy cảm xúc.

 

HyeonA đơn giản nhưng vẫn quyến rũ trong

 

HyeonA đã comeback với mini album thứ 4 “A+” đúng 1 năm sau và đang tích cực hoạt động quảng bá cho đợt trở lại của mình. Đồng thời, cô nàng cũng tạo nên hình tượng quyến rũ độc đáo tiêu biểu cho Đại Hàn Dân Quốc qua ca khúc mới “Because I’m the Best” hát chung với Jeong Ilhoon của BTOB.

 

Xem thêm bài viết trên WowTV tại đây!

 

Hiện tại, Yes24 đang có chương trình New launching album của các nghệ sĩ Hàn Quốc. Xem chi tiết khuyến mãi tại đây!

 

HyeonA đơn giản nhưng vẫn quyến rũ trong     

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm