HyeonA đơn giản nhưng vẫn quyến rũ trong "Because I’m the Best"

15:23 27/11/2017

Thương hiệu casual “CLRIDEN” đã công khai ảnh bìa tạp chí “PRETTY RAPSTAR” cùng với HyeonA trong mùa thu năm nay. Tạp chí mùa thu lần này đưa ra phong cách đường phố casual được thể hiện theo phiên bản hiphop. HyeonA trong tạp chí mang đến phong cách cá tính quyến rũ thật độc đáo.

Share social

HyeonA đơn giản nhưng vẫn quyến rũ trong "Because I’m the Best"

 

 Thương hiệu casual “CLRIDEN” đã công khai ảnh bìa tạp chí “PRETTY RAPSTAR” cùng với HyeonA trong mùa thu năm nay.

 

Tạp chí mùa thu lần này đưa ra phong cách đường phố casual được thể hiện theo phiên bản hiphop. HyeonA trong tạp chí mang đến phong cách cá tính quyến rũ thật độc đáo.

 

HyeonA đơn giản nhưng vẫn quyến rũ trong "Because I’m the Best"

    

Kết hợp trang phục với các kiểu như legging với áo phông in chữ, đầm liền với áo khoác hàng không trên ảnh bìa tạp chí của HyeonA mang đến phong cách đường phố giàu tinh tế với thiết kế nhấn mạnh sự sành điệu nhưng cũng hết sức giản dị với tông màu monotone đầy cảm xúc.

 

HyeonA đơn giản nhưng vẫn quyến rũ trong "Because I’m the Best"

 

HyeonA đã comeback với mini album thứ 4 “A+” đúng 1 năm sau và đang tích cực hoạt động quảng bá cho đợt trở lại của mình. Đồng thời, cô nàng cũng tạo nên hình tượng quyến rũ độc đáo tiêu biểu cho Đại Hàn Dân Quốc qua ca khúc mới “Because I’m the Best” hát chung với Jeong Ilhoon của BTOB.

 

Xem thêm bài viết trên WowTV tại đây!

 

Hiện tại, Yes24 đang có chương trình New launching album của các nghệ sĩ Hàn Quốc. Xem chi tiết khuyến mãi tại đây!

 

HyeonA đơn giản nhưng vẫn quyến rũ trong "Because I’m the Best"    

Shop café style
 • Gái Già Lắm Chiêu 3 - Phim chiếu rạp HOT nhất hiện nay

  Gái Già Lắm Chiêu 3 là câu chuyện thành thị và thời thượng xoay quanh cuộc sống xa hoa, giàu có của showbiz và những phụ nữ thành đạt

 • Dự đoán tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

  Thẳng thắn mà nói trong tuần đối với chòm sao này áp lực rất lớn, hiểu lầm tiêu cực với những người xung quanh khiến bầu không khí trở nên gượng gạo khó khăn. Công việc bận rộn, chiếm nhiều thời gian nhưng hiệu quả lại không cao bởi sự không tập trung, tinh thần kém minh mẫn của bạn.

 • Rốt cuộc điều gì mới là của bạn?

  Có bao giờ bạn tự hỏi chính bản thân mình " Rốt cuộc cả đời này bạn sống vì điều gì? Điều gì mới là của bạn?" Có những người tận đến phút cuối đời mới chợt hiểu ra mình sống vì điều gì.

 • Cách để ngừng yêu người không yêu mình

  “Điều gì rồi cũng sẽ qua” hãy nhớ những lời này, và cuộc sống của bạn sẽ dễ dàng hơn.

 • Tử vi tuần mới 6/1 - 12/1/2020 của 12 cung hoàng đạo

  Kim Ngưu không thể may mắn hơn, Cự Giải hãy bình đẳng trong tình yêu. Sư Tử hãy quan tâm và cho phép người khác bày tỏ quan điểm. Song Tử gặp bất lợi trong hôn nhân

 • Hãy sống trọn vẹn như thể không còn ngày mai

  Hãy cùng đọc hai câu chuyện sau đây, và bạn sẽ hiểu:

 • Làm thế nào để kiểm soát năng lượng tiêu cực

  Chúng ta vẫn thường có xu hướng “giận quá mất khôn”, nhiều bạn cũng hay than thở vì những lúc nóng giận bạn lỡ làm tổn thương ai đó mà họ yêu thương, dù bằng lời nói hay hành động, điều đó đôi khi dẫn đến hậu quả khiến bạn mất đi một mối quan hệ đẹp và những vết thương khó lành.

 • Dù bạn là ai, cũng nên đọc một lần bài này để sống cho ra sống

  "Đôi giày mình mang, vừa hay không vừa bản thân mình biết. Hãy mang đôi giày của mình đi trên con đường của mình."

 • Con trai tuổi 20-30

  Ở cái tuổi này, thật ra con trai vất vả hơn con gái rất nhiều, gánh nặng cũng nặng hơn rất nhiều. Tại sao nhiều người lại ước được làm con trai ?

 • Những thói quen người trẻ cần thay đổi

  Con người chẳng ai là hoàn hảo, ai trong chúng ta cũng đều có một vài thói quen không tốt mà đôi khi chính chúng ta cũng chẳng nhận ra được. Đặc biệt là những người trẻ, bởi giới hạn về kinh nghiệm va chạm cuộc đời còn quá ít. Vậy nên, bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hoàn thiện bản thân mình hơn.