Item cần thiết cho mùa Vacation - Mũ & Kính râm

10:02 18/10/2017

Cái nóng oi bức chính thức bắt đầu và số người chuẩn bị cho riêng mình một kỳ nghỉ đang dần tălng lên. Lúc này, có một item mà chúng ta không được bỏ qua chính là mũ và kính râm. Hãy cùng tôi tìm hiểu về hai em này với lợi ích vừa tránh nắng mặt trời vừa khiến bạn tăng được chỉ số xì tai cho mình nhé!

Cái nóng oi bức chính thức bắt đầu và số người chuẩn bị cho riêng mình một kỳ nghỉ đang dần tălng lên. Lúc này, có một item mà chúng ta không được bỏ qua chính là và kính râm. Hãy cùng tôi tìm hiểu về hai em này với lợi ích vừa tránh nắng mặt trời vừa khiến bạn tăng được chỉ số xì tai cho mình nhé! 

 

Mũ rơm

 

Item cần thiết cho mùa Vacation - Mũ & Kính râm

 

©HATS ON

 

Mũ rơm là chiếc mũ được làm từ các sợi rơm hay sợi cọ đan quyện lại với nhau đặc biệt thịnh hành trong mùa Hè năm nay khi được các nghệ sĩ nổi tiếng tận dụng xuất hiện trên truyền hình.

 

Mũ rơm có đặc trưng nhẹ và thoáng gió là item không thể bỏ sót cho kỳ nghỉ; đặc biệt, em này có thể đem lại nhiều bầu khí khác nhau tùy theo thiết kế của nó. Thiết kế theo hình thái chiếc mũ phớt vành không rộng cực hợp với phong cách đơn giản và chỉn chu; mũ rơm điểm ruy băng có thể đem lại cảm giác lãng mạn. Và chiếc mũ rơm thiết kế rộng vành thích hợp với xì tai nữ tính hay đầm liền sang trọng nhưng vẫn rất dịu dàng.

 

Kính râm

 

Item cần thiết cho mùa Vacation - Mũ & Kính râm

 

© KARIN

 

Kính râm vào ngày Hè chói chang bởi tia nắng mặt trời giúp bảo vệ đôi mắt và có thể tạo điểm nhấn cho một xì tai là item được nhiều bạn yêu thích. Tuy nhiên, vì có nhiều loại nên việc lựa chọn luôn không dễ dàng.

 

Lúc này, nếu chọn kính râm lens màu hồng hay da cam thì các bạn có thể gợi lên sức hút đầy độc đáo và nổi bật. Nếu sự rực rỡ quá khiến bạn không thoải mái thì chỉ cần chọn kính râm lens xám hay đen, khi ấy, bạn có thể mang lại hình tượng đơn giản nhưng vẫn tinh tế.

 

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Park JiAe
Hình ảnh / KARIN, HATS ON

Keyword: mu, kinh ram

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm