Jeon Jih Yeon nữ tính "My Love From The Star"

10:03 18/10/2017

Tập 16 của phim truyền hình “ My Love From The Star” là câu chuyện Do Minjun dự đoán sự li biệt với Cheon Songyi. Thời trang của cô nàng trong tập phim này thực sự rất nữ tính.

Tập 16 của phim truyền hình “ My Love From The Star” là câu chuyện Do Minjun dự đoán sự li biệt với Cheon Songyi. Thời trang của cô nàng trong tập phim này thực sự rất nữ tính.

 

Jeon Jih Yeon nữ tính

 

(Trái) Hình ảnh phim SBS “ My Love From The Star” – ( Phải) Áo cánh – Claudie Pierot

 

Trong tập phát sóng của ngày hôm đó, Cheon Songyi lúc đặt Do Minjun lên giường vì bị ngất đi sau khi hôn cô, cô nàng đã hỏi “ Nếu hôn là anh lại bị ốm ư?”. Tiếp đó, Do Minjun đã kéo ngay Cheon Songyi vào mình rồi nói “ Không hề gì cả”, cảnh tượng này đã khiến trái tim của các bạn nữ phải run lên xao xuyến. Trong cảnh đó, Jeon Jihyeon đã phối áo cánh see-through trẻ trung của Claudie Pierot với quần skinny mang đến phong cách cực nữ tính.

 

Jeon Jih Yeon nữ tính

 

(Trái) Hình trong phim SBS “My Love From The Star” – (Phải) Tất cả sản phẩm thuộc về Carven

 

Vào ngày này, Cheon Songyi đã gọi Do Minjun bẳng giọng rất nhỏ khi ra ngoài sân thượng. Lúc đó,Songyi đã diện trang phục của Carven thật dịu dàng. Chân váy xòe tông vàng cam đi với áo len họa tiết zigzac cho thấy dáng dấp của một cô nàng đang đắm chìm trong tình yêu. 

 

Jeon Jih Yeon nữ tính

 

(Trái) Hình trong phim SBS “ My Love From The Star” – (Phải) – BST Xuân 2014 của Missoni

 

Cheon Songyi từng bất ngờ khi nhận ra Do Minjun không bị già đi nên đã ra sức nỗ lực để phòng tránh sự lão hóa cho bản thân, nên liên tục chăm chỉ ăn trái cây bổ dưỡng rồi đắp mặt nạ,… Lúc này, Cheon Songyi đã bận trang phục trong BST Xuân/Hè 2015 của Missoni mang tông pastel nhẹ nhàng với họa tiết zigzac cho thấy nét nữ tính trẻ trung của mình. Sản phẩm này được thiết kế với những chi tiết rất hài hước từ những nếp nhắn cho đến đường cắt zigzac trên chiếc váy, thật sự nó rất ấn tượng!

 

Jeon Jih Yeon nữ tính

 

(Trái) Hình trong phim SBS “My Love From The Star” – ( Phải) BST Xuân/Hè 2014 của Fei

 

Sau đó, Cheon Songyi đã đóng vai học sinh trung học phổ thông rồi đến xuất hiện trước mặt Do Minjun sau khi hoàn thành phần 2 kế hoạch phòng tránh sự lão hóa, đã mang đến tiếng cười thú vị. Lúc đó, cô nàng đã bận trang phục trong BST Xuân/Hè 2014 của Fei. Là sản phẩm thể thao năng động hài hòa giữa khung màu xanh và đỏ vô cùng đáng yêu. Cheon Songyi cột tóc hai bên, thêm chân váy họa tiết punching đỏ đã hoàn thiện phong cách preppy rất độc đáo.

 

Jeon Jih Yeon nữ tính

 

(Trái) Hình trong phim SBS “ My Love From The Star” – (Phải) Sản phẩm của Shesmiss

 

Jeon Jihyeon trong một cảnh quay đã chọn áo choàng trendy đơn giản tông đen thu hút. Sản phẩm này được cho là để phục vụ cho cảnh quay của Jeon Jihyeon trong “ My Love From The Star”. Phần cổ áo là kiểu phối sắc thêm điểm nhấn là chiếc dây thắt ở eo khiến chiếc áo này trở thành sản phẩm hoàn hảo, và cũng dễ dàng để phối trang phục nữa.

 

Jeon Jih Yeon nữ tính

 

(Trái) Hình trong phim SBS “ My Love From The Star” – (Phải) BST Xuân/Hè 2014 của Chanel

 

Trong phần kết của “My Love From The Star”, Songyi quyết định đi với Minjun cùng tới Jamak sau 100 ngày, cảnh cô nàng đang ngồi một mình trong nhà hàng khiến khán giản tò mò vô cùng.

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Park JiAe
Hình ảnh / SBS “My Love From The Star”, Website chính thức của Chanel, Shesmiss, Fei, Missomi, Carven, Claudie Pierot.

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm