Jin Gu, On Joo Wan, Kim Ji Hoon trên thảm đỏ phim "Love Of Rock, Paper, scissors"

10:03 18/10/2017

Tại trung tâm thương mại Time Square ở quận Yeong deung po, đã diễn ra sự kiện thảm đỏ của bộ phim điện ảnh “Love of rock, paper, scissors”. Xuất hiện của dàn diễn viên chính Jin Gu, On Joo Wan, Kim Ji Hoon...

JIN GU, ON JOO WAN, KIM JI HOON TRÊN THẢM ĐỎ

PHIM “LOVE OF ROCK, PAPER, SCISSORS”

 

 

 

Tại trung tâm thương mại Time Square ở quận Yeong deung po, đã diễn ra sự kiện thảm đỏ của bộ phim điện ảnh “Love of rock, paper, scissors”. Xuất hiện của dàn diễn viên chính Jin Gu, On Joo Wan, Kim Ji Hoon và các diễn viên mới như Park Seo Yeon, Park Mi So, đã giúp làm tỏa sáng cả khu vực thảm đỏ.

 

Jin Gu, On Joo Wan, Kim Ji Hoon trên thảm đỏ phim

 

Jin Gu, On Joo Wan, Kim Ji Hoon trên thảm đỏ phim

 

Jin Gu, On Joo Wan, Kim Ji Hoon trên thảm đỏ phim

 

Diễn viên Jin Gu và Kim Ji Hoon đã xuất hiện ở thảm đỏ với dáng vẻ của những người đàn ông vô cùng thu hút nhờ việc kết hợp áo khoác đen với kính đen. Nam diễn viên On Joo Wan thì lại khá tự hào với mắt thẩm mỹ thời trang thời thượng của mình khi kết hợp quần denim jean với áo khoác cardigan và diện đôi giày loafer trơn cao cấp phối màu kaki, be. Ngoài ra, các nữ diễn viên Park Seo Yeon và Park Mi So cũng đã mang không khí rực rỡ, xinh xắn đến thảm đỏ khi xuất hiện.

 

Mặt khác, bộ phim “Love of rock, paper, scissors” sẽ được công chiếu trên toàn quốc bắt đầu từ ngày 30 tháng 4. Đây là một bộ phim hài, lãng mạn kể về câu chuyện của Eun Hee (Park Shin Hye thủ vai), cô gái được xem là hình mẫu lý tưởng của các chàng trai và Woon Chul ( Yoon Kye Sang thủ vai) người luôn gặp bất hạnh trong tình yêu, và đây cũng là tác phẩm thứ hai của dự án Way to Nature Film Project, dự án sản xuất nhân dịp kỷ niệm 49 năm thành lập Kolon Sport.

 

Bài viết – Park Ji Ae / Ảnh – Kim Joo Hyuk

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

thời trang thời trang

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm