Kết hợp hoàn hảo cho mùa mới

09:57 18/10/2017

Đón một mùa mới đến và thời tiết hoàn hảo của gió thu mát lạnh, các thương hiệu đang lần lượt cho ra mắt các sự phối hợp cho Thu Đông 2014. Trong mùa này, thương hiệu nào cho sự kết hợp mới mẻ và chúng sẽ là item nào với nhau đây?

Đón một mùa mới đến và thời tiết hoàn hảo của gió thu mát lạnh, các thương hiệu đang lần lượt cho ra mắt các sự phối hợp cho Thu Đông 2014. Trong mùa này, thương hiệu nào cho sự kết hợp mới mẻ và chúng sẽ là item nào với nhau đây? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

 

Kết hợp hoàn hảo cho mùa mới

 

Thương hiệu casual của Mĩ, GAP đã ra mắt thước phim về sự hợp tác với David Fincher – Đạo diễn phim điện ảnh nổi tiếng thế giới với concept “Dress Normal” – một campaign của mùa thu. GAP và David Fincher kết hợp với nhau qua 4 thước phim trắng đen “ Kiss”, “Drive”, “Stairs”, “Golf”, họ tái hiện thông điệp “Black is a color”, “ Don’t be afraid of the dark” một cách mới mẻ. Và item trong mùa này chủ yếu vẫn là “denim xanh”.

 

Kết hợp hoàn hảo cho mùa mới

 

MUBERRY trong mùa Thu Đông này dã cho ra mắt BST hợp tác cùng Cara Delevigne “BST Cara Delevigne”. Đuợc chính Cara trực tiếp thiết kế mẫu và tham gia cả phần chế tác nên đem đến diện mạo cá tính và thời thượng đặc trưng, phản ảnh nét đẹp thực tế cũng như hình dáng đậm nét Anh Quốc của chỉ riêng MULBERRY. Sự xuất hiện của các chất liệu da bò cơ bản rồi da cừu quilting, hoạ tiết in camouflage thêm chi tiết điểm đinh tán lion từ nguồn cảm hứng là hình xăm của Cara Delevigne có thể cho bạn nhiều xúc cảm khác nhau. Đặc biệt hơn nữa, ở mặt dưới của chiếc túi có dán tem “Made In England” sẽ có thêm hình xăm của Cara Delevigne.

 

Kết hợp hoàn hảo cho mùa mới

 

LUCKY CHOUETTE cho ra mắt BST hợp tác với Jang Yoonju - người mẫu cũng là nàng thơ đầu tiên của “lucky GIRL”. Phong cách chic mới theo kiểu Pháp đầy tinh tế của Jang Yoonju được cấu thành từ những item cơ bản như áo phông kẻ sọc, chiếc đầm có khả năng phối hợp hài hòa một cách tự do với áo choàng. Áo choàng Jang Yoonju với chất liệu cao cấp sử dụng loại vải đặc biệt được trộn lẫn giữa lông len anpaca với angora, và các bạn có thể dễ dang phối chung với bất cứ item nào khác. 

 

Kết hợp hoàn hảo cho mùa mới

 

Thương hiệu trang phục thoái mái nhẹ nhàng cho phong cách ngoài trời TIMBERLAND đã cho ra mắt BST phối hợp đầu tiên trong năm 2014 với RFW thương hiệu giày bata Nhật Bản. Dòng series lần này triển khai với ba kiểu silhouete giày boots full-on, giày boots moka, lace-to-toe chukka. Sản phẩm giày được điểm chi tiết giống giày Swift boots – item quen thuộc của RFW có cấu tạo cupsole dáng chữ U tượng trưng cho TIMBERLAND đã khiến dòng series lần này trông giản dị nhưng rất tinh tế.

 

Kết hợp hoàn hảo cho mùa mới

 

Thương hiệu ATC đã cho ra mắt dòng nón snapback hợp tác cùng DC COMICS SUPER HEROES. Thoát khỏi sự đơn điệu chủ yếu là logo các hình nhân vật, lần này, họ đưa cả câu chuyện lên sản phẩm nên đã lôi kéo sự chú ý của mọi người. Thông qua concept trận đối chiến của những kẻ ác với siêu anh hùng, đi cùng những sản phẩm nón in hình nhân vật xấu tính không thể được chú ý trong một khoảng thời gian sẽ là những nhân vật anh hùng khác như siêu nhân, người dơi sẽ cho các bạn nhiều sự độc đáo hơn nữa.

 

Bài viết / Fahsion Webzine Snapp Jo Jaehui
Hình ảnh / Website chính thức

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd 

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm